Kaido - Sức Mạnh Vượt Trên Cả Một Tứ Hoàng ?

Nếu Bài HAY Share NGAY NhéPhân tích của Hayabusa


KAIDO - SỨC MẠNH VƯỢT TRÊN CẢ MỘT TỨ HOÀNG ?

Chap 795 vừa qua đã gây nên một cơn sốt Kaido, ngay cả các diễn viên góp mặt trong bộ phim mất tích dài tập đã trở lại trước sự kêu gọi của fans suốt năm qua cũng bị lu mờ. Việc một Tứ hoàng đã lộ rõ hình dáng xuất hiện thật sự cũng không thể gây nên một sự chú ý đến như thế, cái chính ở đây là cái danh sách thành tích sống dai như đĩa của Kaido cùng với màn ra mắt khá ấn tượng là chơi trò tự tử, nhảy từ đảo trên cách 10  cây số mà chỉ bị nhức đầu sơ sơ không cần uống panadol extra.

Chính cái màn giới thiệu ấn tượng ấy đã đặt một câu hỏi. Sức mạnh cảu hắn đến mức nào, mà sức mạnh ở đây là độ trâu bò vô biên.
Trước tiên điểm qua một số thứ của Kaido :
- Hận đời vô đối.
- Nhày từ độ cao 10  cây số và tiếp đất không thể hoành tráng hơn, không để lại một vết xướt.
- Muốn tạo nên TCCCC huy hoàng do cảm thấy chán đời.
Cùng với bản thành tích sống sót qua hầu như tất cả các biện pháp giết chóc của Hải quân, Hải tặc.

Gần như không thứ gì có thể giết chết được hắn. Vậy thì hắn là mạnh nhất rồi, một kẻ bất tử thì anh đánh cho lại chứ. Vậy thì tại sao hắn không chịu chứng minh sức mạnh của mình, xưng bá giới hải tặc mà lại thích tâm sự với Diêm Vương. Với độ cao 10.000 m, không bị một vết thương dù nhỏ nhất. Vậy thì ai có thể gây ra vết thương ấy cho hắn, một vết thẹo ngay bụng . Vậy hẳn là cũng có một điểm yếu rồi. Nhưng tất cả những gì hắn làm cho tới giờ, được biết qua chap 795 là chỉ muốn chết và chán đời. Sao không một mình xong vào Hải quân mà đánh nhau. Chẳng lẽ cả lực lượng Hải quân cũng đầu hàng hay sao ?. Sao không ăn 2 TAQ ? cũng là một phương pháp tự tử mà. Sao không ăn TAQ rồi nhảy xuống biển ?. Tất cả điều này có thể đưa đến một số giả thuyết như sau :

*Kaido bị "khùng" : Có vẻ không hợp lý nhưng có thể Kaido có một sức mạnh nào đó khiến hắn miễn nhiễm với tất cả các sát thương vật lý. Và việc biết rõ sức mạnh đó, hắn thích đi tự tử nhưng vẫn sử dụng sức mạnh để không bị chết và hắn biết rõ hắn sẽ không chết rồi làm ra vẻ đau khổ, chán đờ. Thật chất hắn muốn tự tử cho vui thôi. Rồi với cái sức mạnh ấy, hắn muốn đi huỷ diệt thế giới, tạo nên một trận chiến tàn khốc nhất lịch sử nhân loại cũng chỉ để cho vui. Đó cũng là một tích cách, một nhân cách hết sức thú vị. giống như những kẻ thiên tài, nhưng bị tâm thần, có nhân cách quái dị như một số bộ phim hoặc ngoài đời thật. Oda cũng thường thích lấy ý tưởng nhân vật từ các nhân vật khác mà.

*Hắn đã ăn TAQ bất tử : nghe có hơi ảo lòi nhưng điều này là hoàn toàn có lý. Nếu ai đã xem qua phim cướp biển vùng cà ri bê rồi thì hẳn sẽ không quên lời nguyền lên các đồng tiền vàng. Những kẻ tiêu xài đồng tiền vàng ấy sẽ trờ nên bất tử nhưng sẽ sống trong thèm khát đau khổ, muốn chết cũng không được, sống không xong. Hay nói cách khác là chịch bao nhiêu cũng vẫn thấy thèm, uống bao nhiêu cũng cũng cảm thấy khác, ăn bao nhiêu cũng vẫn đói, không cảm nhận được mùi vị của sự sống, lúc đó muốn chết nhưng không được, sống thì lại cứ bị dày vò mãi. Có thể Kaido đã ăn một TAQ như thế, khiến hắn thèm khác hương vị của cuộc sống nhưng không có được, khiến hắn muốn chết nhưng cũng không chết được. Từ đó hắn muốn gây ra một cuộc chiến kinh thiên động địa để mong rằng kiếm được mục đích sống và biết đâu có thể giết hắn. Và tất cả những gì Kaido làm cho đến ngày hôm nay : bước lên vị trí tứ hoàng, xây dựng lực lượng hùng mạnh, gây chiến tranh. Tất cả.........chỉ để chết.

Và giả thuyết cuối cùng, có thể hắn là cung bọ cạp


Sưu Tầm Mr.G