ONE PIECE - HÃY CẢM NHẬN !!!

Nếu Bài HAY Share NGAY Nhé


Cười là vui sao ? Khóc có thật sự buồn ?


Nụ cười là niềm vui, là thứ con người dùng để diễn tả sự hạnh phúc. Thế nhưng, có những giọt lệ, lăn dài trên khóe mắt, còn hạnh phúc hơn biết bao cái nhoẻn miệng vô nghĩa kia.


Khóc là buồn. Lệ châu chan khi ta thấy đau khổ, bất lực. Ta buồn ta khóc thẩn thờ, tim ta nhói đau. Đâu chỉ buồn là khóc. Đâu đó có bao nụ cười, tuy miệng hoa tươi mà lòng đau như xé. Nước mắt ướt đẫm trên khóe môi kia.


Cuộc sống là thế. Hạnh phúc vừa đơn giản vừa khó tìm. Đi khắp chân trời ta tìm một người đồng đội, đi khắp thế gian ta tìm thứ tình cảm quý giá ấy. Nó xuất hiện đột ngột, mang ta đến mọi nơi, cho ta đắm chìm trong hạnh phúc dạt dào. Mười mấy năm trời, ta mang nụ cười giả tạo. Trong từng ấy thời gian, lệ nhòa với đôi môi. Nhưng đến cuối cùng, giọt nước mắt hạnh phúc cũng rơi, nụ cười tươi như nắng cũng đến.Download One Piece Full Trọn Bộ Vietsub Update Thường Xuyên


ROBIN - PLEASE, DON'T CRY


Gió lạnh lướt nhẹ qua vai gầy, mưa tầm tã rơi trong đêm. Cái cô đơn ấy, bủa vây bên em. Con tim em bị bóp nghẹn mất rồi, cơn gió vô tình của cuộc đời, của cả thế giới này, lạnh quá.

Nụ cười gượng gạo trên đôi môi nhỏ, lệ châu chan hòa theo dòng mưa rơi. Cơn đói đến bên em, hành hạ thân xác nhỏ bé ấy.

Cô bé ấy, phải vững vàng sống những ngày tháng tiếp theo, đôi vai nhỏ gánh trách nhiệm to lớn quá........Mang trong mình sự khinh bỉ, sự hiểu lầm của mọi người, em phải đi khắp chân trời, tìm lại cái trong sạch cho đảo Ohara, cho mẹ Olvia của mình.

Don't cry, Robin. Please, Just Wait, some days, You can have nakamas who ready protect you. Don't cry !!!!!!!!
Chopper :

Bạn có hiểu cảm giác mình bị xem là quái vật ?

Có khi nào bạn thấy rõ được sự cô đơn ? 

Sẽ ra sao nếu bạn bị bỏ rơi giữa cái lạnh của cuộc đời ? Tất cả cảm xúc trên,Chopper đều trải qua, cảm nhận và để lại vết cắt sâu thẳm vào tâm hồn. Tại sao ?? Sao bạn bè, con người ai cũng xa lánh mình ??? Chopper đã tự hỏi như thế !! Họ bỏ cậu giữa cái lạnh của vùng tuyết trắng xóa, cái lạnh của lòng người.

Thế nhưng, Chopper lại được gặp gỡ hai con người giàu lòng nhân hậu : Dr. Hiruluk và Dr. Kureha. Người thứ nhất đem đến cho cậu niềm tin, hi vọng sống, đưa cậu vào niềm yêu thích y học, gieo vào ước mơ hải và tình yêu biển cả. Người thứ 2 cho cậu những kiến thức sâu rộng về nghề chữa bệnh, biến cậu trở thành một bác sĩ giỏi. Hai vị bác sĩ ấy là ân nhân lớn nhất của Chopper.

Quá khứ đau buồn khiến Chopper phải ghét, phải sợ và xa lánh con người. Nhưng sâu thẳm trong tim cậu luôn muốn được có bạn bè, có những "nakama" để ra biển khơi, được sống, được tận hưởng những điều tuyệt vời từ biển cả. 

" Ai quan tâm chứ !!! " - Luffy. Đúng vậy, bỏ qua tất cả, đơn giản hãy trở thành đồng đội của tớ.


theo ~Chopper~ One Piece Việt Nam


Sưu Tầm Mr.G