Shanks vs Mihawk ai sẽ dành chiến thắng ?

Nếu Bài HAY Share NGAY Nhé

Nếu có một trận chiến xảy ra giữa hai người Shanks và Mihawk Ai sẽ là người chiến thắng hãy trả lời một cách công bằng nhé bằng các để lại comment ở dưới và thảo luận[ads-post]

- Khi mình đặt ra câu hỏi này thì có rất nhiều người sẽ trả lời ngay là Shanks sẽ chiến thắng một cách dễ dàng vì Shanks là một tứ hoàng. Nhưng mình nghĩ rằng Shanks có thể sẽ thắng nhưng đây là một chiến thằng không hề dễ dàng đối với Tóc Đỏ. 

- Nếu công bằng mà nói Shanks và Mihawk là hai đối thủ ngang cơ nhau. Qua các thông tin được tiết lộ thì cũng đã cộng nhận điều này. Mọi người đều biết rằng trong quá khứ cả hai là bạn bè tuy vậy cũng là đối thủ với nhau. Shanks và Mihawk đã có nhiều trận chiến nhưng chưa có thông tin nào chỉ ra người thất bại và kẻ chiến thắng chứng tỏ họ đánh ngang cơ nhau. Ngoài ra khi Shanks mất đi cánh tay của mình thì lúc đó thậm chí Mihawk còn không muốn chiến đấu với Shank nữa ý nói là Mihawk sẽ có lợi thế với Shanks. 

- Cả Shanks và Mihawk đều là những kiếm sĩ mạnh, tuy nhiên Mihawk là được cho là Đệ Nhất Kiếm Sĩ của thế giới One Piece. Một số người cho rằng danh hiệu này thì ít nhất cũng ngang với một tứ hoàng. 

- Khi nói đến kiếm thì Mihawk có vể hơn, nhưng nếu bàn về Haki thì Shanks lại chiếm lợi thế.
Trong thực tế hai nhân vật nay xuất hiện không phải nhiều cũng đã từng thấy cả hai thể hiện nhưng chưa thực sự nghiêm túc và chưa thể hiện hết năng lực cũng như sức mạnh của mình.

Chính vì những lý do trên nên mình viết bài thảo luận này để thăng dò ý kiến của fan thử hỏi xem ai sẽ là người chiến thắng, trả lời thật lòng, không thiên vị nhá.


phân tích  Mr.G