Pudding - Cô gái bình thường tốt bụng Hay là một trong những thủ lĩnh cấp cao của Băng Big Mon

GIẢ THUYẾT VỀ CHARLOTTE PUDDING - CON CƯNG HAY 1 TRONG NHỮNG THỦ LĨNH CAO CẤP CỦA BĂNG BIG MOM?
Nếu Bài HAY Share NGAY Nhé

giả thuyết nhỏ Pudding về nhận vât vợ sắp cưới của Sanji.

Khác với các hôn nhân chính trị khác của các anh chị em có vẻ đám cưới của Pudding là được gả vào 1 gia đình rất quyền lực là nhà Vinsmoke. Ví dụ đối với 2 vụ hôn nhân chính trị này là:

1. Chiffon được gả cho 1 Supernova là Capone Bege - 1 thuyền trưởng hải tặc so với Big Mom chỉ thuộc loại ruồi muỗi.2. Praline được gả cho Thuyền phó băng mặt trời Aladine, nhưng người mà thực sự Big Mom coi trọng trong băng này là Jinbe.Lần này "đối tác" chính trị của Big Mom là 1 quốc gia lớn, đại gia thế giới ngầm với nền tảng công nghệ đáng mơ ước và Sanji còn là 1 hoàng tử hẳn hoi (cho dù gia đình Vinsmoke không coi trọng Sanji nhưng có vẻ Big Mom ko hề biết điều này).

Chính vì thế mà theo suy nghĩ của mình, người được đem gả đến 1 gia đình quyền lực và 1 mối giao kết đầy quan trọng thế này chắc chắn sẽ ko phải là 1 cô con gái bình thường mà chắc chắn có điều gì đó đặc biệt ở nhân vật này.

Pudding xuất hiện là 1 cô gái cực kỳ trong sáng và dễ thương, nhưng liệu đó điều gì ẩn sau cô gái này? Liệu là con cưng của Big Mom khi được lựa chọn gả cho 1 gia đình danh giá, hay bản thân Pudding cũng là 1 hải tặc dạng có số má trong băng Big Mom?

Trước đây đã từng có 1 cô gái 3 mắt trông rất giống Pudding khi xuất hiện bên cạnh Big Mom. Cô gái này có thể là chị em cùng cha của Pudding (nếu xét theo Chiffon và Lola) và nếu vậy, khả năng Pudding có 3 mắt như cô gái này là hoàn toàn có thể.

Tuy nhiên có 1 điều ít ai chú ý đến (và kể cả mình trước khi xem xét kỹ lại chap 651 khi Big Mom xuất hiện) là có 1 con homie dạng jelly xuất hiện bên cạnh cô gái này.Nếu đem so sánh thì con homie này hoàn toàn giống với homie Nitro xuất hiện bên cạnh Pudding. Ngay cả phong cách ăn mặc cũng rất giống nhau.


Vậy Pudding hoàn toàn có thể là cô gái 3 mắt ngồi bên cạnh Big Mom, và sự xuất hiện như vậy làm mình phỏng đoán Pudding có 1 địa vị rất cao trong băng Big Mom chứ ko đơn giản chỉ là 1 cô gái đơn giản và trong sáng như những gì ta đã biết.

Theo rikyulin - Chap.vn
Sưu Tầm: One Piece Fan Blog