GOING MERRY KHÔNG CHẾT, SẼ KHÔNG CÓ THOUSAND SUNNY

Going Merry chết, cảnh cảm động nhất one piece, Thousand Sunny xuất hiện đồng hành cùng băng mũ rơm tìm kiếm One Piece
Nếu Bài HAY Share NGAY Nhé


Khi Going Mery bị thiêu cháy, nhóm Mũ Rơm ai nấy đều rất buồn. Nhưng đó cũng là kết cục được dự báo trước. Tất cả đã cùng nhau vượt qua biết bao cuộc phiêu lưu, và giờ phút đó, dù rất đâu buồn, thì cũng chính là thời khắc đóng lại quá khứ, để chào đón tương lai tốt đẹp hơn.

Trong bong tối và mưa gió , tôi đã gặp một chiếc thuyền nhỏ . Chiếc thuyền đó vỗ nhẹ lên tôi nói rằng : Bạn có nhìn thấy tia sang đó không ? Chiếc thuyền đó cho dù gặp bóng tối cũng không hề lạc hướng . Đó là một chiếc thuyền kì diệu . Nó dường như vừa nhảy múa vừa vượt qua những cơn sóng dữ . Cho dù sóng to gió lớn đến đâu mũi thuyền cũng vẫn hướng về phía trước , và sau đó nó giơ tay chỉ : Hãy nhìn kìa ! Ánh sáng đó ! . Cho dù cuối cùng ánh sáng đó chỉ là ảo ảnh , nhưng đối với tôi , nó hoàn toàn chân thực.

Going Merry cùng cả nhóm chạy trốn khỏi Enies Lobby
Khi đọc đoạn này hồi cấp 3 đã rơi nước mắt . Đoạn này có lẽ cũng là một trong những đoạn khiến cho fan Op khóc nhiều nhất .

“ Mọi người , trở về thôi . Trở về đại dương để phiêu lưu một lần nữa nào . Tôi đến đón các bạn đây .”
“ Một lần nữa thôi cũng được . Tôi còn muốn ra biển “
Lời nói của Going Merry

Ngay sau khi đánh bại CP9 – nhóm Mũ Rơm phải đối mặt với một nguy hiểm khác : Buster Call . Nhưng với sự xuất hiện kì diệu của Going Merry , cả nhóm đã trốn thoát thành công .

Nhưng chẳng đi được bao xa , con tàu tự tách ra làm đôi và “giây phút vĩnh biệt chắc chắn sẽ đến” . Luffy đảm nhiệm việc đốt thuyền , trên bầu trời , những bông tuyết mang đầy kỉ niệm rơi xuống .

“Xin lỗi , tôi rất muốn đưa các bạn đi xa hơn nữa . Xin lỗi , tôi rất muốn phiêu lưu cùng các bạn . Nhưng tôi … nhưng tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc . Cám ơn các bạn đã yêu quý tôi , tôi thực sự vô cùng hạnh phúc “ – Lời nói của Going Merry
“Merry , đáy biển tối lắm . Cậu cũng sẽ cảm thấy cô đơn nên chúng tôi sẽ luôn ở bên cậu .”
“Merry , cảm ơn cậu đã đưa chúng tôi đi mọi nơi từ trước đến giờ .”
“Merry , chúng tôi mới là người phải xin lỗi cậu . Vì tôi không biết cầm lái nên đã làm cậu đụng vào núi băng . Zoro , Sanji cũng rất ngốc , họ thường làm hư mọi thứ . Tuy lần nào Usopp cũng sửa lại cho cậu , nhưng tay chân cậu ấy vụng về quá . Chúng tôi mới là người phải xin lỗi cậu “

Luffy nói với Going Merry
Tạm biệt trong tuyết


Going Merry chỉ là một chiếc tàu , nhưng hơn thế nó đã trở thành một người bạn , một đồng đội của cả nhóm . Khi nó ra đi , cả nhóm đã mất đi một thành viên vô giá mãi mãi .

CH Star của chúng ta cũng thế. Đã đi với nhau suốt 1 chặng đường dài. Nếu không có đợt gộp Server này, chúng ta vẫn sẽ tiếp tục bên nhau. Nhưng thời cuộc thay đổi, con người cũng phải thay đổi theo. TOP là 1 CH mạnh. Sang đó chúng ta sẽ được Bảo kê ăn mỏ. Chúng ta vẫn sẽ tiếp tục ở bên nhau, như những ngày còn ở Star. Nói rộng hơn, cũng là vì 1 biển Nam thống nhất, 1 CH quy tụ những Anh hùng Hào kiệt của biển Nam, chung tay góp sức để chống lại (ganh đua) với những Biến khác.
Nếu không có sự ra đi của Going Merry, thì đã không có Sunny. Chúng ta cũng thế thôi. 1 con Thuyền Star rệu rã, đi TNC luôn luôn dưới 40 người, thì cũng nên để nó "chìm" đi, để đến với Tương lai, 1 Tương lai chắc chắn sẽ tươi sáng hơn.

Lúc sáng. mọi người đã rất gay gắt khi Haruka, SexyLady và Eto bỏ CH để sang trước. Nhưng nếu không có những người đi trước, mở đường cho Thời đại mới, chắc hẳn chúng ta sẽ có ngày chết chìm vì con thuyền Star này.


Mình sẽ rất nhớ những con người ở Star. a Khánh, Haru, Moon, bộ ba TO (Ato, Bto, Eto). Những người bạn, người em, Luffy94, Rinams, Kudovodoi,.. Sang CH mới, chúng ta sẽ tuân theo những qui định, nguyên tắc của họ. Sẽ không có nhiều những cuộc chém gió bất tận nữa, vì những đồng đội mới, chúng ta mới sang nên chắc chắn sẽ cần phải có thời gian để làm quen với họ.

Dù đi đâu đi nữa, chúng ta vẫn sẽ mãi bên nhau, Star nhé. Hãy cùng góp sức để TOP phát triển nào..

Theo: NguyenVietDuc - http://forum.568play.vn
Sưu Tầm: One Piece Fan Blog


KÉO XUỐNG COMMENT ĐỂ CÙNG THẢO LUẬN 

ĐỪNG QUÊN CHI SẼ BÀI VIẾT ĐỂ ỦNG HỘ ONE PIECE FAN BLOG