Top 5 Nhân Vật Chống Đỡ Giao Tranh Lâu Nhất One Piece

Có thể fan One Piece có thể kể tên những người mạnh nhất nhưng nếu chỉ tính đến phòng ngự, bạn có chắc rằng mình biết hết tất cả 10 cái tên này không?
Nếu Bài HAY Share NGAY Nhé


Có thể nói trong manga/anime One Piece số lượng nhân vật được tạo ra khá phong phú, không chỉ có con người còn có nhiều chủng tộc khác nhau như Người khổng lồ, người cá, tộc Mink,…Đó cũng là một thế giới của hải tặc, Hải Quân / Chính phủ Thế giới, Quân Cách mạng, một thế giới của những cuộc phiêu lưu khám phá cùng với rất nhiều cuộc chiến và rất nhiều siêu năng lực, siêu sức mạnh kì lạ.

Nhờ ăn trái Ác quỷ, rất nhiều nhân vật trong One Piece sở hữu khả năng đặc biệt. Thông thường fan manga/anime thường bàn luận xem nhân vật nào mạnh nhất trong game nhưng trong bài viết này, hãy cùng điểm xem những nhân vật nào có khả năng phòng thủ lớn nhất – những bức tường thành khó xâm phạm nhất.

1. Phượng hoàng tái sinh Marco

Marco là đội trưởng đội 1 băng Hải Tặc Râu Trắng. Anh sở hữu trái ác quỷ hệ zoan thần thoại hiếm hơn cả logia, ch phép Marco biến đổi cơ thể thành chim phượng hoàng. Năng lực đặc biệt của trái ác quỷ này là hồi phục các tổn thương với tốc độ “ánh sáng” nên thoạt nhìn vào chúng ta sẽ thấy giống như hệ logia.Ngoài ra anh còn có khả năng bay lượn. Trong trận đánh cứu Ace, với khả năng của mình thì việc Marco bay khỏi mặt nước là điều hết sức đơn giản.

2.Thánh cuồng Bartolomeo

Bartolomeo sở hữu trái ác quỷ hệ Paramecia cho phép tạo ra rào chắn chắc chắn để phòng thủ và phản đòn khiến người dùng trở thành một Người Hàng Rào.
Đến giờ vẫn chưa biết giới hạn đòn đánh mà tấm chắn có thể chịu đựng được, nhưng năng lực phản lại thì phụ thuộc vào lực tác động vào

3.Jozu Diamond

Là đội trưởng đội 3 của băng Râu Trắng, Jozu sở hữu trái ác quỷ thuộc hệ Paramecia không rõ tên nhưng có thể khiến cơ thể biến thành kim cương. Đây chính là thanh niên cứng nhất thế giới với bề ngoài to lớn, sức mạnh phi thường kèm thêm tốc độ đáng nể.Jozu đã từng đánh hộc xì dầu những nhân vậy khủng bố như đô đốc Aokiji, Crocodile, chặn đứng đòn tấn công mạnh mẽ của Đệ nhất Kiếm sĩ Mihawk nhưng trong phút bất cẩn, ông bị Aokiji đóng băng toàn thân và làm đứt lìa cánh tay phải.


4.Tượng Phật lớn Sengoku

Sengoku sở hữu sức mạnh của Trái ác quỷ thuộc hệ Zoan thần thoại giúp ông biến hình thành một thực thể hình Phật khổng lồ, nhờ đó tăng sức mạnh và khả năng cận chiến.Khi Sengoku biến hình mũ của ông dường như biến mất và đồng phục được quấn quanh eo và được phủ trong ánh hào quang chói lọi trong giây lát. Hiện tại vẫn chưa rõ đây là dạng biến hình toàn phần hay một nửa.

5.Tư lệnh Magellan

Là tổng giám ngục nhà lao Impel Down của Chính phủ thế giới, ông sở hữu trái ác quỷ tạm gọi là Trái Độc Độc. Đây là trái ác quỷ thuộc hệ Paramecia cho phép người sử dụng tạo ra và kiếm soát các loại chất độc.
Những loại chất độc mà họ tạo ra có thể thay đổi cả về độ mạnh – yếu lẫn hình thức, chẳng hạn như nó có thể lan tỏa ra thành hơi độc, hay được tập trung lại thành một chất lỏng có khả năng ăn mòn cả đá. Trái cây này còn hoàn toàn bảo vệ cơ thể người sử dụng trong chất độc, và bất kỳ ai chạm vào họ cũng sẽ bị nhiễm độc. Nó cũng giúp người dùng miễn dịch tốt với mọi loại độc dược.

Theo: http://gameplay360.net/
Sưu Tầm: One Piece Fan Blog


KÉO XUỐNG COMMENT ĐỂ CÙNG THẢO LUẬN 

ĐỪNG QUÊN CHI SẼ BÀI VIẾT ĐỂ ỦNG HỘ ONE PIECE FAN BLOG