Phần 1 - tâp 3 : Những người bạn của nhóm SH

Nếu Bài HAY Share NGAY Nhé
[Series dự đoán trận chiến cuối cùng One Piece của Haysabusa ]

Link 2 phần trước, pls, ai chưa đọc, đọc qua nhá

Phần 1 - tâp 3 : Những người bạn của nhóm SH

Trong suốt cuộc hành trình, bằng lòng tốt, sức mạnh, ý chí và độ bựa của mình. băng Mũ Rơm đã được rất nhiều người bạn.....cộm cán, bựa nhân không kém. Sau đây là một số, trong những người bạn của băng SH :

***Những người khổng lồ đến từ Elbaf : Chúng ta có Dorry và Brogy, đã được nhóm SH thông não nên chiến tranh ngừng lại, họ kết bạn. Oimo và Kashi cũng được thánh Usopp tuyên truyền rằng bọn họ đã bị lừa bởi Chính Phủ, Dorry và Brogy thật ra không bị Chính Phủ giam. Cho nên để đền đáp, để trả đũa bọn chính quyền, việc gì không quẩy một trận cùng băng SH chứ ?

***Người cá: Shyarly đã dự đoán rằng Luffy sẽ phá huỷ đảo người cá, và có khả năng đó chính là một trong những nguyên nhân dẫn đến TCCC : Chấm dứt cuộc sống dưới mặt nước sâu thẳm của người cá, đưa họ lên mặt nước. Với việc góp sức vào cứu đảo người cá....tuy Luffy có làm trầy xướt chút ít tàu Noah, với việc người cá sẽ được sống trên mặt nước.....không việc gì mà họ không tham gia một trận chiến vĩ đại.
*Shirahoshi - "vợ bé của Luffy" : tuy không trực tiếp có thể đánh đấm nhưng cô cũng có thể góp chút sức lực, kêu gọi vài con cá kiểng đến đánh nhau Biểu tượng cảm xúc pacman.

***Bartolomeo - fan cuồng SH : hẳn đây là một đồng minh chắc chắn nhất của Luffy rồi, cuồng Luffy không kém gì Boa, cuồng luôn cả băng SH. Hiện vẫn chưa thấy băng hải tặc của hắn nhưng mà chắc là dạng rộng rồi, với năng lực tạo rào chắn thì hắn hoàn toàn có thể support cho Usopp hay Nami, Robin...

****Law :......


theo Haysabusa