Sheepshead - Người đứng đầu Gifters Băng Bách Thú

Nếu Bài HAY Share NGAY Nhé

Download One Piece Full Trọn Bộ Vietsub Update Thường Xuyên


Sheepshead - Người đứng đầu Gifters Băng Bách Thú

Tên tiếng Nhật: シ ー プ ス ヘ ッ ド

Tên Latinh: Shīpusuheddo

Tên tiêng Anh: Sheepshead

Khởi nghiệp: Chương 795 ; Episode 739

Chi nhánh: Beasts Pirates

nghề nghiệp: Cướp Biển ; Người đứng đầu của Gifters

Trạng thái: không xác định

VA Nhật Bản: Katsuyuki Konishi

Devil Fruit
Hệ: Zoan

Ngoại Hình 


Sheepshead là một người đàn ông cơ bắp có chiều cao trung bình, tóc bóng mượt và hai cái sừng nhỏ màu đen trên đầu. Ông đeo kính bảo hộ và một chiếc áo choàng màu đen choàng qua cổ. Có một vết sẹo chạy theo chiều dài của ngực, cánh tay trái toàn hình xăm giống con mắt. Ông mặc một thắt lưng đen với biểu tượng băng Bách Thú và quần dài màu đen.

Tính Cách


Sheepshead rất háo hức để tiêu diệt đối thủ của mình, và sẽ không dừng lại cho đến khi họ đã chết hoặc ông không còn khả năng chiến đấu. Ông là người tàn bạo và thích bạo lực, không ngừng theo đuổi Tristan với ý định hành hạ cô sau khi chặt đứt tay chân của các công tước và thẩm vấn các cư dân của Zou .

Ông có lỗi mọi người không thấy tôn trọng thích hợp khi nói chuyện với cấp trên của mình và đôi khi fixates trên các chi tiết nhỏ không có lý do, chẳng hạn như khi ông mắng Ginrummy để gọi Raizo một samurai khi cô chỉ đơn thuần sử dụng thuật ngữ thông tục.

Mối Quan Hệ

- Đối với đồng đội:
Các Gifters của Beasts Pirates rất tôn trọng Sheepshead. Sheepshead cũng rất tôn trọng đội trưởng của mình là Jack , có giận dữ mắng bộ lạc chồn không nói chuyện với ông kính cẩn trước khi giải thích danh tiếng của mình như là một trong những người đàn ông bên phải Kaido của. Mặc dù có sự ngưỡng mộ của mình cho Jack. Jack đã không ngần ngại để trừng phạt Sheepshead cho thất bại trong việc tìm kiếm Raizo và báo cáo rằng ông đã không có ở Zou.
- Kẻ thù:
Tọc Mink.
Sheepshead tham gia tấn công công tước Mokomo, dẫn đến sự hủy diệt của thành phố Zou. Trước đó, ông bày tỏ sự tức giận vì minks' thiếu tôn trọng đối với Jack
Sheepshead là một kẻ thù của nhóm Mũ Rơm khi họ lần đầu tiên gặp anh ta, như Nami ngay lập tức nhận ra rằng ông là kẻ xâm lược khi nhìn thấy anh ta đuổi theo Tristan. Mũ Rơm cướp lại Tristan từ Sheepshead,  ông bị đánh bại bởi Sanji.

Năng lực và sức mạnhNhư tựa bài báo của Gifters, Sheepshead có thẩm quyền trên họ.
Devil Fruit
quyền hạn trái SMILE Sheepshead của.
Sheepshead ăn một nhân tạo Devil Fruit gọi là SMILE , Ông có khả năng biến tay của mình thành sừng cừu.
kỹ thuật
Cừu của Horn ( シープスホーン Shīpusu HoN ) : Sheepshead chuyển bàn tay của mình thành sừng cừu trước khi đấm đối thủ của mình. Nó lần đầu tiên được chứng kiến được sử dụng chống lại Brook, Nami và Momonosuke .
Vũ khí  
Sheepshead mang một thanh kiếm lớn trên lưng. 

Thông tin từ One Piece wiki
dịch và biên soạn Mr.G