Alvida - Kim Chùy Thuyền trưởng băng hải tặc Alvida

Nếu Bài HAY Share NGAY Nhé

Download One Piece Full Trọn Bộ Vietsub Update Thường Xuyên

Alvida (アルビダ Arubida?) là nữ thuyền trưởng của băng Hải tặc Alvida. Bà có biệt danh là "Kim Chuỳ" (金棒 Kanabō?) và là đồng minh của Buggy. Alvida hợp tác cùng Buggy với mục tiêu trả thù Luffy và tìm kiếm kho báu của thuyền trưởng John. Ban đầu Alvida có ngoại hình béo mập vô cùng xấu xí, sau này bà đã ăn trái ác quỷ Sube Sube (スベスベ の 実 Sube Sube no Mi?) hệ Paramecia và có một thân hình của siêu mẫu. Đồng thời Alvida trở thành người trơn láng, có khả năng làm chệch hướng các đòn tấn công vật lý thông thường.

Xuất hiện

Ban đầu, Alvida là một phụ nữ cao lớn và rất béo với mái tóc đen lượn sóng dài, và tàn nhang trên má cô. Cô mặc một chiếc mũ cowgirl trắng với một chùm đuôi lớn màu đỏ, một khăn quàng đỏ, một chiếc áo sơ mi kẻ sọc màu hồng, áo khoác và với các vũ khí trong tay áo không giống như nhiều tên cướp biển khác. Cô đeo nhẫn và móng tay dài, nhọn của cô đã được đánh bóng màu đỏ. Cô đã có một sash màu tím với một kíp súng giấu trong nó và một số đồ trang sức. Cô cũng mặc quần già và giày màu đỏ với khóa vàng.

Cô ăn trái cây ác quỷ Sube Sube no Mi, Alvida đã chuyển đổi trọng lượng dư thừa từ cơ thể của mình. Sube Sube no Mi khiến Alvida rất trơn và, ngoài chiếc mũ cao bồi cô mặc, Alvida trông hoàn toàn khác với hình thức ban đầu của cô, thon thả hơn, với đôi mắt đen-xanh (trước là màu nâu), trong khi vẫn duy trì kiểu tóc ban đầu .

Cô vẫn còn có chiếc mũ cao bồi của mình, nhưng bây giờ cô ấy mặc bikini bên ngoài chiếc áo sơ mi hở nút và chiếc quần lững. Đôi khi cô có một chiếc áo khoác màu tím treo trên vai cô. Cô mặc một đôi dép , và bây giờ có xu hướng để mang giày có thể trượt ra dễ dàng vì vậy cô có thể sử dụng kỹ thuật của mình Spur Sube Sube với đế trơn của đôi chân của mình. Cô son môi, sơn móng tay  móng chân của mình. Trong thời gian xuất hiện của cô trong Loguetown , cô cũng đã có một chiếc áo choàng màu hồng mũi giống như với trái tim màu đỏ trên đó.

Hầu hết mọi người nhìn thấy cô ấy đều bị quyến rũ (như đã thấy trong Loguetown, ngay cả phụ nữ), tương tự như Boa Hancock . Ảo tưởng (hay, nhiều khả năng, phủ nhận) trên xuất hiện trước đây của cô, ý kiến Alvida của sự thay đổi của mình sau khi ăn trái cây ác quỷ chỉ đơn giản rằng nó "đã tàn nhang của cô biến mất".


Tính Cách
 Cô tự cho mình là người phụ nữa đẹp nhất, nếu có người ko đồng ý với ý kiến này sẽ sẽ bị cô đập ngay cả lúc cô còn béo :v
Cô sợ những thứ dơ bẩn, và khá đọc ác với cấp dưới
Cô giam cầm Cody một người lỡ bước lên tàu của cô. cody phải lau dọn bong tàu nếu chỉ dính một chút bụi cậu phải lau lại từ đầu
Sau khi ăn trái ác quỷ thì tính cách cũng thay đổi, cô nhẹ nhàng hơn, ít đánh cấp dưới hơn

Mối Quan Hệ
Đồng minh với Buggi vì cả hai đều có chung kẻ muốn tìm là Luffy

Năng Lực - Sức Mạnh
cô ăn trái Sube Sube no mi một trái ác quỷ đệ Paramecia biến cô thành người trơn láng có thể tránh các đòn vật lý thông thường.
có thể sử dụng năng lực này để trượt đi trên đuôi chân trơn láng.
Trước và sau khi ăn trái Sube cô đề sử dụng vũ khí là cái chùy sắt to đùng. kỹ năng không có gì đặc biệt chỉ đơn giản là cầm chùy và đập


Sưu Tầm Mr.G