One Piece Spoiler Chapter 785 tiếng Việt Chính thức

Nếu Bài HAY Share NGAY Nhé
One Piece Spoiler Chapter 785 tiếng ViệtBên Ishuhui đã có bản scan full truyện Chapter 785 nhưng họ sẽ vẫn giữ, và đúng thứ 5 (07/05/2015) mới tung ra bản truyện chính thức.
Nguyên nhân có spoiler sớm: do nghỉ 1 tuần nên bản scan truyện có thể đã được giao sớm và bị lộ ra.
- Tiêu đề: Dù cho chân ta có bị gãy (đây là câu ẩn ý, ở những chapter trước, Luffy đã đỡ chân mình chặn đứng chân của Doflamingo, ẩn ý ở đây là Luffy sẽ ngăn Doflamingo lại bằng mọi giá.)
- Khi Luffy đáp xuống đất bằng cánh tay của mình, người dân bất ngờ khi 1 người như "quả bóng cao su" lại có thể đánh áp đảo Doflamingo.
- Họ không biết người đó là ai, nhưng họ vẫn cổ vũ.
- Cavendish bất ngờ trước sự thay đổi hình dạng cũng như sức mạnh của Luffy, nhưng Law lại đang lo rằng Luffy sử dụng quá nhiều Haki.

- Trong khi đó, Burgess đang quan sát trận chiến và đang phân vân rằng có nên đuổi theo Luffy hay là chờ đợi thêm.
- Koala nấp đằng sau đống đổ nát và đang theo dõi Burgess, và Koala đang nghi ngờ Burgess có âm mưu gì đó.- Trong khi đó, Violet báo cho Vua Riku rằng, chỉ còn lại duy nhất trận chiến của Luffy và Doflamingo đang diễn ra mà thôi.
- Bên trong xưởng sản xuất SMILE đã bị phá hủy, tộc Tontatta và Franky đang chạy thoát khỏi đó.
- Bên ngoài xưởng được làm bằng Đá Biển và những sợi tơ từ Lồng Chim không thể cắt đứt được nó, thay vào đó Lồng Chim co lại và đẩy xưởng sản xuất đi theo.
- Franky bắt gặp Zoro và Kin'emon đang chạy theo hướng ngược lại từ trung tâm và đã cảnh báo cho họ.
- Nhưng Zoro đã đáp lại rằng "Tôi sẽ dừng mấy sợi tơ này lại để kéo dài thời gian."- Doflamingo nhận ra rằng Luffy đang kiểm sao độ đàn hồi cao su của mình bằng Haki, 1 sự kết hợp giữa Haki Vũ Trang với cao su.
- Luffy dùng Gear 4 và chạy đến kết thúc Doflamingo vì thời gian ko còn nhiều nữa. Doflamingo cũng nhận ra rằng với việc ép áp lực quá nhiều, Gear 4 của Luffy cũng ko thể dùng trong 1 thời gian dài và mạnh như lúc đầu.
- Luffy tiếp tục dùng chiêu Culverin nhưng Doflamingo tạo những sợi tơ từ mặt đất chặn đứng đòn của Luffy.
- Luffy bất ngờ khi những sợi tơ lại xuất hiện từ mặt đất.

- Doflamingo nói rằng 1 số tên "tân binh" sử dụng Trái Ác Quỷ đôi khi có khả năng Thức Tỉnh ở 1 trạng thái cao hơn.
- Chỉ cần Thức Tỉnh được, năng lực Trái Ác Quỷ có thể ảnh hưởng đến các vật thể, chứ không chỉ có mỗi cơ thể của kẻ đó.
- Các tòa nhà bắt đầu biến thành các sợi tơ. Luffy bất ngờ, và trông chúng lạ, không giống với năng lực của hệ Paramecia.
- Hình ảnh Doflamingo "Thức Tỉnh" Trái Sợi Tơ của mình, biến những ngôi nhà thành tơ. Trong hình, Luffy nói: "Những ngôi nhà đã biến thành tơ!!"- Crocodile đã từng nhắc về dạng "thức tỉnh" hệ Zoan của những Con Quái Thú Cai Giữ Ngục ở Impel Down trang 12 của Chapter 544. (Mình lấy từ trang mangapanda -> http://www.mangapanda.com/one-piece/544/12)
- Theo như trang 12 của Chapter 544, Crocodile nói "Điểm mạnh chung của sự 'thức tỉnh' ở hệ Zoan là làm tăng khả năng phục hồi sức lực nhanh chóng, cùng với việc tăng sức mạnh."
Thảo luận về "Thức Tỉnh" tại http://www.onepiecefanblog.info/2015/05/thuc-tinh-canh-gioi-cao-hon-cua-nhung-nguoi-su-dung-nang-luc-trai-ac-quy.html- Khi người ăn Trái Ác Quỷ hệ Paramecia đạt cảnh giới "thức tỉnh" thì người ăn Trái Ác Quỷ hệ Paramecia đó có khả năng biến mọi thứ gần xung quanh mình thành năng lực họ sở hữu (ví dụ trái Sợi Tơ của Doflamingo khi ở dạng "thức tỉnh", Doflamingo có thể biến mọi thứ gần xung quanh hắn thành những sợi tơ và điều khiển chúng).
- Những sợi tơ của Doflamingo "thức tỉnh".
- Những ngồi nhà gần đó biến thành những sợi tơ và tấn công Luffy.
- Luffy nói: "Không thể nào, đó là năng lực của 1 trái ác quỷ hệ Paramecia (hệ Siêu Nhiên)!"
- Những người dân bị mất đi ý chí khi biến thành những sợi tơ.
- Đức Vua Riku nói rằng: "Luffy Mũ Rơm vẫn đang chiến đấu, vì thế chúng ta không được bỏ cuộc!"
- Người dân quyết không bỏ cuộc.- 20 phút đã trôi qua và 1 nửa vương quốc đã trở thành đống đổ nát hoang tàn.
- Một cụ già ngã và ko thể chạy nổi nữa. Cô cháu gái không muốn bỏ lại bà của mình, nhưng cụ bà đó đã bảo cô cháu gái cứ mặc bà mà chạy tiếp.
- Một bác sĩ hét lên để giúp đỡ 1 bệnh nhân của ông đang ở trong bệnh viện, chờ đợi số phận của họ. Một người đàn ông đã tuyệt vọng và chỉ còn biết ngồi ở giữa đường phố chờ Lồng Chim đến.
- Người dân đang dần tuyệt vọng.

- Vua Riku đã dùng loa để khích lệ người dân.
- Vua Riku giải thích "Sự thật này đang xảy ra. Và đây chính là Lồng Chim đã giam giữ chúng ta trong 10 năm qua (1 cách nói ẩn dụ, 10 năm thống trị vương quốc của Doflamingo). Nhưng hôm nay, chuyện này sẽ kết thúc. Gần như toàn bộ thành viên Gia Tộc Donqixote đã bị đánh bại, chỉ còn mỗi tên Doflamingo. Luffy đang chiến đấu với hắn lúc này, và cậu ấy sẽ là người kết thúc nó."
- Người dân bắt đầu hy vọng trở lại, họ vác theo bệnh nhân và người bị thương, tiếp tục chạy đến trung tâm thành phố. Cụ bà lúc nãy cũng gắng đứng dậy và chạy tiếp.

- Trong khi đó, Doflamingo biến tất cả tòa nhà gần đó thành sợi tơ và cố kết thúc Luffy.
- Luffy nói với Doflamingo: "Sắp gần hết thời gian rồi. Ta sẽ thổi bay ngươi chỉ với 1 chiêu. Đây sẽ là đòn dứt điểm. Gomu Gomu no Lion Bazooka (tạm dịch Súng Bazuka Sư Tử)".
- Luffy tấn công Doflamingo bằng chiêu Lion Bazooka (tạm dịch Súng Bazuka Sư Tử).- Doflamingo bay xa dính chặt sâu vào tường Cung Điện, người dân vui mừng.
- Liệu đây sẽ là cái kết cho Doflamingo???Kết thúc Chapter 785

theo qiqi