Top 10 cái chết của các nhân vật để lại nhiều tiếc nuối nhất trong lòng Fan Anime

Nếu Bài HAY Share NGAY Nhé
Cái chết của những nhân vật mà fan vô cùng yêu mến luôn để lại nỗi tiếc nuối vô hạn. Charapedia, một trang web uy tín chuyên về anime của Nhật Bản đã tiến hành một cuộc điều tra về những cái chết của các nhân vật anime tác động lớn nhất đến các fan. Sau khi thăm dò trên lượng fan hâm mộ là nam, sau đây là các nhân vật mà cái chết của họ đã để lại nỗi “ám ảnh” trong lòng người hâm mộ.

Bạn sẽ cảm thấy thế nào nếu nhân vật mà mình thích trong thế giới anime mà bạn yêu thích phải ra đi. Bạn có rơi nước mắt trước những cái chết đầy nước mắt và cảm động của các nhân vật trong thế giới anime, hãy cùng chúng tôi công bố Top 20 “cái chết” ám ảnh fan anime nhất:

1. AceAce là anh em kết nghĩa của Monkey D. Luffy và Sabo, là đội trưởng Đội 2 của băng hải tặc Râu Trắng và từng là đội trưởng của băng Spade. Anh sở hữu năng lực của trái ác quỷ Mera Mera no Mi, có năng lực tạo ra và điều khiển lửa. Ace thông minh, lịch sự, rất biết điều tiết cảm xúc và hành động. Chính vì những điều đó mà anh có được một lượng fan vô cùng đông đảo. Cái chết của Ace đã để lại niềm tiếc nuối vô hạn cho các độc giả One Piece.

2. RaohSự ra đi của nhân vật đầy sức mạnh Raoh trong Fist of the North Star cũng khiến rất nhiều độc giả ngậm ngùi.

3. Mami TomoeMami Tomoe, cô gái xinh đẹp trong tác phẩm Madoka Magica cũng là một trong những nhân vật mà cái chết của cô không khỏi làm fan đau lòng.

4. Lelouch LamperougeCái chết đầy hi sinh, cao cả của nhân vật Lelouch Lamperouge (tác phẩm Code Geass: Lelouch of the Rebellion), anh chàng đẹp trai có tấm lòng bao dung, rộng lượng, cũng là cái kết khiến cho nhiều fan rơi nước mắt. Cái chết của thủ lĩnh hội Hiệp sĩ đen này xếp vị trí thứ 4 trong danh sách này.

5. Makoto ItouMakoto Itou là nhân vật nam chính trong School Day. Từ một nam sinh điềm tĩnh, hiền lành, lịch sự, Makoto Itou về sau trở nên liều lĩnh, lãnh đạm và ích kỉ. Những mối quan hệ phức tạp đã đẩy anh đến cái chết đầy ám ảnh.

6. Kamina

Kamina là một anh chàng cực kỳ sôi nổi, khao khát tự do một cách mãnh liệt, thậm chí đôi lúc là quá khích. Nhờ ý chí kiên cường, lòng dũng cảm không gì khuất phục, anh có thể truyền cảm hứng và gây ấn tượng được với tất cả mọi người xung quanh. Anh được fan yêu mến và đặt cho biệt danh là “người đàn ông đích thực”. Vì thế , cái chết của anh là sự mất mát vô cùng lớn đối với fan.

7. VegetaVegeta là một trong những nhân vật nổi bật nhất trong Dragon Ball. Vegeta lạnh lùng, ngạo mạn, đầy thù hận, ngông cuồng. Tuy nhiên, anh cũng là một người tốt, khi hy sinh bản thân mình trong trấn chiến với Buu để cứu những người khác.

8. Light YagamiYagami, nhân vật chính của Death Note, là một nam sinh cực kỳ thông minh. Yagami quyết định dùng cuốn sổ để giết chết toàn bộ tội phạm trên thế giới. Những cũng từ đó, cậu trở thành một tên giết người nhẫn tâm. Cái chết của nhân vật phản diện này cũng là được đánh giá là có tác động lớn đến các fan nam.

9. Caesar A. Zeppeli10. Kaworu Nagisa (Neon Genesis Evangelion)
Theo love2d
Sưu Tầm Mr.G