5 Người được trái Ác Quỷ "Ưu Ái" nhất trong One Piece

Top Chủ nhân của trái ác quỷ được “ưu ái” nhất trong One Piece, đây là những trái ác quỷ có khả năng đặc biệt được Oda cho nhiều ưu ái hơn với khả năng của trái đó.
Nếu Bài HAY Share NGAY Nhé
Top Chủ nhân của trái ác quỷ được “ưu ái” nhất trong One Piece, đây là những trái ác quỷ có khả năng đặc biệt được Oda cho nhiều ưu ái hơn với khả năng của trái đó.

5: Pell
Pell là 1 trong 2 cận vệ hoàng gia cao cấp nhất của vương quốc Alabasta
Sở hữu trái ác quỷ hệ Zoan – chim cắt.
Cho phép anh có khả năng bay lượn và vì thế khi gặp sự cố trên biển thì đơn giản chỉ việc bay lên thôi .
4: Monet
Cô Là thuộc hạ của Doflamingo . Cô cũng là trợ lý của Ceasar tại Arc Punk Hazard
Monet là người sở hữu sức mạnh của trái Yuki Yuki ( Tuyết ) . Một trái ác quỷ thuộc hệ Logia . Nó cho phép Monet tạo ra và điều khiển tuyết.
Ngoài ra cô còn có cánh và có khả năng bay lượn.
3: Kuzan (AOKIJI)
Là một cựu đô đốc của hải quân , ông sở hữu sức mạnh trái ác quỷ hệ logia trái "hơi lạnh". Cho ông khả năng đống băng tất cả những gì mình chạm vào.
Với năng lực siêu đặc biệt này. Ông có thể đống bằng 1 vùng biển trong phạm vi rất lớn. Nên biển cả đối với ông như 1 sân chơi không hơn không kém.
Chúng ta vẫn thấy công việc ưu thích thường hay làm của ông là đạp xe đạp trên biển 1 cách rất ung dung.
2: Marco "Phượng hoàng tái sinh"
Marco là đội trưởng đội 1 băng hải tặc râu trắng. Sỡ hữu trái ác quỷ hệ zoan thần thoại hiếm hơn cả logia. Cho phép a biến đổi cơ thể thành chim phượng hoàng. Năng lực đặc biệt của trái ác quỷ này là hồi phục các tổn thương tốc độ "ánh sáng" nên thoạt nhìn vào chúng ta sẽ thấy giống như hệ logia.
Ngoài ra anh còn có khả năng bay lượn. Được thể hiện trong trận đánh cứu Ace, với khả năng của mình thì việc bay khỏi mặt nước là điều hết sức đơn giản phải không nè.
1: Absalom
Absalom người nắm giữ trái ác quỷ may mắn và được nhiều yêu thích nhất trong One Piece là trái tàng hình Suke Suke nomi, khả năng của trái Suke Suke chính là làm cho người sử dụng vô hình. Khả năng này cũng áp dụng cho bất cứ thứ gì liên hệ trực tiếp với người dùng. Vì khả năng này, người sử dụng có thể do thám các cuộc hội thoại mà không bị phát hiện (cũng như cho phép họ nhìn trộm các cô gái) và cũng thích hợp cho việc bắt cóc.
Từ Absalom có thể thoải mái làm những điều mà ít người biết được.
Ngoài những nhân vật này ra còn có những nhân vật khác cũng có khả năng  đặc biệt sư tử vàng shiki, đô đốc hổ tím.... Nhưng nó còn phụ thuộc vào vài yếu tố nữa nên mình ko đưa vào danh sách

Theo danongonlie
sưu tầm : One Piece Fan Blog