Phân Tích Chi Tiết Sức Mạnh X-Drake - Zoan Khủng Long cổ đại

Có rất nhiều câu hỏi đặt ra, " T-rex mạnh cỡ nào ?"," Với sức mạnh T-rex, thì cần bao nhiêu chai dầu ăn ? hoặc đại loại " Trym nó nặng nhiêu tấn "
Nếu Bài HAY Share NGAY Nhé


1 số vấn đề liên quan, ảnh hưởng tới sức mạnh của thằng chả phát:
Đặc điểm sinh học 

♠ Một nhát " cạp nhẹ " của T-rex gấp 10 lần cá sấu châu Mỹ ( gấp vạn lần con người )
♠ Đuôi ngắn, bị bẹp
♠ Tốc độ di chuyển chậm, khoảng 15 MPH ( chậm nhất One piece ) ~> MPH là miles per hour Dặm/giờ
♠ Hai chi trước nhỏ xíu vô dụng
♠ Hộp sọ và đầu cực cứng
♠ Giác quan siêu việt nhất trong tất cả động vật• Có rất nhiều câu hỏi đặt ra, " T-rex mạnh cỡ nào ?"," Với sức mạnh T-rex, thì cần bao nhiêu chai dầu ăn ? hoặc đại loại " Trym nó nặng nhiêu tấn "
→ Nhưng phổ biến nhất vẫn là " Liệu, T-rex có thể làm được gì? "
→ Câu hỏi này cũng giống tương tự khi hỏi về Luffy... Cao su làm được gì, dựa vào logic thì chĩ đơn giản là co dãn và đàn hồi ??? những Devil Fruit nhìn có vẽ yếu, luôn luôn có 1 yếu tố phụ để xây dựng nhân vật trỡ nên mạnh mẽ hơn
→ Nếu yếu tố mà giúp Luffy có thể chiến đấu với năng lực cao su của mình chính là Sức mạnh thể chất trâu chó trời ban...thì X Drake có cả tá yếu tố để giúp ông gia tăng sức mạnh .


♣ Các yếu tố gia tăng sức mạnh ♣

♣ Vũ khí chết người
~~~> Rùi 4 mặt
~~~> Kiếm ngắn

♣ Rokoushiki / Kỹ thuật CP9 / Lục thức
→ Bởi vì Drake từng là một cựu chuẫn Đô đốc, vì vậy mình tin ông biết về các kỹ năng của CP9.

• Là một con T-rex di chuyển chỉ có 15 MPH trong thế giới thật ( người thường chạy tối đa đặt 23 MPH ). Nhưng nếu T-rex sử dụng kỹ thuật Rokoushiki, điều này sẽ đưa những đòn tấn công vật lý của nó lên một tầm cao mới.
~> Ví dụ 1: Sử dụng Soru kết hợp với xương đầu, và cắn
~~> Ví dụ 2: Sử dụng Geppo bay lên trời, rồi đâm đầu xuống đối thủ giống Chjn Jao
~~~> Ví dụ 3: Sử dụng Rankaku với đuôi của mình, để tạo ra 1 đường kiếm lớn v.v


♣ Hình thức Lai bán phần và chế độ tấn công với 5 vũ khí >.<
→ Điều này cơ bản là X Drake sử dụng Devil Fruit của mình tương tự như Marco. Marco sử dụng cánh và móng vuốt trong bộ dạng con người.


→ Mình tin điều này sẽ có lợi hơn cho Drake, trong một cuộc chiến, ông có thể sử dụng đầu, răng, và đuôi của T-rex trong khi 2 tay vẫn là tay người, cầm được thêm 2 vũ khí. Trong hình thức lai bán phần này, ông sẽ tiết kiệm được năng lượng hơn. Và phối hợp Lục thức với 5 vũ khí trong tay . PK là số dzách.

• 1) Rùi 4 mặt
• 2) Kiếm ngắn
• 3) Hàm răng nghiền nát xương ( mạnh hơn vài chục lần răng của Hordy Jones, mình chưa tính đến Cường hóa vũ trang thêm cho răng )
• 4) Đầu
• 5) Đuôi kết hợp Rankaku

♦ Khủng long biến hình, Gao Ganger ♦

♦ Chế độ Khủng long phụ trợ
→ Theo ý kiến của mình, Drake có Haki quan sát tốt nhất trong 11 siêu tân binh. Trong chế độ Khủng long này, hoặc lai bán phần thì ông có thể lợi dụng 1 đặc tính của loài khủng long, đó là có thể nghe tiếng động xa từ 4 dặm xung quanh....
→ Ông sử dụng đặc tính này để chống lại mấy đứa có tốc độ khủng như Kizaru hoặc Gear 2 của Luffy... tăng cường giác quan, cũng như rút ngắn khoảng cách về tốc độ của 2 bên
• " Trong thế giới Kungfu, tốc độ quyết định chiến thắng " - Trích lão quái vật

♦ Răng đen
~~> Răng chính là vũ khí khủng nhất của Drake, nếu có ai đó nhớ răng của Hordy đã làm Luffy phải khổ sở thế nào, thì hãy tưỡng tượng cảnh, nó sẽ giống như vậy nhưng gấp vài chục lần như vậy nữa. Cực thắm, cực đã, cực phê nhóe !
~~> Cường hóa vũ trang thêm vào răng thì chỉ có " lấy thau mà hứng máu !!! ) =))

♦ Hình thức lai bán phần
~~> Hầu hết mọi loại Zoan, đều có một hình thức Lai bán phần để bảo toàn sức lực, mình tin Drake cũng không khác gì... Có thể hình thức lai của ông sẽ đại loại như thế này, thân hình gọn hơn, giúp cân bằng trong chiến đấu

♦ Hình thức lai toàn phần
~~> Đây là trạng thái nguy hiểm nhất của X Drake, nhớ lại đê mấy bác, trước timeskip, Drake đã có thể đá bay 1 con Pacifista và dừng cuộc chiến của Urouge với Killer ... trong bộ dạng là con người. Đây là một siêu tinh binh sẽ là địch thủ của Luffy nếu đấu về thể chất sau này...
→ Zoan cổ có sức mạnh vượt trội hơn hẵn Zoan bình thường. Vì vậy, sức mạnh bây giờ của Drake khi biến toàn phần, thì phải mạnh hơn gấp 5 lần trước timeskip khi đá bay 1 Pacifista vào tòa nhà.
→ Ở dạng này, ông cũng có thể sữ dụng đặc tính giác quan của loài T-rex, và kỹ thuật lục thức, nhưng không thể sữ dụng vũ khí bằng 2 tay

♥ Giả thuyết sức mạnh cổ đại và cánh tay của KID ♥

♥ Sau Timeskip, sự quay lại của KID rất ấn tượng, ấn tượng ko phải việc anh ấy khoai to hơn, hay sẵn sàng nude để bảo vệ hòa bình gì cả, Mà việc mất đi cánh tay phải đã làm KID trở nên rất ngầu trong mắt các Fan. .... Đây là kết quả khi đối mặt với 1 con thú, mấy bác có tin không ? Thậm chí, vết xẹo của Kid được xem là sâu nhất trong One piece.

♥ KID kiêu ngạo trong New World, sau khi cánh tay bị phế bởi 1 thuộc hạ của Kaido và có những vết sẹo. thì Killer đã lo sợ nên lập 1 liên minh... và những cách mà KID làm sau Timeskip mình thấy giống như đang ngấm ngằm vào Kaido.
→ Mình không nói là do Drake đã làm điều này, mình chĩ muốn nhấn mạnh sức mạnh của hệ Zoan về việc sử dụng răng và móng vuốt thôi !


♥ Vết sẹo của KID
♥ Vết sẹo do những thứ đại loại như kiếm gây ra
♥ Viết sẹo do bị bỏng gây raX Drake - You're Rock
-♥-

Nguồn: FanOnepiece - Chap.vn
Sưu Tầm: One Piece Fan Blog