Yamato con gái của tứ hoàng KAIDO tự xưng là "Kozuki Oden"

Yamato, con gái của kaido, thông tin nhân vật Yamato
Nếu Bài HAY Share NGAY Nhé

Tông tin cở bản YamatoTên tiếng Nhật:

ヤ マ ト

Tên tiếng La Mã:

Yamato

Tên tiếng Anh chính thức:

Yamato

Ra mắt:

Chương 971 ; Tập 972 

Chi nhánh:

Cướp biển Thú (cũ); Liên minh Ninja-Hải tặc-Mink-Samurai

Nơi cư trú:

Nước Wano ( Onigashima ) 

Bí danh:

"Kozuki Oden" (光 月 お で んKōzuki Oden ? ) (Tự xưng) 

Tình trạng:

Sống sót

Tuổi tác:

28 

Ngày sinh nhật:

Ngày 3 tháng 11 

Chiều cao:

263 cm (8'8 ") 

trái ác quỷ

Tên tiếng Nhật:

Inu Inu no Mi, Người mẫu: Okuchi no Makami

Tên tiêng Anh:

Dog-Dog Fruit, Model: Okuchi-no-Makami

Nghĩa:

Chú chó; Đức Chúa Trời Chân thật / Thuần khiết miệng rộng

Thể loại:

Zoan thần thoại

Yamato là con gái của Kaido mộ trong tứ hoàng hiện tại của one piece. Cô tự xưng là "Kozuki Oden". Vì sự ngưỡng mộ đố với samurai huyền thoại đã khiến Yamato sống một cuộc sống như một samurai, cô còn tuyên bố mình là một người đàn ông và Yamato được nhiều người gọi là con trai của Kaido.

Sau khi gặp Monkey D.Luffy , Yamato quyết định bỏ trốn và đến Liên minh Ninja-Hải tặc-Mink-Samurai để tiến hành cuộc chiến chống lại Kaido, và một khi Kaido bị đánh bại, Yamato dự định sẽ ra khơi cùng Luffy và băng hải tặc Mũ Rơm .

    Về Ngoại Hình


Yamato cao, gần gấp đôi chiều cao của Luffy. Yamato có mái tóc dài màu trắng được buộc giữa các thanh màu cam tạo thành đuôi ngựa phía sau, màu này chuyển dần thành màu xanh nước biển và sau đó là màu xanh lam khi càng về cuối mái tóc, và kết thúc bằng những lọn tóc hình chữ nhật tương tự như Kaido. Yamato cũng có đôi mắt to, màu cam với lông mi nổi bật, và đeo hoa tai vòng vàng trên cả hai tai và có sừng màu đỏ. Về trang phục, Yamato mặc một chiếc quần và dép hakama màu đỏ, giống như Oden cô đeo một chiếc nio-daisuki lớn màu tím và trắng sau lưng.

Trang phục hiện tại của Yamato là một bộ quần áo trắng không tay với thiết kế hình viên kim cương ở hai bên và nửa dưới có hoa văn màu chàm. Bộ quần áo này ban đầu là một bộ kimono có tay với tay áo dài màu trắng, nhưng sau đó chúng đã được cắt bỏ, để lại bộ quần áo sát nách và khiến nó trở nên vừa vặn hơn. Ngoài ra, khi cải trang, Yamato ban đầu cũng đeo một chiếc mặt nạ hannya , có một bộ tóc giả màu xanh lam với một chiếc bờm cực kỳ dài và hoang dã được gắn trên đầu và một con dê dài màu xanh gắn ở phía dưới. 

Khoảng 4 năm trước, Yamato mặc một bộ trang phục dài tay tương tự, nhưng có các biểu tượng khác nhau trên vùng ngực. Các biểu tượng giống như một xiên oden .

Lúc 8 tuổi, trang phục của Yamato gần giống với ngày nay, ngoại trừ chiếc mặt nạ hơi khác với sừng và râu ngắn hơn và không có nio-daisuki. Trong manga, trang phục của Yamato không có thiết kế hình kim cương.

    Tính cách


Yamato vô cùng ngưỡng mộ samurai huyền thoại Kozuki Oden , cô bắt chước mọi khía cạnh của anh ta, bao gồm tên, ngoại hình, mục tiêu và thậm chí cả giới tính của anh ta, Cô nói rằng vì Oden là một người đàn ông, thì việc trở thành một người đàn ông cũng là điều cần thiết. Yamato mong muốn thực hiện ước mơ của Oden là mở lại biên giới của Wano Country. Vì sự ngưỡng mộ đối với Oden, Yamato thường làm mọi việc và cân nhắc một số hành động dựa trên giả định danh tính của chính Oden. Điều này dẫn đến việc Yamato bị Luffy, Ulti, Shinobu và Momonosuke coi là ảo tưởng (ASTM :)) ).

    Các mối quan hệ


- với Kaido: là cha của Yamato và hai người có mối quan hệ căng thẳng, gay gắt với nhau, vì Yamato thần tượng kẻ thù của Kaido, Kozuki Oden. Khi Yamato nói với Kaido về mong muốn được trở thành Oden, Kaido đáp lại bằng cách đánh đập dã man và sau đó đã tàn nhẫn với Yamato nhiều lần kể từ khi còn nhỏ, đã giam giữ Yamato trong Onigashima từ năm 8 tuổi, khiến Yamato căm ghét và khinh thường ông. Khi nghe kế hoạch của Kaido cho Dự án Onigashima Mới và mong muốn Yamato trở thành Tướng quân của Wano như một phần trong kế hoạch, Yamato rõ ràng đã rất buồn vì tin này, công khai hét lên rằng điều đó sẽ không bao giờ xảy ra. Ông ta thậm chí còn trói Yamato bằng cồng thuốc nổ để ngăn chặn cô chạy trốn. Mặc dù có ác càm với cha mình nhưng cô vẫn giữ quan hệ cha con với Kaido cho tới khi Luffy gở bỏ cồng thuốc nổ ra và nó đã phát nổ. Lúc này Yamato đã nhận ra rằng Kaido thực sự sẵn sáng hi sinh con gái ruột của mình và cô đã tuyên bố cắt đứt quan hệ ruột thịt với KaiDo.

- Với Cướp biển quái thú: Vì là con gái của Kaido nên phần lơn băng Quái thú vẫn tôn trọng cô và coi cô là "Lord Yamato" họ kính trọng với sức mạnh của cô. Mặc dù vậy họ vẫn tuân theo mệnh lệnh của Kaido đê kiềm chết, bắt giữ và theo dõi cô trong suốt 20 năm. Sau khi cắt đứt hoàn toàn quan hệ với Kaido, Yamato công khai sẽ chiến đấu và tấn công bất kì thành viên nào của băng hải tặc Beat. Sau cuộc nổi loạn băng quái thú được lệnh đánh bại Yamato và họ chính thức thành kẻ thù.

Với Monkey D. Luffy: Sau khi thất bại trong việc ra khơi cùng Ace, Yamato đã đợi em trai của Ace là Luffy đến Onigashima. Cô đã đuổi theo đụng độ với Luffy và nói đã nói chuyện với Luffy. Sau đó Yamato đã tin tưởng Luffy và yêu cầu anh giúp đỡ để hoàn thành ước mơ của Oden là mở cửa biên giới Wano. Còn tiết lộ cho Luffy rằng cô là con gái của Kaido và cô muốn thoát khỏi ông để được ra khơi cùng Luffy. Vì vậy luffy đã tháo cồng tay cho cô và cả hai đã kề vai chiến đấu.

Với Portgas.d.Ace: Yamato đã gặp Ace một vài năm trước đây và lúc đầy họ đã đối đầu với nhau vì sự hung hăng của Yamato trên Onigashima. Tuy nhiên, cả hai nhanh chóng trở thành bạn bè, sau khi Ace nhận ra rằng Yamato đang bị Kaido giam giữ. Khi cùng nhau uống rượu sake, họ đã nói về thế hệ hải tặc hiện tại và em trai của Ace, Luffy. Yamato lẽ ra muốn đi thuyền ra khỏi Wano cùng băng hải tặc Spade , nhưng bị giam giữ ở Onigashima, bị cùm bằng còng nổ. Tuy nhiên, Yamato đã tạo ra một Thẻ Vivre cho Ace để họ có thể gặp lại nhau.

Yamato đã nghĩ rất nhiều về Ace và tin rằng anh sẽ là người dẫn đầu thế hệ hải tặc mới, cho đến khi anh qua đời tại Marineford hai năm trước. Điều này cũng được chứng minh qua cuộc trò chuyện với Luffy, trong đó Yamato trìu mến nói rằng Luffy đang nhớ đến Ace, mặc dù không thể ra khơi cùng Ace, nhưng có thể rời đi cùng Luffy vì họ là anh em. 

Với Kozuki Momonosuke: Yamato ban đầu tin rằng Momonosuke đã chết cách đây 20 năm trong lâu đài Oden. Yamato đã cố gắng cứu anh ta khỏi Kaido vào thời điểm đó, nhưng bất lực để làm bất cứ điều gì. Yamato tin rằng Momonosuke rất quan trọng đối với " Bình minh của thế giới ". Khi gặp Momonosuke ở hiện tại, Yamato đã gọi cậu ta là "con trai tôi" vì đang ảo tưởng rằng mình là Kozuki Oden :))
Nhưng Momonosuke đã bối rối trước việc Yamato xưng là Oden và ban đầu còn tỏ ra không tin tưởng. Tuy nhiên, sau khi chứng kiến ​​Yamato nhận các cuộc tấn công từ Sasaki và Sư đoàn Thiết giáp của anh ta để bảo vệ Momonosuke, anh ta và Shinobu đã nhận ra Yamato là đồng minh. Sau đó, Momonosuke bị sốc khi biết Yamato là con gái của Kaido, nhưng không chống lại Yamato

    Khả năng và Quyền hạn


Tổng quát

Yamato là một chiến binh rất mạnh mẽ, Black Maria đã nói rằng rằng việc đưa Yamato trở lại pháo đài của Kaido sau khi trốn thoát sẽ là một nhiệm vụ khó khăn. Trong quá khứ, Yamato đã có thể đụng độ Ace, một người sử dụng hệ Logia mạnh mẽ. Sau đó, Ace thừa nhận khả năng Yamato và than thở rằng Yamato không thể tham gia mình phi hành đoàn. Trong trận chiến trên Onigashima, Yamato đã đụng độ với Kaido, một chiến công đặc biệt đáng chú ý khi xét đến sức mạnh thể chất gần như vô song của tứ hoàng Kaido người được gọi là sinh vật sống mạnh nhất thế giới.

Năng lực thể chất

Yamato sở hữu sức mạnh thể chất to lớn giống như Kaido, có khả năng sử dụng một thanh kanabo lớn và nặng và sử dụng nó để hạ gục Ulti , một người sử dụng Zoan Cổ đại và một trong những Tobiroppo, chỉ bằng một đòn. Yamato cũng có thể cân sức với Luffy về mặt vật lý một cách tương đối dễ dàng, ngay cả khi anh ta tăng sức mạnh của mình theo cấp số nhân với Gear Second và Gear Third . Khi Yamato chống lại một cú đấm từ Luffy bằng một cú đá, vụ va chạm mạnh đã phá hủy một phần của bức tường và trần nhà gần đó và thổi bay các Hải tặc Quái thú xung quanh họ. Yamato có thể dễ dàng chạy khi bế Luffy chỉ bằng một cánh tay và có thể phá tan lớp áo giáp và vũ khí cực kỳ cứng rắn của Quân đoàn Thiết giáp Cướp biển Quái Thú.

Yamato cực kỳ nhanh, có thể lao về phía trước với tốc độ chóng mặt để tấn công, cũng như chạy nhanh hơn các thành viên của băng Hải tặc Quái thú khi truy đuổi, và cuối cùng hoàn toàn lẩn tránh bọn hải tặc và trốn lên gác mái cùng Luffy mà không bị ai nhìn thấy. Yamato cũng sở hữu độ bền khủng khiếp, nổi lên sau khi bị tấn công bởi nhiều vụ nổ bazooka chỉ với những vết bầm và vết cắt bề ngoài.

Trái ác quỷ

Yamato đã ăn các Inu Inu no Mi, Model: Okuchi không Makami, một Zoan Thần Thoại - Trái ác quỷ cho phép chuyển đổi thành một con sói của Thiên Chúa, cũng như lai giữa một con người và động vật. Theo Kaido, con thú này là " Thần Hộ mệnh của Wano". Yamato ăn trái cây này hoàn toàn vì đói mặc dù thực tế nó không dành cho cô.

Là một hệ Zoan, trái cây này hỗ trợ rất nhiều cho khả năng thể chất của Yamato. Yamato đã có thể đụng độ gần như ngang bằng với cha của cô, Kaido, một Tứ Hoàng của Biển cả. Hơn nữa, là một loài động vật ăn thịt, sự biến đổi động vật này mang lại cho Yamato bản năng săn mồi cao hơn, cũng như trang bị cho cô những chiếc răng nanh và móng vuốt rất thích hợp để chiến đấu. Là một hệ Zoan thần thoại, loại trái cây này ban cho sức mạnh đặc biệt mà một con sói bình thường không có. Yamato có thể phóng ra một luồng lửa / băng cực mạnh từ miệng cô có thể va chạm chặn lại luồng lửa từ hơi thở của Kaido. 

Haki

Yamato là một người sử dụng Busoshoku Haki có kỹ năng cao , cô đã bọc haki quanh tay mình và phủ lên kanabo của cô trong khi chuẩn bị tấn công Hatcha, dẫn đến một hiệu ứng giống như tia chớp. Yamato có thể sử dụng Busoshoku Haki ở mức độ nâng cao, có khả năng phóng nó ra phía trước một khoảng cách rất xa và đánh đối thủ ở khoảng cách xa với lực cực mạnh chỉ bằng một cú vung kanabo đơn giản. Yamato cũng có thể sử dụng nó để làm tổn thương những người sử dụng hệ Logia, vì đã đụng độ với ngọn lửa của Ace khi họ chiến đấu lần đầu tiên và cố gắng làm bị thương anh ta thành công.


Vũ khí

Kanabo của Yamato.Kaido, mặc dù có nạm và mảnh mai hơn, trong khi của Kaido có gai và dày hơn một chút. Cùng với sức mạnh to lớn của Yamato, kanabo có thể gây sát thương cực lớn cho vật thể và đối thủ chỉ với một đòn đánh, và với sức mạnh và Haki của Yamato, nó có thể được sử dụng để thực hiện các đòn bay thậm chí có thể giống như vụ nổ năng lượng. Ngoài kanabo là một vũ khí cùn mạnh mẽ, Yamato còn có kỹ thuật điêu luyện với nó, có khả năng di chuyển nó để chống lại các cuộc tấn công nhanh chóng của Luffy mà không tốn nhiều công sức


Các trận đánh chính

Yamato đấu với Portgas D. Ace
Yamato vs. Monkey D. Luffy
Yamato vs. Ulti ( Sàn Trực tiếp Onigashima )
Yamato vs. Sasaki và Sư đoàn thiết giáp
Yamato vs. KaidoTheo:One Piece Wiki 
Dịch, biên soan,Sưu Tầm: Admin One Piece Fan Blog


KÉO XUỐNG COMMENT ĐỂ CÙNG THẢO LUẬN 

ĐỪNG QUÊN CHI SẼ BÀI VIẾT ĐỂ ỦNG HỘ ONE PIECE FAN BLOG