[Fact] Nếu Akainu là Nhân Vật Chính Thì One Piece Sẽ được tìm thấy chỉ trong 1 năm

Theo Oda Nếu AKAINU là nhân vật chính thì ông ta có thể tìm thấy One Piece trong vòng 1 năm, cho thấy AKAINU có thể sánh như một tứ hoàng
Nếu Bài HAY Share NGAY Nhé


Akainu là nhân vật duy nhất tính tới hiện tại khiến Luffy gần như từ bỏ giấc mơ thành Vua Hải Tặc của mình (chap 589 , tập 504).

Bunta Sugawara chính là nam diễn viên được Oda lấy ý tưởng xây dựng hình tượng Akainu. Tên thật của Akainu, Sakazuki dường như dựa trên ba bộ phim của Bunta Sugawara với "Sakazuki" trong tiêu đề. Ngay cả ngày sinh nhật của Akainu cũng dựa trên Sugawara (sbs vol 57).

Biệt danh của Akainu, cùng với các đô đốc khác (Aokiji, Akainu, và Kizaru), được lấy từ truyền thuyết Momotaro (Momotaro gặp Pheasant, dog, và monkey như bạn bè để đi cùng anh trong cuộc hành trình của mình).

Trước khi được xuất hiện trong manga, chỉ khi mới được tiết lộ thì Akainu đã là trung tâm của nhiều sự tranh luận giữa các fan.

Trong một cuộc phỏng vấn vào năm 2014 giữa Eichiiro Oda và Yasutaka Nakata, Oda nói rằng nếu Akainu là nhân vật chính, ông ta sẽ rất mạnh mẽ, ông ta có thể tìm thấy One Piece trong vòng một năm, cho thấy rằng một mình ông ta có thể được so sánh với một Tứ Hoàng


Nguồn: One Piece Facts   
Sưu tầm: One Piece Fan Blog