Mini story - Chuyện kể One Piece ( hư cấu )

Nếu Bài HAY Share NGAY Nhé
Truyện kể rằng, Râu Trắng đã có những đứa con theo ông từ nhỏ nhưng ông vẫn luôn muốn có 1 người con trai nối dõi. Ông cuối cùng cũng sinh được 1 người con nhưng không may thay, đó lại là con gái! Ra đời trong nỗi thất vọng của cha và người mẹ cũng vì đó mà qua đời, cô gái đen đủi đó là D.Lucciel! Lớn lên với điều đó đã làm lên một Luccy (tên thường gọi của Lucciel) lạnh lùng và đôi chút tàn nhẫn, dù cô rất xinh đẹp. Râu Trắng vô cùng thất vọng nhưng ông vẫn giao cho con đẻ của mình chức đội trưởng đội 2 trong băng cùng với trái Logia cát do Thatch kiếm được. Một mực từ chối vì thấy mình còn yếu và không có mấy kinh nghiệm, nhưng với sự động viên của Thatch và ủng hộ của Teach – một kẻ rất mạnh nhưng luôn từ chối vị trí đó, cô chấp nhận. Tuy vậy vẫn luôn có sự bàn ra tán vào của mọi người dù không thể hiện ra mặt. Về phần Râu Trắng, ông vẫn luôn buồn phiền từ khi điều mong mỏi bấy lâu tan thành mây khói theo Luccy, tuy rằng ông vẫn yêu thương con mình. Luccy là người rất tinh tế và có cái tôi rất lớn, cô nhận ra tất cả những sự khác biệt ấy. Và điều gì đến cũng phải đến, cô quyết định rời băng Râu Trắng tự thân lập nghiệp...

Luccy với năng lực cát của mình vùng vẫy trên đại hải trình và đã trở thành một siêu tân tinh sáng giá nhất thời kỳ ấy. Bỗng một hôm, cô nghe được tin tức cực kỳ quan trọng mà sau đó đã làm thay đổi cuộc đời cô mãi mãi: Ivankov, 1 đội trưởng quân cách mạng có khả năng thay đổi giới tính người khác.Từ khi ra đi, Luccy vẫn rất thương nhớ cha và mọi người, niềm tin được về lại gia đình của cô trỗi dậy. Từ đó, cô quyết tâm tìm gặp Ivankov và nhờ bà giúp đỡ.

Quá trình tìm kiếm Ivankov gặp rất nhiều khó khăn, cô phải đánh bại rất nhiều đối thủ, hứng chịu rất nhiều thương tích chỉ để gặp được “bà”, điển hình là vết sẹo dài chia khuôn mặt xinh đẹp của cô làm 2. Nhưng cô không nản chí vì đó là con đường đã chọn. Mặc dù vậy, hành tung của Ivankov cũng như các thủ lĩnh quân cách mạng cực kỳ bí mật khó đoán, tai mắt ở khắp nơi, một siêu tân tinh hải tặc nổi tiếng như cô không dễ gì gặp được. Không còn cách nào, Luccy buộc phải thỏa thuận để dàn dựng mình đã chết bởi tay 1 tên hải tặc, sau đó cải trang để tránh mọi tai mắt. Luccy bí mật điều tra và cuối cùng, cô đã gặp được Ivankov tại chính Logue Town thời điểm tử hình Vua hải tặc Gol D. Roger! Ivan kiên quyết không chịu giúp nhưng cảm động trước tấm “chân tình” của cô, bà đồng ý với điều kiện cô phải phục dịch trên đảo gay 3 năm Biểu tượng cảm xúc colonthree . 3 năm đó đối với cô còn hơn cả địa ngục, nhưng vì cha Râu Trắng, vì gia đình, cô cắn răng chịu đựng.

Cuối cùng cái ngày đó đã đến, Lucciel trở thành 1 người đàn ông như hằng ao ước, với diện mạo mới và cái tên mới: Crocodile! Anh lập tức trở về với băng Râu Trắng. Trớ trêu thay, điều mà Cro không lường trước được, từ cái lúc anh phao tin mình chết trong tay hải tặc, tin tức ấy đã đến được băng Râu Trắng! Tất cả mọi người đều vô cùng bàng hoàng về cái chết của cô. Râu Trắng, cực kỳ dằn vặt và đau khổ, ông lập thệ từ nay về sau sẽ không bao giờ phân biệt 1 đứa con nào nữa dù nó có thế nào! Cái ngày mà anh trở về, không một ai trong băng kể cả Râu Trắng nhận ra. Từ khuôn mặt, hình dáng, giọng điệu đến cử chỉ, tính cách của anh đều đã thay đổi hoàn toàn. Tất thảy mọi người đều nghĩ rằng Lucciel đã chết và Crocodile chỉ là 1 tên giả mạo đến xin ra nhập. Thatch cực kỳ căm hận vì rằng anh đã cướp đi trái ác quỷ của Luccy!

Trời đất như đổ xập trước mắt Crocodile. Trong con người anh đang có sự sáo trộn chưa từng thấy. Bao nhiêu yêu thương, hi vọng chất chứa lâu nay, những ký ức trên con thuyền này, những “kỉ niệm” khó quên về năm tháng dài đằng đẵng ở đảo gay.. tất cả đều vỡ tan, dần trở thành sự đau khổ và thù hận. Trong 1 phút không giữ được mình, anh lao lên quyết lấy mạng Râu Trắng - người mà anh bất chợt quên mất chính là người cha hằng mong nhớ của mình. Thatch lập tức cản lại và lấy đi 1 bàn tay của Crocodile. Trong mắt Thatch, trong mắt mọi người, anh đâu còn là Luccy xinh đẹp ngày nào!

Crocodile bỏ đi trong tuyệt vọng, lang bạt không chốn dung thân, nỗi thù hận giờ đây lấp đầy con người hắn, hắn quyết tâm trở thành Vua Hải Tặc đối đầu với Râu Trắng! Biết được bí mật về vũ khí cổ đại Pluton, hắn tìm đến Alabasta và lên kế hoạch cẩn thận. Nhận thấy tiềm năng của Crocodile và nhất là có mối thù sâu đậm với Râu Trắng, chính quyền thế giới mời hắn vào vị trí Thất Vũ Hải. Crocodile sau đó lao vào luyện tập tăng sức mạnh, biến tất cả thù hận thành động lực. Hắn trở thành 1 con người mạnh mẽ mặc dù đâu đấy vẫn có cái vẻ bất cần đời ngày nào.

Mọi chuyện sau này về Crocodile như Oda đã kể.

Dự đoán tương lai của Crocodile: Trải qua bao nhiêu sóng gió cùng nhau, Crocodile nhận ra Doflamingo chính là tình yêu đích thực của đời mình chứ không phải ai khác. Một lần nữa nhờ tấm “chân tình”, Crocodile đã thuyết phục được Ivan biến mình trở lại thành Lucciel. Cô trở về sống hạnh phúc bên Dofy mãi mãi…!
.
.
.
.

Có thể bạn chưa biết:
_Quá khứ của Crocodile giải thích tại sao Ivankov bắt thóp được Crocodile, cũng như hắn luôn giúp đỡ băng Râu Trắng trong trận MF và rất tức giận khi Râu Trắng bị Squard phản bội.
_Trước Ace, Crocodile là đội trưởng đội 2 băng Râu Trắng, vị trí đó bỏ trống đến khi Ace gia nhập.
_Râu Trắng mắc một căn bệnh từ thời trẻ khiến ông khó có thể sinh con, sinh được Crocodile với ông là cực kỳ may mắn, khiến ước mơ từ thời trẻ của ông là có một gia đình với thật nhiều con cái =)))
_Chữ D trong tên thật của Crocodile (D.Lucciel) lấy từ tên người mẹ đã chết, mẹ anh là một người mang chữ D!
_Doflamingo chính là tên hải tặc đã thỏa thuận với Crocodile để lấy cớ leo lên vị trí Thất Vũ Hải, hắn không chịu giúp Cro làm chứng trước băng Râu Trắng do rất muốn Cro gia nhập băng, vụ đụng độ giữa 2 người ở trận MF cũng vì việc này.
_Vì sợ Râu Trắng trả thù, Doflamingo liên kết với một tứ hoàng khác là Kaido. Hắn cung cấp cho Kaido đội quân quái thú đổi lấy Kaido bảo vệ hắn khỏi Râu Trắng.
_Thatch đã 2 lần kiếm được trái ác quỷ hệ Logia nhưng vì những lý do khác nhau đều không thể ăn.
_Trái Logia cát là món quà của Thatch tặng Luccy. Thatch rất yêu Luccy, và rất hận Crocodile.
_Ivankov của quân cách mạng cũng có mặt chứng kiến thời khắc cuối cùng của Vua hải tặc Roger.
_Crocodile đã “trao thân” cho Ivankov để hắn giúp trở thành một người đàn ông =))
_Râu Trắng duy nhất 1 lần phạm vào lời thệ năm xưa vì Marshall D. Teach.

Truyện hư cấu theo Omo