One Piece Spoiler Chapter 788 Full Tiếng Việt

Nếu Bài HAY Share NGAY Nhé

One Piece Spoiler Chapter 788


- Tiêu đề: Cách mà tôi chiến đấu.
- Các đấu sĩ vô danh cố ngăn Doflamingo nhưng bị hạ 1 cách dễ dàng.
- Gatz đang chạy vác theo Luffy trên lưng.
- Law dùng chiêu Shambles (Hoán đổi) xuất hiện ngay trước mặt Gatz và nói với Luffy rằng: "Tôi sẽ đi xử hắn (Doflamingo)!"

- Ở phía Đông Nam thành phố Sepio: Bartolomeo sử dụng rào chắn ko thể phá hủy của mình để ngăn Lồng Chim và tất cả các đấu sĩ khác đang cố ngăn sự co lại.
- Leo trông thấy rào chắn khá tốt và nói với Robin về việc chữa lành những bông hoa Hướng Dương "Chiyupopo" (Healing-Sunflowers) của công chúa Mansherry.
- Công chúa Mansherry có thể biến nước mắt của mình thành Hoa Hướng Dương và nổi lơ lửng trên không trung khắp vương quốc.
- Một người dân đã bị vỡ mắt cá chân.
- Công chúa Mansherry đến chữa lành ngay vết thương đó nhưng năng lực này có giới hạn, việc chữa lành chỉ là tạm thời trong 1 khoảng thời gian.
- Hết thời gian thì vết thương sẽ lại trở về như lúc chưa dc Mansherry chữa lành.- Những đấu sĩ bị thương dc Mansherry chữa lành cũng như thế.

- Công chúa Mansherry núp đằng sau Cub, bay ở phía trên thành phố và dùng nước mắt tạo ra Bồ Công Anh bay khắp vương quốc.
- Mansherry nói rằng: "Tôi không có sức mạnh nào để chống lại kẻ xấu, nhưng những giọt nước mắt sẽ không ngừng chảy, đây chính là cách mà tôi sẽ chiến đấu, giúp mọi người!"
- Khắp nơi ở vương quốc đều nghe tiếng la hét.

- Thánh Usopp ra lệnh cho những người dân đi về phía Đông và Tay để giúp đẩy ngăn Lồng Chim co lại.
- Lúc đầu thì họ có vẻ miễn cưỡng, ko có ý muốn nghe theo nhưng Usopp đã nói: "Hãy tin tưởng vào đồng đội của tôi và đi đi!"

​- Rebecca đang chạy đến nơi để ngăn Doflamingo, đề phòng trường hợp ko thể ngăn Lồng Chim co lại.
- Nhưng Viola đã đến đó trước và nói với Rebecca: "Cháu đừng liều mạng nữa, cháu cần phải sống!"
- Doflamingo hỏi Viola: "Sao ngươi lại đến đây, Viola?"
- Viola cởi áo choàng ra và đối mặt với Doflamingo: "Ta đến để kết thúc ngươi, như 1 thành viên cuối cùng của Gia Tộc Don Quixote, ta sẽ ngăn ngươi lại, dù có chết!"

​- Franky và nhóm người dân cùng những Người Tí Hon đang đẩy Nhà Máy Smile về phía Đông Bắc.
- Trong khi đó, phía Zoro, Kanjuro và Kin'emon đang đẩy Lồng Chim bằng kiếm. Họ ko chắc làm vậy sẽ thành công nhưng vẫn cố.
- Hải quân, người dân, tất cả chạy đến đứng ở mỗi góc của nhà máy và cố giúp nhóm Zoro và nhóm Franky đẩy, ngăn Lồng Chim co lại.
- Lúc này, Lồng Chim đã dịch chuyển ra lại phía ngoài 1 chút, bằng cách này họ sẽ có thể ngăn Lồng Chim co lại và kéo dài thời gian.

- Trong khi đó, Rebecca khóc nức nở và gọi "Dì Viola!!!"
- Luffy còn 1 phút để phục hồi sức lực hoàn toàn.
Kết thúc Chapter 788