Artbook One Piece Color Walk 7 "Tyrannosaurus"

Nếu Bài HAY Share NGAY Nhé


Artbook One Piece Color Walk 7 "Tyrannosaurus"


Số 30 của tạp chí Weekly Shounen Jump phát hành vào thứ 2 tuần này đã công bố hình ảnh chính thức quyển Artbook thứ 7 của thương hiệu One Piece, One Piece Color Walk 7 "Tyrannosaurus".

One Piece Color Walk 7 "Tyrannosaurus" sẽ phát hành vào ngày 4 tháng 7 tới đây cùng ngày với tập 82 của manga ở bên Nhật với giá 1,500 yên. One Piece Color Walk 7: Tyrannosaurus sẽ bao gồm 80 trang màu được sử dụng trong truyện từ chap 598 trở đi (tức là sau timeskip), một poster khổ lớn, thiệp đặc biệt, miếng dán có giới hạn, và những thiết kế liên quan tới phần Tân Thế Giới chưa được công bố bao giờ.


Trong quyển Artbook này còn có một bài phỏng vấn giữa tác giả Eiichiro Oda và mangaka Masaya Tokuhiro. Trước khi trở thành một mangaka chuyên nghiệp, Oda từng làm trợ lý cho Tokuhiro khi Tokuhiro sáng tác hai bộ manga Taa-chan và Mizu no Tomodachi Kappaman. Trong bài phỏng vấn này, Oda sẽ chia sẻ những điều mà ông chưa thể nói trong suốt 20 năm qua.

Với ấn bản này, chất lượng hình ảnh sẽ cao hơn các quyển Artbook trước nhờ sự giúp đỡ của các công nghệ xử lý hình ảnh mới.

Nguồn: One Piece Podcast.
Sưu Tầm Mr.G