Phân tích mới nhất về Lola, BigMom và năng lực kiểm soát linh hồn của BigMom

Nếu Bài HAY Share NGAY Nhé

Lola người bại cũ của Nami ở Thriller Bark 
[ads-post]
Như vậy ở Chap 835 Lola người bạn cũ của băng Mũ Rơm đã được xác nhận là con gái của BigMom. Trước đây ở Thriller Bark Lola đã tự tin nói rằng mẹ cô là một hải tặc vĩ đại và cũng nói rằng mẹ cô sẽ giúp Băng Mũ Rơm nếu họ cần. Nhưng ở đây chúng ta đang nói đến BigMom một người đàn bà tàn nhẫn. Bà sẵn sàng tiêu diệt cả một hòn đảo chỉ vì không cung cấp đủ bánh kẹo cho bà, sẵn sàng lấy mất tuổi thọ của chính con đẻ mình. 

Vì vậy một câu hỏi lớn đặt ra ở đây là : Liệu rằng Lola có thể giúp được cho băng Mũ Rơm như lời đã nói trước đó ?

- Liệu BigMon có mang ơn Luffy khi anh đã cứu Lola ở Thriller Bark ? 
Đây là một vất đề khó nói vì : Lola đã bỏ đi khỏ gia đình để có thể tìm kiếm một người chồng cho mình. Liệu đây có thể coi là mội kẻ "đào ngủ" hay một đứa con phải bội liệu BigMom có nghĩ như thế? BigMon còn không có chút thương xót nào khi lấy đi tuổi thọ của đứa con thứ 16 đang phục vụ cho đội quân của mình vậy liệu bà có quan tâm đến đứa con gái lớn bao năm xa cách kia?


- Để chuẩn bị cho điều tồi tệ nhât Luffy nên sẵn sàng chiến đấu. Rất có thể sẽ có một điểm yếu nào đó trong năng lực lin lin của BigMom. Trong cảnh với Charlotte Moscato có một người đã nói với Luffy rằng "ông không sợ hãi vì nếu không sẽ bị mất đi tuổi thọ". Điều này sẽ có lợi cho luffy gì cậu là một người can đảm và không biết sợ trước kẻ thù. Nhưng còn chopper và Nami thì có phần lo lắng vì họ là những người dễ kinh sợ trong những trường hợp bất ngờ. Còn về Brook rất có thể năng lực của BigMom không có hiệu quả đến ông vì Brook là một người đã từng chết. Nếu đây là sự thật thì ở Arc này Brook sẽ đóng vai trò khá quan trọng. Nếu Nami còn nhớ thì cô sẽ có thể sử dụng tờ giấy sống mà Lola đã đưa cho cô để tìm kiếm thì ít nhất họ cũng sẽ đến được nơi ở của BigMon và cũng có thể tìm thấy được Sanji từ đó.


Sưu Tầm Mr.G