[info] One Piece - Phần về Sabo: Lời hứa của 3 anh em One Piece Episode of Sabo: The Three Brothers' Bond - The Miraculous Reunion and the Inherited Resolve.

Nếu Bài HAY Share NGAY Nhé

Download One Piece Full Trọn Bộ Vietsub Update Thường XuyênTiếp nối phần 7 (TV Special 7: phần về con tàu Merry) và phần 8 (TV Special 8: 3D2Y), năm nay studio TOEI sẽ ra mắt tập phim dài khoảng 2 tiếng với nội dung về Sabo (One Piece TV Special 9: Episode of Sabo) sẽ được ra mắt vào ngày 22/08/2015, Việt Sub thì chắc cần 1 - 2 ngày để hoàn thành. Sẽ có 1 "tin chấn động" trong One Piece TV Special 9: Episode of Sabo.

Tên chính thức của bộ phim:
+ Tên tiếng Việt: One Piece - Phần về Sabo: Lời hứa của 3 anh em - Cuộc hội ngộ diệu kỳ và kế thừa ý chí.
+ Tên tiếng Nhật (Kanji): One Piece Episode of Sabo ~3-Kyōdai no Kizuna Kiseki no Saikai to Uketsugareru Ishi~
+ Tên tiếng Anh: One Piece Episode of Sabo: The Three Brothers' Bond - The Miraculous Reunion and the Inherited Resolve.
Nội dung phim:
Sau 2 năm luyện tập, Băng Mũ Rơm đã hẹn cùng nhau hội ngộ tại Quần Đảo Sabaody. Họ vượt qua Đảo Người Cá và tiến đến Tân Thế Giới. Địa điểm đầu tiên sau khi qua Tân Thế Giới là Punk Hazard, tại đây họ gặp lại Trafalgar Law - thuyền trưởng băng hải tặc Heart. Trafalgar Law đề nghị với Luffy rằng 2 băng hải tặc sẽ liên minh với nhau để hạ bệ Tứ Hoàng, và việc đầu tiên để có thể hạ bệ Kaido - 1 trong các Tứ Hoàng, đó chính là tấn công Doflamingo. Họ đã đến Vương Quốc Dressrosa do Doflamingo cai trị. Nhưng 1 sự việc không lường trước, 1 cuộc thi ở Đấu Trường với phần thưởng là trái Mera-Mera mà Portgas D. Ace (anh kết nghĩa của Luffy), cũng chính là cái bẫy của Doflamingo sắp đặt sẵn. Luffy giả dạng để đi thi đấu với cái tên Lucy. Chính vào lúc đó, Ông Lính Chì đã chỉ ra "mặt tối" của Dressrosa cho mọi người thấy. Ông Lính Chì chỉ huy đội quân Người Tí Hon để giải cứu bạn bè của Người Tí Hon cũng như chống lại Doflamingo. Sau khi Luffy thi đấu qua vòng bảng, cậu bất ngờ khi người đứng trước mặt cậu lại là Sabo, người anh trai kết nghĩa khác mà cậu ngỡ anh ấy đã chết từ lâu...

Phim sẽ không chỉ xoay quanh những kỉ niệm về thời thơ ấu của cả 3 nhân vật này mà sẽ còn lan sang cả những tình tiết về cuộc đoàn tụ giữa Luffy cùng Ace, tới lúc Ace bị xử tử và cả khi năng lực trái Mera Mera của Ace được trao cho Sabo.
Click to expand...

=> Vậy là diễn biến của One Piece TV Special 9: Episode of Sabo sẽ liên quan đến diễn biến Dressrosa là chính.

"Revelator" do ban nhạc rock Goodbye Holiday thể hiện sẽ là ca khúc chính thức cho phim One Piece TV Special 9: Episode of Sabo.
Và đây cũng có lẽ là tin giật gân nóng hổi mà tạp chí Weekly Jump của Nhật đã có thông báo "tin hot nhất" sắp dc công bố, có lẽ chính làOne Piece TV Special 9: Episode of Sabo gần như 95% là vậy rồi. Cùng hóng thôi các bạn
theo qiqi
sưu tầm Mr.G