One Piece Spoiler chapter 783

Nếu Bài HAY Share NGAY Nhé
Tiêu đề: "You're in my way" tạm dịch "Ngươi đang cản đường ta!"

- Leo nhìn thấy vụ nổ lớn nên muốn đến chỗ của Law giúp sức, nhưng Kyros và Robin khuyên can, ngăn lại: "Ngay cả Law là 1 Thất Vũ Hải mà còn bị thương nặng như thế thì chúng ta mà đến tham chiến, cũng chỉ làm vướng chân của Luffy mà thôi!"
- Họ đến khá gần chỗ của Luffy.
- Họ nhìn thấy Law, Luffy đã giúp Law thoát khỏi phạm vi vụ nổ.
- Luffy hất Law về phía Robin, Robin cũng rất bất ngờ khi nhìn thấy cánh tay của Law bị cắt đứt, Robin dùng chiêu Spider Net để đỡ Law sau cú hất của Luffy.
- Doflamingo chạy về hướng của Law, và bắn String Bullet (tạm dịch Đạn Tơ) để dứt điểm Law.
- Luffy tấn cống Doflamingo bằng đòn Hawk Whip, nhưng quá trễ để ngăn những viên đạn tơ.
- Cavendish vừa đến đúng lúc và làm chệch hướng những viên đạn đó để bảo vệ Law. Cavendish muốn tham chiến cùng với Luffy, nhưng Luffy bảo rằng "Ý nguyện của Law là muốn ta hoàn thành."
- Cavendish ko muốn Luffy nổi tiếng thêm nữa.
- Cavendish chạy đến gọi cho Bartolomeo giúp những người khác sơ tán và bảo vệ Law an toàn.
- Trong lúc đó, Leo đang cố gắng khâu vết thương cho Law, còn công chúa Mancherie cũng đang chữa lành vết thương cho Law.

- Doflamingo nói với Luffy: "Tránh ra, ta sẽ kết thúc sự đau khổ cho thằng Law."
- Nhưng Luffy đáp lại: "Ta sẽ đá nát đít ngươi!"
- Luffy cố tấn công Doflamingo bằng nhiếu cú đấm liên tiếp nhưng Doflamingo dễ dàng né được.
- Doflamingo nói: "Những cú đấm của ngươi tuy nhanh nhưng chúng lại không mạnh."
- Doflamingo dùng Overheat tấn công Luffy. Trong lúc đó, Doflamingo nhớ lại lúc đầu tiên khi nghe đến cái tên "Luffy Mũ Rơm".
- Doflamingo ko mấy nghĩ đó là sự thật, khi Doflamingo nghe Trebol nói "Không ngờ Crocodile lại bị hạ bởi 1 đội trưởng của bọn Hải Quân", và rồi Doflamingo bắt đầu nhìn vào số tiền truy nã đang tăng của Luffy Mũ Rơm và bắt đầu tìm hiểu.
- Giờ đây Luffy đã sống sót sau Trận Chiến Vĩ Đại và bằng mọi cách đã đến được Dressrosa.- Law tỉnh dậy, và nói với Cavendish: "Cứ để ta ở đây, 13 năm qua, ta đã truy đuổi hắn, ta muốn chính tay mình xử hắn! Nếu Mũ Rơm mà chết ở đây thì ta cũng sẽ chết ở đây. Ta là người đã kéo Luffy vào chuyện này!"
- Robin cố thuyết phục Law rằng liên minh dựa trên sự bình đẳng và Luffy đang hành động theo ý chí của riêng mình, nhưng Law quyết ở lại.
- Cavendish bảo Law "Ta không bao giờ nghe lời 1 kẻ có ý định tự tử. Ta sẽ ở lại với ngươi, và ngươi chỉ được quyền chết sau khi ta chết mà thôi!"

- Luffy tấn công Doflamingo bằng Grizzly Magnum nhưng bị Doflamingo dễ dàng đánh trả.
- Doflamingo hỏi Luffy: "Ngươi còn chờ đến khi nào mới giết ta? Chỉ còn 1 giờ đồng hồ nữa là cái Lồng Chim này sẽ co lại hoàn toàn! Trong vòng chưa đầy nửa giờ nữa sẽ có người chết. Trẻ con, người già sẽ là những kẻ đầu tiên. Và trong 40 phút nữa, ngươi sẽ nghe thấy tiếng la hét của chúng vang đến khắp Cung Điện này. Đó là lỗi của ngươi, nếu ngươi không đến đây thì vương quốc này đã được bình yên rồi."
- Luffy nói rằng "Cái sự bình yên đó chỉ là giả tạo bên ngoài mà thôi!"
- Doflamingo nói với Luffy: "Những đứa thích tỏ vẻ anh hùng luôn cản đường ta!"
- Luffy đáp: "Không, ngươi mới là kẻ cản đường! Ta sẽ không để bất cứ ai phải chết đâu! Cả ngươi và cái Lồng Chim của ngươi đang cản đường ta!"
- Luffy hô to: "Gear......... 4!".
Kết thúc Chapter 783

theo qiqi