Tiết lộ về những tình tiết cuốn hút trong chap mới nhất của One Piece

Nếu Bài HAY Share NGAY Nhé

Trong chương 827 mới nhất của bộ truyện manga One Piece, một tình tiết vô cùng thú vị được “thánh” Oda lồng ghép vào trong truyện khiến cho các fans không khỏi thích thú.


(Bài viết sẽ tiết lộ một số chi tiết trong truyện, độc giả có thể cân nhắc trước khi xem)

One Piece vẫn đang tiếp tục “thống trị” ở thể loại truyện manga. Có lẽ chưa có một bộ manga nào kéo dài lâu như One Piece mà vẫn giữ được sức hút đáng kinh ngạc đối với độc giả. Từ người trẻ cho đến người già, số lượng người biết đến One Piece chắc chắn phải lên đến hàng triệu người, con số mà bất cứ bộ manga nào cũng mong muốn đạt được.Thành công này chắc chắn là thành quả không thể chối cãi của chính tác giả vẽ nên bộ truyện One Piece, mà fan Việt thường hay gọi với cái tên: “Thánh” Oda. “Vị thánh” này đã không biết bao phen làm độc giả cười “lăn lê bò toài” hay sững sờ, bất ngờ trước những tình tiết không thể ngờ tới trong One Piece.Không những thế, một điểm cực thú vị trong One Piece mà không nhiều người có thể nhận ra đó chính là từng tiểu tiết trong truyện đều có những ý nghĩa nhất định của nó. Ở điểm này, có lẽ bất cứ ai cũng phải khâm phục dụng ý của “thánh” Oda khi vẽ nên từng tập truyện.

Trước đây, độc giả đã phát hiện được nhân vật bí ẩn mang tên Pandaman xuất hiện hầu như tại tất cả các chương One Piece, mà nếu không thật sự chú ý thì chẳng ai có thể nhận ra được sự xuất hiện của nhân vật này. Hay như khi bộ truyện Naruto kết thúc, tác giả Oda còn vẽ riêng một bìa truyện cho thấy cuộc gặp gỡ của Naruto và Luffy.

Và mới đây nhất, fan One Piece tiếp tục phát hiện ra một chi tiết thú vị trong chương 827, chương mới nhất của One Piece. Khi một phần băng hải tặc Mũ Rơm lên thị trấn Socola, đảo Cacao ở Totland, Nami đã thay đổi bộ trang phục của mình. Và bất ngờ thay, khi diện bộ quần áo mới, Nami trông giống hệt như “Alice ở xứ sở thần tiên”.Nếu đã từng xem qua “Alice ở xứ sở thần tiên” và để ý kĩ chi tiết này, các bạn sẽ thấy được sự tương đồng thú vị mà ít người nhận ra. Nami giống như Alice với bộ váy và dáng vẻ ngây thơ, Thỏ Mink Carrot chính là chính là Nivens Mctwisp, con thỏ trắng luôn trễ giờ và vội vã. Tiếp đến là Brook trong vai Tarrant Hightopp với biệt danh Mad Hatter – người làm mũ và là đồng minh của Alice. Và cuối cùng là Pekoms, nhân vật này không khác gì con mèo nhăn nhở Cheshire, con mèo có thể biến hóa, bay lơ lửng và xuất hiện với một nụ cười bí hiểm.

Như vậy là gần hết các nhân vật chính trong “Alice ở xứ sở thần tiên” đã xuất hiện chỉ trong đúng 1 trang của chap 827 mới nhất. Chi tiết thú vị này đã nhanh chóng được fan One Piece phát hiện ra, nhiều người ngay lập tức phải khâm phục sự sáng tạo của “thánh” Oda.

Chỉ đơn giản là một hình vẽ, vậy mà tác giả Eiichiro Oda đã khéo léo lồng ghép những chi tiết “ẩn” vào trong đó theo một cách rất tài tình. Nếu không để ý kĩ và có trí tưởng tượng phong phú, chắc độc giả cũng khó có thể hiểu hết ý nghĩa mà tác giả “Oda” muốn truyền đạt.

theo GameK.vn
Sưu Tầm Mr.G