Giả thuyết về những vết sẹo trên mặt Shanks Tóc Đỏ

Nếu Bài HAY Share NGAY NhéNhư tất cả đều biết Shanks có 3 vết sẹo trên mắt trái và do Marshall D Teach làm nên. Và các vết sẹo này chưa có khi Shanks còn là thành viên của Roger. Khi Shanks đến thăm Luffy tại làng Foosha thì Shanks đã có sẹo. Vì vậy, vết sẹo xuất hiện ở giữa các giai đoạn từ thời Roger và đến thăm làng Foosha.

*Sau đây là giả thuyết của tôi. Tôi sẽ bắt đầu với DF mà Shanks đã có (Gomu DF) và DFTeach muốn chiếm (Yami DF):

- Tất cả có thể thấy, hình dạng của cả 2 DF này có điểm tương đồng, như là màu sắc và cách thiết kế. Vì vậy không quá lạ khi một người bị nhầm lẫn về bề ngoài của 2 DF này. Giả thuyết của tôi sẽ dựa trên sự tương đồng bề ngoài của DF.

- Khi Shanks lên tàu Moby Dick của băng hải tặc Whitebeard, các thuyền viên phản ứng mạnh như họ chỉ mới gặp Shanks lần đầu dưới danh Yonkou, nhiều người chưa hiểu được sức mạnh của Shanks vì không kịp thủ nên bị ngất. Và điều quan trọng là Shanks nói với Marco: “Oh, cậu là đội trưởng đội 1, Phượng Hoàng Marco phải không." Điều này chứng minh rằng Shanks và Edward Newgate chưa từng đụng nhau trên danh là 2 Yonkou (Tứ Hoàng.)

*Vậy Teach tặng Shanks 3 sẹo khi nào? Và làm thế nào?

- Tôi nghĩ rằng Shanks (trước khi thành Yonkou) đã tìm thấy Gomu DF từ một băng hải tặc nào đó trong Grand Line (chủ yếu là New World). Và Teach đã mắc sai lầm khi tưởng Gomu DF là Yami DF vì bề ngoài quá giống, Teach đã tìm hiểu khá kĩ về DF trong sách DF nhưng không phải hoàn toàn có nhận biết 100% mà không bị lẫn lộn. Và khi Teach đến thì nó biết được Gomu DF (bị nhầm lẫn) đang trong tay Shanks nên nó lên kế hoạch để có được DF đó từ Shanks và hẳn là tới đây ai cũng biết kế hoạch của Teach là gì.

- Teach gia nhập vào team Shanks (nên nhớ Teach chỉ là một tên hải tặc vô danh lúc này, lúc sau thì nó luôn luôn nấp sau cái bóng của Edward.) Teach vẫn cố gắng tìm kiếm và chờ đợi cơ hội. Cuối cùng hắn đã tìm ra và khi đặt tay lên Gomu DF thì bị Shanks bắt quả tang ngay lúc đó và đó cũng là lúc nó nhận ra đây không phải là Yami DF, DF mình đang cần.

- Bây giờ muốn tẩu thoát khỏi đây thì Teach biện minh và cố gắng nói những điều vô nghĩa để đánh lừa làm cho Shanks mất cảnh giác nhưng Shanks biết trước Teach có ý đồ chuẩn bị tẩu thoát nên phòng thủ trước nhưng đáng tiếc trình độ Teach đi xa hơn quá nhiều như Shanks nghĩ và Teach nhanh tay chém mạnh cây 3 gai vào mắt Shanks làm Shanks không thể thấy đường được. Teach tẩu thoát thành công. (Ở đây Shanks đã cảnh giác nhé, nhưng Teach không phải tay vừa, đại loại là như vậy.)

Shanks nói vết sẹo này vẫn còn đau nhứt, đau nhứt là vì cái sai lầm nghiêm trọng của mình và lòng tin bị chà đạp bởi Marshall D Teach.

Phân Tích Của ~>Oscar<~