Oda tiết lộ lý do tại sao các nhân vật Nữ của ông đều có NGỰC BỰ

Tác giả Eiichiro Oda của One Piece mới đây đã tiết lộ cách mà mình vẽ nên các cô gái luôn sexy, gợi cảm và cùng xem lý do các nữ chính của One Piece có bộ ngực khủng to ngang đầu người.
Nếu Bài HAY Share NGAY NhéTác giả Eiichiro Oda của One Piece mới đây đã tiết lộ cách mà mình vẽ nên các cô gái luôn sexy, gợi cảm và cùng xem lý do các nữ chính của One Piece có bộ ngực khủng to ngang đầu người.

Theo các fan hâm mộ nhận xét thì đa phần các bộ truyện tranh, phim hoạt hình nổi tiếng của Shonen Jump đều xoay quanh tình bạn, sự nỗ lực… và đó được coi là những yếu tố để một bộ truyện tranh dành cho lứa tuổi thanh thiếu niên giành được thành công. Tuy nhiên, mới đây họa sĩ Eiichiro Oda, cha đẻ của One Piece đã tiết lộ thêm một bí quyết khác để giúp cho tác phẩm của mình chiếm được cảm tình khán giả, đó là phải tạo ra được hình tượng nhân vật nữ thật… sexy.Lộ lý do Oda hay vẽ ngực khủng cho nhân vật nữ trong One Piece

Những chia sẻ của họa sĩ Eiichiro Oda đã được tiết lộ thông qua màn hỏi đáp, phỏng vấn khá thú vị giữa họa sĩ lừng danh này cùng với độc giả trong tập thứ 78 và 79.

Hãy cùng điểm qua một số câu hỏi đáng chú ý nhất trong số đó về cách vẽ nhân vật nữ sexy của “thánh Oda” này nhé.

Độc giả: Chúng tôi thấy rằng Robin có… vòng một khá bự, và cả Nami cũng thế, xét về kích cỡ thì của Nami cũng chẳng kém. Vậy lý do gì khiến anh vẽ ngực của các nhân vật nữ này to vậy? Phải chăng đó là vì sở thích của họa sĩ Oda? (Đây là câu hỏi của một chí nhóc 10 tuổi)

Oda: Tôi đã phải giải thích đi giải thích lại khá nhiều lần về chuyện này, tôi chỉ là người mang giấc mơ của các cậu nhóc trẻ tuổi vào trong truyện mà thôi. Với ước nguyện của toàn nhân loại! Ta ra lệnh cho ngươi, các bộ ngực kia… hãy to thêm nữa đi cho ta!!!!Tên Nico Robin liệu có phải bắt nguồn từ “Ni ko” nghĩa là “ngực” trong tiếng Nhật.

Độc giả: Về cách đặt tên của nhân vật Nico trong Nico Robin, liệu đây có phải là cách mà tác giả chơi chữ để ám chỉ về bộ ngực vĩ đại của cô nàng này không? Tại trong tiếng Nhật, chữ “ni ko” cũng được dùng để chỉ… bộ ngực của người phụ nữ mà.

Oda: Không. Đơn giản chỉ là Nico thôi.

Cách vẽ nhân vật nữ của Oda như thế này thì các nhân vật nữ có vòng 1 to như đầu người cũng là điều dễ hiểu…

Độc giả: Xin chào họa sĩ Oda. Tôi biết là yêu cầu thế này không tiện nhưng anh có thể dạy chúng tôi một vài mẹo để vẽ những… cơ thể sexy, bốc lửa với khuôn đồng hồ cát của các nhân vật nữ trong truyện tranh One Piece được không?

Tái bút: Nhớ đừng quên dạy chúng tôi cách vẽ ngực của các nhân vật nữ nữa nhé.

Oda: Ôi, đơn giản thôi mà. Cùng tôi học cách vẽ chúng nhé. Theo tôi thì cơ thể phụ nữ nên được vẽ theo tỉ lệ “Ba vòng tròn, một chữ X”. Đơn giản gậy thôi, bạn nhìn hình bên cạnh và học vẽ theo nhé, còn giờ tôi phải đi đây. Xin chào các bạn!

Bạn có thể thấy rằng mẹo hướng dẫn trên của họa sĩ Eiichiro Oda chính là bạn nên vẽ ra 3 vòng tròn bằng nhau, một vòng tròn là vị trí của khuôn mặt, hai vị trí là bộ ngực còn chữ X sẽ dùng để vẽ phần hông theo dạng đồng hồ cát. Như vậy thì nhân vật nữu của chúng ta sẽ vô cùng sexy.

Từ nay các fan khỏi thắc mắc vì sao ngực nhân vật nữ One Piece lại to bằng đầu người như vậy nhé…

Nhiều độc giả sau khi nghe câu trả lời này đã bình luận hài hước rằng thì ra đây cũng chính là lý do khiến cho các nhân vật nữ trong One Piece đôi khi hay bị trêu là “quái vật 3 đầu”, tất cả cũng chì là vì cách chia tỉ lệ 3 vòng tròn như trên của họa sĩ Oda mà thôi.

Vậy bạn đã biết cách để vẽ một nhân vật nữ One Piece sexy theo phong cách của Oda chưa?

Theo: amvtube


Nguồn:


Dịch và Biên Soạn: One Piece Fan Blog