Ai sẽ là người giúp Luffy và Đồng Đội Thoát khỏi Totland?

Trận Chiến trong Arc này đã sắp nổ ra ngay trên lãnh địa của Bigmom. Hiện tại Luffy đã bị Sanji từ chối và đánh cho 1 trận tuy vậy cậu cũng đã nói sẽ chờ Sanji ở chính tại nơi này. nhưng vấn đề ở đây là cậu có thực sự chờ ở đây cho đến khi tiệc trà kết thúc?
Nếu Bài HAY Share NGAY Nhé

Ai sẽ là người giúp Luffy và Đồng Đội Thoát khỏi Totland?


Như vậy Trận Chiến trong Arc này đã sắp nổ ra ngay trên lãnh địa của Bigmom. Hiện tại Luffy đã bị Sanji từ chối và đánh cho 1 trận tuy vậy cậu cũng đã nói sẽ chờ Sanji ở chính tại nơi này. nhưng vấn đề ở đây là cậu có thực sự chờ ở đây cho đến khi tiệc trà kết thúc?

Dù biết là đôi khi Luffy rất nghiêm túc nhưng nếu như có 1 yếu tố nào nói cho cậu biết vấn đề về Sanji đang gặp phải chẳng hạn như Reiju tìm Luffy nhờ sự giúp đỡ từ cậu và kể hết sự tình vì sao Sanji lại quay lưng với Luffy thì chắc hẳn cậu sẽ không ngồi im mà lao thẳng tới tiệc trà của Bigmom gây rối.

như chúng ta đã biết dưới trướng Bigmom còn ít nhất 2 Chỉ Huy có sức mạnh tầm cỡ Cracker chứ chưa kể tới Bigmom trong khi nhóm đi vào lãnh địa của Bigmom của Luffy ngoài cậu ra thì cũng chỉ có Pedro và Luffy là đáng nói còn Brook thì cũng chưa thể so sánh với Pedro được ,ngoài ra còn có thêm Sanji nhưng chỉ có như vậy thì không thể nào thoát khỏi lãnh địa của Bigmom được. vậy liệu còn ai trong Arc này có khả năng giúp Luffy và Đồng đội chạy thoát.

Đây có lẽ không phải là nơi Sanji dừng chân trên con đường đi tìm Allblue vậy nên Luffy nhất định sẽ mang Sanji trở về nhưng vấn đề là với thực lực hiện tại thì khả năng chạy thoát là con số 0 , Pekoms đã thực sự chết sau khi bị Capone Bege bắn rớt xuống biển? ad thì nghĩ Pekoms không thể dễ chết như vậy liệu cậu sẽ còn vai trò nào đấy trong Arc này với sức mạnh của cậu thì cũng không thể giúp nhóm Luffy cản bước tiến của những kẻ truy đuổi nhóm Luffy nhưng khi nhóm Luffy trốn chạy thì rất cần 1 người am hiểu về lãnh thổ cũng như vùng biển xung quanh lãnh địa của Bigmom như Pekoms dẫn đường.

Reiju có 1 kế hoạch phá hoại tiệc trà cũng như cản bước truy đuổi của Băng Bigmom tạo điều kiện cho nhóm Luffy thoát khỏi Totland. Reiju với công nghệ tiên tiến của Germa thì cũng rất có thể làm được điều này nhưng khả năng này thì cũng không được đánh giá quá cao vì đây là băng của 1 Tứ Hoàng hơn nữa đây lại là lãnh thổ của Bigmom nên muốn qua mặt Bigmom không phải chuyện dễ dàng gì.

Jinbei trong Arc này hẳn có vai trò rất lớn khi đã từng giúp Luffy trong trận chiến tại Marineford cũng như Luffy đã giúp Jinbei đánh bại Hody và đồng bọn sức mạnh của Jinbei thì cũng không còn thắc mắc gì nữa khi ông từng là 1 Thất Vũ Hải tuy là vậy nhưng ông cũng không thể chặn đứng được những kẻ mạnh tầm cỡ như Cracker trong băng Bigmom được chứ không nói đến Bigmom tuy nhiên nếu ông có thể cùng nhóm Luffy chạy ra được tới biển thì khả năng chạy thoát là không còn nghi ngờ gì nữa nhưng để làm được điều đó thì không hề dễ dàng gì.

Liệu Nhóm Luffy có gặp may khi được sự giúp đỡ từ 1 người có sức mạnh siêu khủng nào đó giúp cậu chặn được Bigmom lại và giúp nhóm cậu chạy thoát. như đã biết Luffy đã có 2 lần được sự trợ giúp của những người trước đó chưa từng quen, cũng như khi mà cậu bất lực, không thể chiến đấu hay đủ sức mạnh đánh lại kẻ địch như Arc Sabaody thì có Rayleigh giúp cậu chặn đứng Kizaru và Kuma giúp cả nhóm chạy thoát, còn trong Arc Marineford thì Jinbei và các Đội Trưởng Băng Râu Trắng giúp cậu thoát khỏi truy đuổi của Akainu rồi Ben Beckman tạm thời chặn đòn tấn công của Kizaru giúp Luffy chạy thoát.

Vậy trong Arc này với 1 người mà với sức mạnh của cậu hiện giờ không thể đánh bại thì ai sẽ là người giúp đỡ Luffy chạy thoát đây Jinbei hẳn sẽ là 1 trong số đó tuy nhiên mình Jinbei thì vẫn chưa đủ, điều mà ad đang nói đến ở đây là liệu cậu sẽ gặp may khi gặp được 1 Thuyền Viên của Roger như Rayleigh chẳng hạn. không ai khác người mà ad đang nói tới ở đây là Scopper Gaban cũng như rất nhiều giả thuyết trên mạng nói Scopper Gaban trước đây là Kaido nhưng ad thì không nghĩ vậy Kaido qua lần xuất hiện trước Liên Minh Kid,Apoo,Hawkins thì phải chắc chắn 1 điều ông thuộc 1 chủng tộc khổng lồ nào đó khi có kích cỡ như vậy hơn nữa 1 con người bình thường khó mà có thể đạt chiều cao như 1 người khổng lồ hay thậm chí có cả cặp sừng là điều không thể. cũng như ta có thể suy ra Gold Roger, Silver Rayleigh,Scopper Gaban thì ta có Vàng,Bạc,Đồng đây không hẳn chỉ là ngẫu nhiên mà chắc hẳn phải có ẩn ý ám chỉ rằng Scopper Gaban cũng có sức mạnh tương đương Rayleigh và Roger và khi có mỗi trận chiến sảy ra với Hải Quân 3 người họ đánh với 3 người có sức mạnh của 1 Đô Đốc Hải Quân.

Như vậy nếu Scopper Gaban vẫn còn sống và mang sức mạnh của 1 Huyền Thoại và biết đâu lại đang ở đâu đó tại Totland thì ông có giúp đỡ người mang ý chí của Roger chạy thoát khỏi nanh vuốt của Bigmom hay thậm chí sẽ giúp cậu khắc phục nhược điểm chết người của Gear 4.

Nguồn: - Death - One Piece Việt Nam
Sưu tầm: One Piece Fan Blog