Giải thuyết : Liệu Có Người Thứ Hai Sở Hữu Hai Năng Lực Ác Quỷ Hay Không ?

Nếu Bài HAY Share NGAY Nhé

Lại một bài viết nữa xoai quanh chủ đề có thể sở hữ nhiều năng lực ác quỷ trong thế giới One  Piece. đây là chủ đề không hề mới kể từ khi Râu Đen (Blackbeard) lấy được năng lực Chấn Động (Gura Gura no mi) của Râu Trắng (Edward Newgate), đã có rất nhiều tranh cãi xoay quanh vấn đề này và sự thật thì chưa được tiết lộ. Chính vì thế mà rất nhiều phân tích, giải thiết đã được cộng đồng Fan One Piece đưa ra để giải thích cho vấn đề này. Dưới đây là một vài phân tích như vậy:[ads-post]
- Có một điều đã được tiết lộ là "Một người không thể ăn được hai quả Devil. Do cơ thể không thể khống chế được năng lực của hai quả cùng một lúc vì thế người đó sẽ chết khi ăn trái ác quỷ thứ 2. Tuy nhiên đối với những người có cấu trúc cơ thể đặc biệt thì vẫn có thể"

+) Vì vậy có một giả thuyết đặt ra là đối với người như Kaido một nhân vật mới xuất hiện và được biết là sinh vật mạnh nhất, nếu xem xét theo một khía cạnh nào đó thì ông dường như là bất tử. Vậy có thể nào ông đã ăn nhiều hơn 1 trái ác quỷ Hệ Zoan nên cơ thể ông mới có cấu tạo giống của nhiều loại động vật như vậy?

+) Vậy đối với năng lực chữa bệnh (hồi phục) hặc năng lực hồi sinh thì sao?

Vd: Nếu có một người nào đó ăn hai trái ác quỷ cùng lúc và họ sắp chết thì được năng lực chữa bệnh của công chúa Mansherry làm khỏe lại có được hay không. 
    Hoặc giả sự họ chết thật nhưng nếu có Gecko Moria ở đó và được lấy bóng nhập vào một kẻ khác thì bóng đó có mang năng lực của hai trái ác quỷ hay không?
    Hoặc có thể nói đến Brook như chúng ta đã biết ông đã ăn trái hồi sinh năng lực này cho phép sau lần chết đầu tiên linh hồn của ông sẽ sống lại và nhập vào xác của mình để được hồi sinh. Vậy điều gì sẽ xảy ra nếu Book ăn thêm một trái ác quỷ khác và chết đi liệu ông có hồi sinh hay không và sau khi sống lại ông có sở hữu được 2 năng lực hay không?Thông tin tham khảo từ Blog Baptain
Phân Tích Mr.G