Bill nhân vật phản diện chính của Silver Mine Arc

Nếu Bài HAY Share NGAY Nhé

Bill lãnh đạo của liên minh cướp biển Silver , nhân vật phản diện chính của Silver Mine Arc
Tên tiếng Nhật: ビ ル

Tên Latinh: Biru

Tên tiếng Anh chính thức: Bill

Xuất hiện: Episode 746

Tổ chức: Sliver Pirate Alliance

nghề nghiệp: Cướp biển

Trạng thái: Người chết

VA Nhật Bản: Hiroki TakahashiNgoại Hình:


Bill là người đàn ông to cao, cơ bắp với mái tóc nâu dài. Anh mặc chiếc áo khoác màu anh hở ngực và chiêc quần dài tím. Trên cổ có đeo sợ dây chuyền bạc, và anh còn có cả bông tai. Bill có một chiếc thắt lưng với mặt chữ S và một chiếc khăn quàng đỏ thắt vào thắt lưng. trên đầu quấn một chiếc khăn đỏ cùng với môt chiến kính mát.

Tính Cách:

Bill là người rất tham lam, anh có phong cách sống là phải sang trọng nhất có thể. Anh có vẻ là một người được cấp dưới tôn trọng, tuy vậy Bill chỉ xem họ như những công cụ để giúp mình giàu có. Ông có ý định từ bỏ các thành viên hải tặc của mình chỉ để lấy tiền thưởng truy nã của họ. Còn những người không có giá trị với anh ta đều bị khổ sai trong hầm mỏ như các nô lệ. Bill là một người tàn nhẫn và hết sức quỷ quyệt, Bill đã gần như tiêu diệt hết thành viên băng cướp biển chỉ để lưa đội trưởng của họ làm việc cho mình. Là một gã hết sức nóng tính anh rất dễ tức giận nếu mọi việc không đi theo hướng mình muốn.


Năng Lực và Sức Mạnh:

Bill là lãnh đạo của liên minh hải tặc Sliver, anh đã kiểm soát hoàn toàn các thành viên của mình.
Bill có thể chịu được Haki bá vương của Luffy chứng tỏ là người có năng lực và tinh thần mạnh mẽ
Anh vẫn có thể đứng dậy sau đòn tấn công Gear Second của luffy đã được buff haki vũ trang, chứng tỏ anh có chút khả năng hồi phục.
- Năng lực Ác Quỷ: Bill ăn trái Gutsu Gutsu no Mi khiến cho anh có khả năng ăn quặng và luyện nó thành một chất lỏng nóng trong cơ thể và sau đó biến nó thành bất kỳ vật gì mà anh muốn. Anh còn có thể bắn chúng ra như những viên đạn nóng chảy. Nếu ăn nhiều quặng anh có thể to lớn hơn và có khả năng phá hủy luôn một hòn đảo. Anh có thể sử dụng bạc như một lớp giáp bảo vệ mình.
- Vũ Khí : khi tấn công luffy và Bartolomeo anh sử dụng hai thanh kiếm được làm từ năng lực ác quỷ của mình. Trong cuộc chiến cuối cùng với Luffy, Bill tạo thêm hai thanh kiếm, rìu, và một bazooka với năng lực của mình. Tuy nhiên anh không thể sử dụng chúng một cách thành thạo.
thông tin từ onepiece wiki
dịch và biên soạn Mr.G