Bạn Có Thực Sự Biết Hết Tên Những Con Tàu Này

Nếu Bài HAY Share NGAY Nhé

Một Số Con Tàu Trong One Piece 
Các tàu hải tặc với những đặc trưng riêng cũng là một nét đặc sắc được tác giả Oda vẽ nên trong bộ manga One Piece.
Trong thế giới hải tặc rộng lớn của One Piece, một hình ảnh thường xuyên xuất hiện, đi liền với các băng hải tặc đó chính là chính là con tàu hải tặc cùng lá cờ đại diện cho mỗi băng khác nhau.
Phương tiện di chuyển chính trên biển của các hải tặc này được coi như một “biểu tượng” riêng đối với từng băng hải tặc. Và đây cũng chính là hình ảnh không thể thiếu trong One Piece ở mỗi tập truyện được “thánh” Oda vẽ nên.
Tàu hải tặc là một phần không thể thiếu trong One Piece
Chắc hẳn nếu là một “fan ruột” của One Piece, bạn sẽ không thể nào quên được giây phút đầy cảm động khi chia tay tàu Going Merry, con tàu đầu tiên đi cùng băng hải tặc Mũ Rơm. Hay bạn cũng sẽ ấn tượng mãi về con tàu Going Luffy được “thánh cuồng” Bartolomeo sử dụng.
Mới đây nhất, khá bất ngờ khi một tựa game One Piece đã lần đầu tiên đưa hình ảnh của những con tàu hải tặc vào game, và đó chính là Đại Chiến Thất Vũ Hải (Hải Tặc Báo Thù), game One Piece “chính truyện Nhật Bản” sắp ra mắt thời gian tới. Vậy hôm nay chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng những con tàu hải tặc này và xem có nhận đó là những con tàu của băng hải tặc nào không?
1. Red Force

Con tàu này tuy ít xuất hiện nhưng nó là một trong những con tàu chở các hải tặc mạnh hàng đầu thế giới, bởi đơn giản đây là con tàu của 1 trong 4 Tứ Hoàng: Shanks Tóc Đỏ.
2. Bezan Black

Nếu các bạn nhớ được con tàu này của băng hải tặc nào thì chắc chắn bạn phải là một “fan cứng” của One Piece đó. Băng hải tặc Mèo Đen chính là “chủ sở hữu” của con tàu đặc biệt này, và nếu bạn chưa nhớ Mèo Đen là băng hải tặc nào thì một số cái tên sau sẽ giúp bạn nhớ được: Kuro, Jango, Sham, Buchi và Yainu.
3. Going Luffy

Con tàu “huyền thoại” của một nhân vật cũng “bá đạo” không kém: Bartolomeo. Đây là con tàu được tạo nên bởi lòng hâm mộ và sự yêu quý Luffy của Barto Fan Club (Hội những người phát cuồng vì Luffy và băng Mũ Rơm).
4. Big Top 1

Để ý đến biểu tưởng băng hải tặc trên tàu Big Top 1, fan One Piece có thể dễ dàng đoán ra ngay đây chính là tàu của băng Buggy. Cho đến thời điểm hiện tại thì Buggy đã trở thành Thất Vũ Hải và nhiều khả năng nhân vật này sẽ trở thành “Boss” mạnh trong Đại Chiến Thất Vũ Hải.
5. Miss Love Duck

Miss Love Duck là một con tàu lớn màu hồng với trang trí khá nữ tính. Băng hải tặc Alvida chính là chủ sở hữu của con tàu đặc biệt này, tuy nhân vật Alvida không để lại ấn tượng với độc giả nhưng chính con tàu “độc nhất vô nhị” Miss Love Duck lại được rất nhiều fan nhớ tới.
6. Going Merry
Tàu Hải Quân sẽ đối đầu với Tàu Hải Tặc?
Đây phải nói là con tàu nổi tiếng nhất trong One Piece. Không phải bởi nó hiện đại, trang bị nhiều súng ống, cũng không phải bởi nó là con tàu đầu tiên của Luffy và những người đồng đội, mà con tàu này nổi tiếng bởi nó là “1 thành viên” trong băng Mũ Rơm.
Bonus:
Ngoài những tàu hải tặc nổi tiếng và sẽ được cập nhật trong tương lai,Đại Chiến Thất Vũ Hải còn sở hữu một vài con tàu thú vị khác, chúng ta hãy cùng xem đó là những con tàu nào nhé.
Tàu Hải Quân sẽ đối đầu với Tàu Hải Tặc?
Con tàu “mini” này dành cho ai chắc các bạn đã đoán ra!
Và còn có cả con tàu bé đến mức “không nhìn thấy luôn”.

theo gamek.vn

Sưu Tầm Mr.G