Giả Thuyết Trận Chiến Của Kaido và Luffy

Kaido vs Luffy, Phân Tích Của Fan, Giả thuyết trận chiến kinh động thê giới One Piece
Nếu Bài HAY Share NGAY Nhé


Như vậy là đã khoảng 1 năm kể từ khi Kaido lần đầu tiên xuất hiện "Chapter 795 - đánh dấu sự xuất hiện chính thức của bách thú Kaido" vào ngày này 1 năm trước thì một trong 4 tứ hoàng "Yonko" mạnh nhất Kaido đã chính thức xuất hiện với hình ảnh nhân vật thật sự. Trước đó ông chỉ được nhắc đến trong truyện chứ chưa lột mặt.
Kaido xuất hiện và đã được thiết kế như một nhân vật phản diện đối với Wano quốc, và cũng có thể đây là Tứ Hoàng "Yonko" đầu tiên mà Luffy và các thuyền viên băng Mũ Rơm phải lật đổ nhưng đó là chuyện của tương lại :D. 
Chính vì lý do đó mà ngay cả Oda cũng không biết làm thế nào để có thể đánh bại được Kaido khi ông xuất hiện với một hình tượng quá mạnh mẽ (đây là điều Oda tiết lộ trong cuộc phỏng vấn) "Kaido là sinh vật mạnh nhất còn sống, là một vị thần trong các trận chiến và cũng có một thói quen lạ là thích tự tự nhưng không thể chết. Rõ ràng cú đánh cuối cùng để có thể hạ bệ được Kaido phải là một cái gì đó đặc biệt để có thể phá vỡ những rào cản. Việc này sẽ tốn nhiều thời gian và kế hoạch cũng như sự sáng tạo để thực hiện cảnh này.
[ads-post]
Cuộc chiến để chống lại Kaido sẽ là sự nổ lực không phải chỉ của một nhóm mà nhiều hơn thế có thể là phải cả một hạm đội lớn cùng với các liên minh khác của băng Mũ Rơm mà luffy đã cùng với họ uống rượu ăn thề trước đó. Sẽ có rất nhiều người tham gia vào trận chiến với Kaido nhưng Luffy sẽ là người đưa ra đòn quyết định để hạ bệ Yonko này. đây là việc mà bây giờ ngay cả Oda cũng chưa nghĩ ra. Vậy các bạn thì sao các bạn có những ý tưởng gì cho đòn đánh cuối cùng này.

Giải thuyết về trận chiến của luffy
- Luffy và Kaido sẽ giải quyết với nhau bằng một trận chiến ở tại Wano Quốc
- Kaido hoàn toàn áp đảo Luffy ở thể Grear 4, Gear Third, và Gear Second. Luffy bị đẩy tới gới hạn của mình và đang kiệt sức vì những đòn tấn công khủ bố của Kaido.
- Luffy bằng chút sức lực cuối cùng với sự kiên trì không chịu bỏ cuộc anh kịch hoạt Gear 5. " cái này là gì thì chưa biết được ..."
- Luffy đánh thức trái ác quỷ và tạo nên năng lực đặc biệt biến cả Wano Quốc thành một lâu đài "Bouncy Game" . Và lợi dụng lợi thế của trái cao su để đánh bị thương Kaido sau đó dùng đòn cuối cùng nảy Kaido ra biển và kết thúc trận chiếnTheo Kaido King of the Beasts
Sưu Tầm Mr.G