Quý tộc thế giới (世界貴族 Sekai Kizoku) - Những người nắm quyền đứng đầu thế giới

Nếu Bài HAY Share NGAY Nhé

Download One Piece Full Trọn Bộ Vietsub Update Thường Xuyên

Quý tộc thế giới (世界貴族 Sekai Kizoku) hay Thiên Long Hội (天竜人 Tenryūbito)

Ngoại hình


- đặc điểm của Quý tọc thế gới là có kiểu tóc được cải dựng đứng lên (trừ khi học không có đủ tóc)
tất cả đều mặc chung một loại trang phục màu trắng và có một cái kính trùm dầu như các phi hành gia. Họ thở bằng bình oxy riêng vì học cho rằng dòng dõi quý tộc ko thể hít thở chung một bầu không khí với dân thường.


Xuất thân

Quý tộc thế giới là những người được phép sống trên đất thánh Mariejois. là dòng dõi của 20 vị vua sáng lập Chính quyền thế giới 800 năm về trước. Các quý tộc thế giới nhận được sự bảo vệ từ Chính quyền cũng như Hải quân. Nếu một quý tộc thế giới bị tấn công, thì ngay lập tức sẽ có một Đại tướng từ Tổng bộ đến bảo vệ họ. Các quý tộc thế giới khá độc ác, hách dịch và sở hữu rất nhiều nô lệ. Họ coi mình là một chủng tộc cao cấp hơn người bình thường. Họ sống ở trên Thánh địa Mariejos.

Năng lực và sức mạnh

- Tính đến thời điểm hiện nay thì chưa thấy một quý tộc thế giới nào có khả năng chiến đấu (ngoại trừ doflamingo nhưng hắn đã bị trục xuất).
- Tuy nhiên về mặt chính trị họ có một sức ảnh hưởng cực lớn đến chính quyền thế giới. họ có thể đặt ra bất cứ điều lệ gì và có thể làm bất cứ gì với những thường dân mà họ muốn.
- đã từng có một thiên long nhân sử dụng súng và bắn bị thương dân thường.
- họ được bảo vệ bởi các đô đốc hải quân. CP0 được cho là tổ chức mạnh nhất của các đơn vị Cipher Pol đều hoạt động dưới quyền của quý tộc thế giới.
- Họ có sức ảnh hưởng lớn nhất trên thế giới thậm chí còn lớn hơn bất kỳ vị vua hay nữ hoàng nào của các quốc gia.Nguồn thông tin từ wiki, wiki one piece
Dịch và biên soạn Mr.G