[BXH] Top Những Nhân Vật Phản Diện được yêu thích nhất thế giới One Piece

Top 5 nhân vật phản diện được yêu thích nhất trong One Piece. Dù là những kẻ đối đầu và gây khó dễ với Luffy và đồng đội nhưng họ cũng để lại ấn tượng với nhiều fan OP.
Nếu Bài HAY Share NGAY Nhé


Top 5 nhân vật phản diện được yêu thích nhất trong One Piece. Dù là những kẻ đối đầu và gây khó dễ với Luffy và đồng đội nhưng họ cũng để lại ấn tượng với nhiều fan OP.
5: Smoker- Củ hành trắng
Là 1 đại tá hải quân ( trước time skip) và hiện tại là phó đô đốc ,Smoker sở hữu trái ác quỷ hệ logia (trái khói) , ông có thể coi là kẻ thù lớn nhất từ trước tới giờ của luffy.Và cũng là kẻ thù mạnh nhất đến thời điểm trước time skip. Vì ngoài việc luffy không thể đánh trúng ông và mỗi lần gặp ông đều phải bỏ chạy thì không ít lần cũng đánh luffy bầm dập. Ngoài việc bị thằng cha , con bồ ,thằng anh, liên minh và thậm chí là kẻ thù của luffy hành hết lần này đến lần khác thì tính ra anh cũng ko nhọ cho lắm.
4: Rob Lucci CP9
Là nhân vật mạnh nhất trong CP9 , sở hữu trái ác quỷ hệ zoan ( trái báo). Lucci sử dụng thành thạo lục thức và là nhân vật đã đưa luffy đến cảnh giới thật tử nhất sinh chỉ bằng các đòn tấn công vật lý.
3: "Mr.0" Crocodile
Crocodile từng là cựu thất vũ hải và ông trùm của tổ chức tội phạm lên kế hoạch chiếm đất nước của vivi. Cá sấu sỡ hữu sức mạnh của trái ác quỷ hệ logia (trái cát) cho phép chuyển đổi cơ thể mình thành cát và cánh tay của ông khi chạm vào vật thể sẽ làm khô héo nó.
Là một kẻ thù lớn luffy đã từng đánh bại luffy 2 lần. 1 lần suýt chết nếu không được robin cứu thì có lẽ về với enel rồi.
2: "Chúa trời" Enel
Enel hay còn gọi là Chúa trời sở hữu sức mạnh mà loài người xa xưa vô cùng kinh sợ : Sấm Sét.
Quả sấm sét là một trong những trái ác quỷ có sức huỷ diệt mạnh nhất.
Sở hữa 1 haki quan sát mạnh nhất OP có thể quan sát cả 1 đảo trên trời ở khoảng cách cực kì xa ( có thể do sức mạnh điện của trái ác quỷ nên khả năng haki được buff mạnh)
Nhưng rất tiếc đối thủ của anh lại là thằng "main" mà thế quái nào nó lại khắc hệ. Ông bà có câu trời đánh không chết thì nên tránh nó ra.
1: "Joker" Doflamingo

Có thể nói Donquixote Doflamingo là một trong những nhân vật mạnh nhất từng xuất hiện trong thế giớione piece cho đến nay. Trái ác quỷ của Doflamingo là trái Ito Ito no mi thuộc hệ Paramecia – Hệ siêu sức mạnh* cho phép hắn có thể tạo ra và điều khiển các sợi tơ.
Donquixote Doflamingo – thuyền trưởng của băng hải tặc Donquixote là một thành viên của Thất Vũ Hảivới số tiền truy nã trước khi gia nhập là 340 triệu beli. Không những là vua của Dressrosa mà Mingo còn giữ một vị trí rất quan trọng và có ảnh hưởng lớn nhất trong thế giới ngầm. Thông thường hắn hay có thái độ bỡn cợt với nụ cười nham hiểm và rất ít khi nghiêm túc.
Và đặc biệt là điệu cười , vâng rất nhiều người là fan của điệu cười này :3. Hiện tại thì đã bị luffy đánh bại và đang bị áp giải về nhà ngục dưới đáy biển.
Nguồn:  Vuahaitacblog.com 
sưu tầm: One Piece Fan Blog