10 Chi tiết đều xuất hiện ở hầu hết các bộ Manga, Anime

Nếu Bài HAY Share NGAY Nhé

Các nhân vật anime quả thực là những tài năng hiếm có, khi họ vừa có thể chạy đến trường học và vừa ăn sáng đồng lúc vào mỗi buổi sáng. Có lẽ họ phải biết kỹ năng đặc biệt này, bởi dường như họ suốt ngày đi học muộn.


Thế giới anime tồn tại vô số những điểm lí thú và độc đáo mà chúng ta không hề thấy ở bất cứ loại hình nghệ thuật, giải trí nào khác, ví như cách thức thể hiện hình ảnh, màu sắc, âm nhạc cho tới cả các những tình huống không thể lí giải nhưng lại có trong hầu hết các series. Sau đây, chúng ta sẽ đến với 10 chi tiết kiểu mẫu thường được lạm dụng và dễ dàng nhận thấy nhất:

10. Nhân vật chính "háu ăn"

Download One Piece Full Trọn Bộ Vietsub Update Thường Xuyên

Đặc biệt là trong những anime shounen nổi tiếng, chúng ta sẽ luôn thấy nhân vật chính là một người "háu ăn" đến lạ thường, và có thể thấp thụ một lượng lương thực bằng cả chục người gộp lại. Có lẽ họ cần tích trữ thật nhiều năng lượng để cho những màn đánh đấm trong tương lai.

9. Tai nạn "ngực"Khi một cậu trai vô tình bị trượt ngã vì một lí do ngớ ngẩn nào đó và rồi luôn hạ cánh êm ái bằng phương thức úp mặt vào bộ ngực đầy đặn của một nhân vật nữ. Tại sao nó lại xảy ra? Ai biết, có lẽ là tạo nút thắt cho một mối quan hệ cốt lỗi trong cốt truyện.

8. Chỗ ngồi nhân vật chínhNhân vật chính luôn phải ngồi ở chỗ đó, một vị trí lí tưởng nhất trong lớp học, thường thường là ngay cạnh cửa sổ trên tầng cao để còn có những màn nhìn ra ngoài hết sức thơ mộng và lãng mạn.

7. Tập phim đi ra biểnĐây là tập mang ý nghĩa "phục vụ fan" và "lấp nội dung" được ưa thích ở mọi series anime. Ai mà không thích được chiêm ngưỡng những nhân vật yêu thích của mình trong trang phục bikini gợi cảm chứ.

6. "Cú đá Tsundere"Không rõ vì sao mà chẳng bao giờ có nhân vật nào bị vào viện bởi những cú đá như trời dáng của các cô nàng có tính cách nóng nẩy - tsundere, chắc là ăn đòn như vậy cũng vui lắm.

5. Bữa ăn sáng "muộn học"Các nhân vật anime quả thực là những tài năng hiếm có, khi họ vừa có thể chạy đến trường học và vừa ăn sáng đồng lúc vào mỗi buổi sáng. Có lẽ họ phải biết kỹ năng đặc biệt này, bởi dường như họ suốt ngày đi học muộn.

4. Nhân vật "biến thái"Ít nhất anime cũng có gan thể hiện bộ mặt thường được giấu kín bởi con người thực. Chắc chắn ai mà chẳng có những ảo mộng "biến thái" của riêng mình.

3. Chảy máu mũiNhững pha chảy đến mấy lít máu mũi luôn khiến người ta phải băn khoăn là các nhân vật anime lấy đâu ra nhiều máu thế, và lại còn hồi phục rất nhanh để sẵn sàng cho lần tiếp theo.

2. Các phụ huynh ở đâu?Trong anime, các bậc phụ huynh thường hay vắng nhà do bận đi công tác xa để cho những dàn nhân vật chính bày ra đủ trò quái thai ở nhà. Và một khi xuất hiện là họ sẽ xuất hiện rất đúng lúc, đúng chỗ.

1. "Trước khi kết liễu người, ta sẽ kể cho ngươi kế hoạch của mình"Trước mỗi màn quyết đấu sinh tử, nhân vật anh hùng và kẻ ác sẽ gặp mặt nhau, và kể chuyện cho nhau nghe về kế hoạch của mình đã (có khi kéo dài mấy tập) rồi mới bắt đầu động tay động chân.

theo Dr.Jackal  Gamek
Sưu Tầm Mr.G