[News] Thông Tin về One Piece Volume 77 Từ SBS

Nếu Bài HAY Share NGAY NhéSBS là mục độc giả hỏi 1 số vấn đề thắc mắc trong One Piece, và tác giả Eicchiro Oda sẽ trả lời.
Trong SBS, có đoạn Oda đã nói rằng, Sugar và Monet là 2 chị em (Sugar là em, Monet là chị), 2 người họ gia nhập Gia Tộc Donquixote khi Sugar mới lên 9 tuổi, còn Monet lúc đó là 17 tuổi. Sau khi gia nhập Gia Tộc Donquixote thì cả Sugar và Monet mới ăn trái ác quỷ (Sugar ăn trái Hobi-Hobi, Monet ăn trái Yuki-Yuki). Doflamingo đã mời Sugar và Monet vào Gia Tộc trong lúc tình cảm của 2 chị em họ không mấy hòa thuận.


Độc giả: Liệu penis (dương vật) của Gladius có phát nổ được không?
Tác giả Eiichiro Oda: Tất nhiên là được, thật kinh khủng.
Độc giả: Oda-chan, sau khi người thứ nhất cắn miếng đầu tiên của trái ác quỷ, rồi người khác ăn phần còn lại thì liệu người ăn sau có được năng lực trái ác quỷ đó không?
Tác giả Eiichiro Oda: Không, năng lực trái ác quỷ đó chỉ có người ăn miếng đầu tiên của trái ác quỷ sở hữu mà thôi, chỉ cần có 1 người cắn miếng đầu tiên, thì phần thừa dù cho người khác có ăn thì người ăn phần còn lại của trái ác quỷ vẫn sẽ không có được năng lực.

Tác giả Eiichiro Oda cũng tiết lộ thêm về chiều cao và số tuổi của 3 thành viên Quân Cách Mạng:
+ Sabo: 22 tuổi, cao 1m87.
+ Koala: 23 tuổi, cao 1m60.
+ Hack: 38 tuổi, cao 2m80.

Trong bản truyện phát hành hằng tuần trong tạp chí Weekly Shonen Jump thì Oda ghi trong chapter 764 là Donquijote Rosinante, còn trong bản Volume 77 này, Oda đã sửa lại thành Donquixote Rosinante.

Độc giả: trong chapter 771, Don Chinjao có nói rằng Sai đã có 1 vị hôn thê tên là Uhorisia ở quê nhà, vậy Oda-sensei có thể vẽ chân dung vị hôn thê của Sai được không?
Tác giả Eiichiro Oda: Tất nhiên là được. Đây! (cô gái góc phải dưới cùng của hình).
Độc giả: Chào Oda-san, 1 câu hỏi về Bartolomeo, trong truyện Bartolomeo nói trái Bari-Bari, rào chắn của anh ấy có giới hạn, vậy max giới hạn rào chắn của anh ấy là bao nhiêu?
Tác giả Eiichiro Oda: Hỏi hay lắm! Phạm vi và số lượng rào chắn đều có giới hạn. Max phạm vi của 1 rào chắn là 50.000 Bari Bari, quá tuyệt đúng không? Và 1 Bari Bari sẽ bằng 100 lần của 1 Pori Bari Bari, nghĩa là nó sẽ bảo vệ trong khoảng 500 Tsuke Mono Pori Pori Bari Bari. (Oda troll vãi
Ngoài ra còn 1 số SBS khác nhưng vẫn chưa có bản dịch hoàn chỉnh nên mình vẫn chưa thể dịch hết được, các bạn có thể xem trước hình các SBS khác ở phía dưới.

Nguồn qiqi