[Giả Thuyết One Piece] Zoro chính là thành viên của tộc Shimotsuki?

Giả Thuyết,Phân Tích Của Fan,Roronoa Zoro,
Nếu Bài HAY Share NGAY Nhé
Zoro chính là thành viên của tộc Shimotsuki


Tại sao mình lại đưa ra một giả thiết tưởng chừng vô lý như vậy? Giờ mình sẽ phân tích các mối liên hệ dẫn đến kết luận đó. Nhiều bài phân tích trên mạng có đề cập đến rồi nên mình chỉ ra những ý chính:

Zoro chính là thành viên của tộc Shimotsuki?

Trong chap 934, Momonosuke đã hô ‘’Sunachi’’ do chính Zoro chỉ dạy, đó chính là cụm từ trong phương ngữ cổ xứ wano, Tại sao Zoro một kiếm khách ngoại lai lại biết đến cụm từ này?

Biểu tượng trên áo của Thầy dạy kiếm anh rổ hồi còn nhỏ chính là biểu tượng gia huy của tộc shimotsuki, cứ coi như ông thầy này nhặt thánh zoro về dạy rồi truyền dạy luôn cả câu hô ‘’sunachi’’ đi, nhưng dù kể cả khi đứa con thừa kế thanh kiếm Wado ichimonji của ổng ngã cầu thang té chết, ông thầy Koshiro sao lại dễ dàng truyền lại thanh kiếm gia bảo vào tay của zoro dễ dàng như vậy?? Trừ khi ông thầy đã biết thân thế thật sự của zoro và đã tin tưởng giao lại thanh bảo kiếm cho anh.

Mối liên hệ của Zoro với Shimotsuki Ushimaru

20 năm trước, trước khi Kurozumi Orochi xuất hiện và chiếm lấy Wano thì Shimotsuki Ushimaru đã nắm quyền điều hành. Ông là thành viên của gia đình Shimotsuki và là vị lãnh chúa cuối cùng của Ringo tại Wano. 20 năm trước, khi mà Kurozumi Orochi tấn công Wano và chiếm lấy vị trí Shogun, hắn đã xử tử lãnh chúa Kuri Kozuki Oden và đề nghị 4 vị lãnh chúa còn lại một yêu cầu phải khuất phục hắn. Tất cả các lãnh chúa này đều từ chối Orochi và nổi dậy chống lại. Tuy nhiên, cuộc bạo động của họ đã bị dập tắt bởi sức mạnh của Kaido. Do đó, Shimotsuki Ushimaru đã thất bại và chết dưới tay quái thú . Nhưng đó chỉ là câu chuyện tương truyền lại, việc ông ấy thật sự còn sống hay không thì chưa ai biết được, Khi mà biến cố tại Wano diễn ra, Zoro mới có 1 tuổi và đã mất cha mẹ. Như đã biết rằng một nhóm người ở Wano đã di cư đi lánh nạn đến biển Đông và sau đó xây dựng nên ngôi làng Shimotsuki để tưởng nhớ vị lãnh chúa bất khuất đã hy sinh vì đất nước. Do đó, Zoro chưa bao giờ được nghe kể về lịch sử tan thương của người dân làng mình.

Con cáo của ông ấy cũng đã từng có một trận giao đấu với anh đầu rêu Zoro ở trên cây cầu, phải chăng chính là mối duyên định mệnh?

Thánh oda đã khéo léo che giấu thân phận và khuôn mặt của ông ấy nhằm một mục đích gì đó.

Sơ lược qua về Đô đốc bò xanh Ryokugyu

Như tên gọi tên của đô đốc, ông ta là biểu tượng cho con Bò mang background màu xanh lục, qua sự xuất hiện chớp nhoáng, nhiều người đã đồn đoán rằng người đàn ông này đang nắm giữ trái ác quỷ zoan thần thoại Bò Colchis và liên quan trực tiếp đến Tiến sĩ Vegapunk vì hắn ta có nhắc đến gã khoa học này trong lần xuất hiện đầu tiên.

VÀ GIỜ LÀ VẤN ĐỀ CHÍNH , THEO NHƯ NHỮNG GÌ MÀ MÌNH SUY ĐOÁN

Khả năng khá cao Đô đốc bò xanh Ryokugyu chính là Shimotsuki Ushimaru!!

Trong chap 962 với sự xuất hiện của ông ta cùng với chú cáo, nhiều người đã bỏ qua chi tiết vô cùng đầy ẩn ý mà thánh Oda lồng ghép vào, vị lãnh chúa này đang khoác trên mình chiếc áo in hình con bò, và trong phiên bản Anime, trên thân mình nó còn săm màu xanh lục, đây cũng chính là biểu tượng của vị đô đốc Bò Xanh. Tại sao thánh Oda lại để Ushimaru mặc chiếc áo in hình như vậy mà không phải bất cứ thứ gì khác?? Đây chả lẽ chỉ đơn thuần là một sự trùng hợp sao? Với lại Cả anh Zổ của chúng ta lẫn vị đô đốc này đều được thánh Oda dùng màu sắc miêu tả chính là màu xanh lục, nên nhớ là lần lượt Luffy và Sanji đều được tiết lộ thân phận con ông cháu cha rồi, chắc chắn Zoro nhà ta cũng không phải dạng vừa đâu. Nếu đúng như những gì mà mình suy đoán , sớm muộn gì trận chiến giữa hai cha con nhà zô sẽ sớm xảy ra thôi.