Năng lực Devil's Fruits Trái Nikyu Nikyu no Mi

Nếu Bài HAY Share NGAY Nhé

Năng lực Devil's Fruits Trái  Nikyu Nikyu no Mi

[Nikyu Nikyu no Mi. Người sử dụng cựu quân cách mạng và cựu Shichibukai - Hải tặc khét tiếng Bartholomew Kuma]


- Nikyu thuộc hệ Paramecia và là một trong những DF mạnh nhất trong OP. DF này không chỉ rất mạnh mà còn cực kì đa dạng, có thể giúp người dùng tiện trong chiến đấu lẫn trong cứu thương.


- Sức mạnh Nikyu DF:


+ Đẩy hết tất cả nổi đau trong cơ thể con người ra làm người đó khỏe mạnh 100% như chưa từng bị thiệt hại gì và có thể nhét nổi đau của người đó sang người khác lãnh đủ. Hấp dẫn ở chỗ khi mình bị bệnh hay gặp tai nạn gì đó có thể dùng DF này lấy hết nổi đau ra mà đem nhét vào cơ thể của đứa mình ghét nên khi nào cũng thấy Kuma khỏe mạnh và điềm tĩnh. ((=

+ Di chuyển trong tích tắc và thậm chí không cần dùng đến chân. Kuma tuy là người to lớn và nhìn rất chậm chạp nhưng nhờ khả năng này của Nikyu DF đã giúp tốc độ của ông thuộc vào hàng top trong OP, thậm chí có thể hơn cả Kizaru, Skill Soru của hải quân hay Enel.

+ Vô hiệu đòn tấn công từ xa. Mỗi khi bị tấn công từ xa hướng đến mình thì Kuma có thể dùng bàn tay để đẩy nó chuyển sang hướng khác một cách cực kì đơn giản.

+ Đẩy lùi vạn vật. Đây là một trong những skill được dùng thường xuyên nhất của DF này trong chiến đấu. Người dùng có thể đẩy mọi vật ra xa hoặc thậm chí là đẩy đi đến bất cứ nơi nào họ muốn chỉ bằng một chạm tay, độ xa càng xa thì tùy vào khả năng luyện tập của người sử dụng.

+ Tấn công từ xa với áp lực siêu mạnh. Đầu tiên là thủ thế như phong cách của Sumo sau đó đẩy lòng bàn tay về phía trước liên tục để bắn ra những phát súng áp lực mạnh vào đối thủ. Trong lần đánh với Zoro ở cuối arc Thriller Bark thì Kuma đã dùng skill này, khi Zoro né thì nó có thể xuyên qua để lại dấu ấn trên từng viên đá. Chứng tỏ áp lực này là siêu mạnh.

+ Và kĩ năng cuối cùng, cũng là kĩ năng mạnh nhất của Nikyu DF được thấy cho đến hiện tại. Người dùng có thể dồn không khí xung quanh lại và nén nó vào một bong bóng lớn có hình đệm thịt, sau khi nó được nén nhỏ gọn trong lòng bàn tay thì giải phóng về phía đối thủ làm gây ra một vụ nổ siêu lớn, đến cả người khổng lồ như Oars cũng khó đứng vững trước vụ nổ kinh thiên này. Điều bất lợi của skill này là phải mất thời gian để chuẩn bị thực hiện, nhưng đến nay vẫn chưa thấy bị tấn công trong lúc dồn không khí. ((=

- Thậm chí Kuma còn có thể bắn ra tia laze với độ ảnh hưởng lớn từ vụ nổ, được bác học Vegapunk cấy ánh sáng từ Kizaru vào như các Pacifista. Vì là người máy nên body cứng như thép, không khác nào skill Tekkai của CP9, Sanji đã dồn sức mạnh đá vào mặt Kuma nhưng dường như là vô hiệu, còn làm Sanji đau như gãy xương chân.

- Nhiêu đây cũng đủ thấy ông này mạnh như thế nào. Công mạnh, thủ cũng mạnh, vô hiệu vết thương, di chuyển nhanh, phải nói đây là DF không còn gì hơn. Kuma cho đến nay vẫn chưa thấy dùng haki nào hết vì DF ông quá bá nên chả cần đến haki vẫn làm đối thủ té lên xuống. DF này về tầm ảnh hưởng có lẽ kém hơn Gura của Teach nhưng đa dạng hơn và thuận lợi hơn.