Oda - Một vài thông tin về One Piece được tiết lộ

Nếu Bài HAY Share NGAY Nhé

Theo thông tin trả lời phòng vấn từ "One Piece Newspaper" Vol. 2 translated by Sandman. Oda đã trả lời phỏng vấn và tiết lộ nhiều thông tin từ cuộc sống hằng ngày của mình và cả bộ truyện One piece[ads-post]

- Oda nói rằng 4 năm trước những thứ mà anh cần chỉ là cafe và coca. Nhưng bây giờ ông quan tâm đến sức khỏe của mình hơn, Ông đã tự đặt ra một quy tắc là phải uống tầm 2 lít nước mỗi ngày. Ông nghĩ rằng ông chỉ khỏe mạnh khi bỏ bớt các chất kích thích và uống nhiều nước hơn. Ông còn tập thể dục hằng ngày.

- Oda thường ngủ 3 tiếng 1 ngày, Ông không thể dành nhiều thời gian cho giấc ngủ vì bận công việc. Ông chỉ có thể ngủ thoải mái sau khi hoàn thành bản vẽ mỗi tuần. Nhưng gần đây ông không thể ngủ nhiều do tuổi tác.

- Theo Oda One Piece đã đi được khoảng 65% chặng đường, Đây là một cuộc chiến giữa cuộc đời ông và sự kết thúc của tác phẩm. Ông nói rằng ông đã phải rất quyết đoán để lược bỏ bớt những ý tưởng của mình.

- Sau khi kết thúc One Piece Oda muốn đi du lịch khăp nơi như Buratamori ( Buratamori là một chương trình truyền hình nổi tiếng tại Nhật Bản. Trong chương trình, một ông già tên Tamori, những người đã quá bận rộn để đi trên một chuyến đi trong 30 năm, đến thăm các loại khác nhau của các vùng ở Nhật Bản và giới thiệu những thông tin thú vị về nó)

- Oda "Tôi hạnh phúc nhất khi trẻ em thích đọc manga của tôi Nhưng vì khán giả của tôi đang ngày càng già đi, nó sẽ là tuyệt vời nếu họ đọc ONE PIECE với con cái.."

-  Oda "ONE PIECE đang tập trung vào Sanji Hãy theo giõi đễ chờ đời các tình huống thú vị trong thời gian tới"

- Oda "Khi Kaidou xuất hiện lần đầu tiên, tôi đã nói rằng Luffy không thể đánh bại một nhân vật mạnh mẽ như vậy. Và tôi chưa biết làm thế nào Luffy sẽ đánh bại Kaidou Có lẽ khán giả của tôi sẽ không hài lòng nếu lý do để đánh bại.. Kaidou là chỉ vì cú đấm của Luffy là quá mạnh Luffy. và tôi phải tìm một giải pháp nào đó "

- Oda ". ONE PIECE sẽ thú vị hơn nhiều trong tương lai vì tôi cẩn thận lựa chọn những ý tưởng hằng ngày.  Một số người đang rất lo lắng về sức khỏe của tôi, nhưng không phải lo lắng quá nhiều."

thông tin từ one piece wiki  Joekido blog
Dịch và biên soạn Mr.G