Hình Xăm Của Monkey D. Dragon

Dragon làm mình liên tưởng đến những người Châu Mỹ bản địa (thổ dân Châu Mỹ) Dragon có mái tóc kiểu Widow’s peak (google hình ảnh cho dễ hiểu) và nó rất giống với những người thổ dân Châu Mỹ. Vì vậy mà kiểu Widow’s peak thường ám chỉ đến họ.
Nếu Bài HAY Share NGAY Nhé


Dragon làm mình liên tưởng đến những người Châu Mỹ bản địa (thổ dân Châu Mỹ)

Dragon có mái tóc kiểu Widow’s peak (google hình ảnh cho dễ hiểu) và nó rất giống với những người thổ dân Châu Mỹ. Vì vậy mà kiểu Widow’s peak thường ám chỉ đến họ.

Vì thế, “tha thu” của Dragon là một hình xăm truyền thống của người dân bản địa. Biến thể của hình xăm lông chim thường thấy.
Người Châu Mỹ bản địa đã chiến đấu trong nhiều thế kỷ để giải phóng và giành lại đất đai của họ, cũng như Dragon đang cố gắng giải phóng thế giới khỏi sự đàn áp trong nhiều thế kỷ của Chính Phủ Thế Giới.
Tương tự như Dragon, Bartholomew Kuma cũng giống như một người bản địa.

Từ lâu, loài gấu đã được xem như linh hồn thủ hộ của khu rừng. Kuma như một phần của khu rừng bị đốt cháy (và các khu vực xung quanh) của Chính Phủ Thế Giới. Dragon xuất hiện để lấy đi tất cả những nỗi đau của người dân bản địa (như skill lấy đi đau đớn và mệt mỏi ra khỏi cơ thể và nén thành bong bóng) và tiếp tục sống, chờ ngày phục thù.

Một điều nữa làm mình liên tưởng đến các bộ lạc chính là các vật tổ (totems). Hòn đảo nơi Bonney bị bắt bởi Râu đen có đầy vật tổ.

Bằng cách thần kỳ nào đó, Bonney đã trốn thoát khỏi Akainu. Có lẽ cô ấy được cứu bởi Dragon (cuộc chạm trán giữa Akainu và Dragon có lẽ là lí do cho Chính Phủ Thế Giới đề cử Akainu lên chức Thủy sư đô đốc, tất nhiên là sau khi đập nhau với Aokiji).

Dừng lại 1 chút, các bạn có để ý rằng Dragon chỉ xuất hiện ở những nơi có lửa? Ổng cứu người dân của Vùng Cực Xám khỏi hỏa hoạn, cũng như một lúc sau đã cứu Sabo khỏi lửa.

Trở lại vấn đề chính, vật tổ nổi tiếng nhất là Chim sấm (Thunderbird).Thunderbird được xem là một sinh vật siêu nhiên, tượng trưng cho quyền lực và sức mạnh. Người ta cho rằng, mỗi nhịp vỗ cánh của nó gây ra sấm sét và gió lốc, từ đó cái tên Thunderbird ra đời. Trong nhiều nền văn hóa bản địa Châu Mỹ, Thunderbird mang nhiều đặc điểm giống nhau. Được mô tả là một con chim lớn, có khả năng tạo ra bão và sấm khi đang bay. Mây tuôn ra mỗi khi nó vỗ cánh, tiếng sấm vang dội từ mỗi nhịp đập, sấm sét lóa mắt từ đôi mắt của nó.Những điều trên càng làm cho giả thiết Dragon sở hữu DF năng lực điều khiển thời tiết. Một số người tin rằng Dragon đang bay khi ông ta cứu Sabo, nhưng trong Enies Lobby Arc, Geppou (thức thứ 6 của Lục thức Rokushiki) cũng có khả năng bay lên trời, Oda chỉ vẽ chuyển động của bàn chân khi sử dụng Geppou, và ta không thấy chân của Dragon đâu.

=> Lông? Chim? LOLLLLLLLLLLLL Dragon có khi nào là một Thunderbird - Zoan thần thoại?

=> Piasa Bird - một con rồng của người bản địa Châu Mỹ, được miêu tả bằng một trong hai bức tranh trên dốc cạnh sông Mississippi. Điều này càng làm giả thuyết về DF của Dragon trở nên có cơ sở

Nguồn: Vandenreich - Orojackson

Sưu tầm One Piece Fan Blog