One Piece Film: Gold và những thông tin được tiết lộ

Nếu Bài HAY Share NGAY Nhé
One Piece Film: Gold là  One Piece phim thứ 13, sẽ được phát hành tại các rạp của Nhật Bản vào ngày 23 tháng 7 năm 2016. Bộ phim lần đầu tiên được công bố sau buổi phát sóng của  Episode of Sabo... Tiêu đề và ngày phát hành của bộ phim đã tiết lộ trong năm 2016 số đầu tiên Shueisha của tạp chí Weekly Shonen Jump .Các tạp chí cũng thông báo rằng bộ phim sẽ được đạo diễn bởi Hiroaki Miyamoto, kịch bản của Tsutomu Kuroiwa, và Eiichiro Oda sẽ phục vụ như giám đốc sản xuất của bộ phim, như ông đã làm với trước đó .Nội Dung:

Bối cảnh phim xoay quan Gran Tesoro một quốc gia độc lập, là thành phố giải trí lớn nhất thế giới. Nơi những tên cướp biển nổi tiếng, Thủy quân lục chiến, và các triệu phú trên thế giới tập trung. Nơi đây được gọi là "nơi trú ẩn tuyệt đối" ngay cả chính phủ thế giới cũng không thể chạm vào được.
Ở đó các hải tặc Băng Mũ Rơm đối đầu với  Gild Tesoro là người đứng đầu cai trị Gran Tesoro. Gild Tesoro là người tham vọng ông đã sử dụng tiền đề mua các cướp biển, thủy quân lục chiến và thậm chí là cả chính phủ thế giới đứng về phe mìn. Gild Tesoro với tham vọng không đáy của mình đã ảnh hưởng lớn đến các mối quan hệ, và những thay đổi trong New World.

Một số chi tết được tiết lộ:

- Băng Mũ Rơm gặp Olga mộ cô gái đã trốn thoát khỏi hòn đảo Alchemi là một nơi được biết đến vơi việc sản xuất kim loại. Nơi đây đã tạo ra loại vàng với độ tinh khiết cao nhưng nó đã bị biến mất 2 năm trước. Olga hiện đang bị truy đuổi bở thủy quân và Gild Tesoro. Băng Mũ rơm đã đồng minh với Olga để tìm kiếm Pure Gold còn Olga thì lợi dụng Băng Mũ Rơm để tìm kiếm kho báu và muốn trở nên giàu có.
- Trên đường tới Gran Tesoro. Băng Mũ rơm thưởng thức món thị nước của sanji và cũng chơi đùa với nhau bằng các môn thể thao như đấu vật, bóng chuyền ...

Thông tin thêm:

- One Piece Film: Gold là phim diễn ra sau Arc Dressrosa. Gild Tesoro nói rằng Luffy đã đánh bại Donquixote Doflamingo và Sabo đã sở hữu trái Mera Mera. Tuy nhiên vì là ngoại truyện nên cốt truyện không liên quan đến nhiều chính truyện.
- Bộ phim này đánh dấu sự trở lại của Koala , Spandam , và Rob Lucci

Thông tin từ Onepiece wiki
dịch và biên soạn Mr.G