[Info] Edward Newgate - Râu Trắng Người Đàn Ông Mạnh Nhất Thế Giới One Piece

Nếu Bài HAY Share NGAY Nhé

Thông tin nhân vậtEdward Newgate - Râu Trắng Người Đàn Ông Mạnh Nhất Thế Giới
Tên: Edward Newgate

Nghề nghiệp: Thuyền trưởng, Hải Tặc, Tứ Hoàng (lúc còn sống).


Tổ chức: Băng hải tặc Râu Trắng.

Biệt danh: Đại hải tặc Râu Trắng, Người Đàn Ông Mạnh Nhất Thế Giới.

Ngày sinh: 6 tháng 4 năm 1450

Người thân: Băng hải tặc Râu Trắng và các đồng minh.

Tuổi: 72 (đã mất)

Xuất hiện: Chap 234 / Tập 151

Diễn viên lồng tiếng: Arimoto Kinryū

Lúc còn sống Râu Trắng sở hữu trái ác quỷ Gura Gura hệ Paramecia (trái chấn động) và trở thành "Người Chấn Động", và đây cũng là trái có năng lực mạnh nhất hệ Paramecia.

Thời trẻ khi ông còn là thuyền viên của một băng hải tặc nào đó, có đồng đội từng hỏi Newgate rằng tại sao ông là một hải tặc mà lại không thích kho báu, Newgate trải lờ cái mà ông muốn đó là "một gia đình".

Buggy từng đề cập rằng:"Râu Trắng là kẻ duy nhất ngang tài ngang sức với "Vua Hải Tặc" Roger!!! Một quái vật trong truyền thuyết!!! Đến tận bây giờ lão vẫn là "Hải Tặc mạnh nhất thế giới"!!! Và là người tiến gần tới One Piece nhất!!!" (trích tập 25, chap 233:"Quyền lực tối cao thế giới").

Tại thời điểm hai năm trước, Râu Trắng là một trong số ít người hiểu rất rõ về vùng biển nửa sau của Grand Line, Tân Thế Giới.

Râu Trắng hiểu và biết được "ý chí của D." là gì, ông còn được Roger chỉ cho cách để tới Raftel nhưng Newgate đã từ chối.

Râu Trắng có cả ba loại haki, nhưng ông không dùng haki bá vương vì lý do sức khỏe.

Râu Trắng Edward Newgate hi sinh trong trận chiến Marineford, hưởng thọ 72 tuổi.

Khoảng thời gian từ khi kỷ nguyên hải tặc được Vua Hải Tặc Gol D. Roger mở ra sau khi chết cho tới kết của trận chiến thượng đỉnh Marineford, còn được gọi là Thời Đại của Râu Trắng. Trước khi chết Râu Trắng lại tiếp tục mở ra một kỉ nguyên mới, một thời đại mới khi ông khẳng định với cả thế giới rằng: Kho báu One Piece hoàn toàn tồn tại.

Mộ của Râu Trắng Edward Newgate được đặt cùng với mộ của Portgas D. Ace và rất nhiều thành viên băng Râu Trắng tại một địa điểm nào nó ở Tân Thế Giới.

Râu Trắng xếp thứ 45 trong BXH nhân vật được yêu thích nhất One Piece lần 3, xếp thứ 69 trong lần 4 và xếp thứ 26 trong lần 5 vừa qua. Điều này giúp ông trở thành nhân vật thuộc băng Râu Trắng phổ biến thứ 3 (sau Ace và Marco), Tứ Hoàng phổ biến thứ hai (sau Shanks).

Theo manga + SBS

- K -