Zephyr - Zephry "Tay Đen" - Z : Nhân Vật Phả Diện Mình Tôn Trọng Nhất Trong One Piece

Nếu Bài HAY Share NGAY NhéZephyr - Zephry "Tay Đen" - Z 

Ông ấy là nhân vật phản diện mà mình tôn trọng nhất trong loạt movies One Piece, khi còn sống Z là một người thầy vĩ đại, sau khi ra đi ông vẫn là một người thầy vĩ đại. Ông ấy không phải là con người xấu, nhưng vì cái "công lý" cái "chính nghĩa" của hải quân đã khiến ông ấy trở nên như vậy, cuộc đời "thầy" Z toàn là đau khổ thôi :
- Năm 14 tuổi , Zephyr gia nhập Thủy quân lục chiến với mong muốn trở thành một anh hùng và 4 năm sau thì ông có trận đánh đầu tiên tại đơn vị G-5.
- Năm 28 tuổi Zephyr nhận ra không phải lúc nào Hải quân cũng là những người hùng. 6 năm sau, Zephyr trở thành bậc thầy sử dụng Haki vũ trang và có biệt danh “Tay đen”.
- 38 tuổi Zephyr trở thành một đô đốc hải quân, đây cũng là thời vàng son của Roger và Edward Newgate. Cũng trong thời gian này, ông ấy nhận được sự ngưỡng mộ, tôn trọng của cấp dưới. Z kết hôn và 1 năm sau họ có con.
- 3 năm tiếp theo, Niềm vui của Z kết thúc khi hải tặc sát hại gia đình ông. Z muốn từ chức nhưng ông được thuyết phục ở lại làm Người hướng dẫn.
- 23 năm sau cái chết của những người thân yêu, một hải tặc sử dụng trái ác quỷ đã cắt tay Z, cùng với sự kiện đó là cả tiểu đội của Z bị tiêu diệt chỉ có Ain và Bin sống sót.
- 70 tuổi, Z được tặng cánh tay máy từ một nhà khoa học hải quân.
- 73 tuổi, Tên hải tặc cắt tay Z gia nhập Shichibukai. Z thất vọng, rời khỏi Hải quân và tự lập nên nhóm Hải quân mới có tên là Neo cùng với kế hoạch hủy diệt New world, chấm dứt thời đại hải tặc.
- 74 tuổi, Luffy hạ Z và Z chiến đầu với Hải quân để cho nhóm Luffy và Ain trồn thoát với sự giúp đỡ của Aokiji .
Cuộc đời thăng trầm của ông phải trải qua liên tục những mất mác, thương đau, nhưng khi chết thì ông cũng đã mãn nguyện vì đã bảo vệ được nhóm Mũ Rơm cùng với người học trò thân yêu của mình, được chiến đấu với biệt danh " Zephry Tay đen" thật sự. Sẽ chả ai quên được con người vĩ đại này đâu - thầy Z.


theo Hayabusa