Đếm Ngược Tới Chap 784 - dự đoán, khả năng về nội dung của chap 784

Nếu Bài HAY Share NGAY Nhé


[Đếm Ngược Tới Chap 784:]

Vậy là một tuần break đã qua và chỉ còn chưa tới một ngày nữa là tới thứ năm ngày 23 tháng 4, và cũng chính là ngày ra chap 784 của One Piece trên internet. Manga One Piece sẽ trở lại trên tạp chí Weekly Shounen Jump với một trang màu đôi!!!

Giờ hãy cùng đến ngược với những dự đoán, khả năng về nội dung của chap 784 nào!!!

1. Tiếp nối nội dung:

Nội dung chap 784 vẫn sẽ tiếp tục cuộc chiến tại Dressrosa như bình thường, Oda và Luffy sẽ cho chúng ta thấy Gear 4 nó ra sao, sức mạnh tới đâu. Trận chiến giữa Luffy và Doflamingo sẽ bước vào màn kịch tích, mang sự quyết định vận mệnh cho sự kết thúc của toàn Arc. Trận quyết chiến diễn ra một cách dứt khoát và không bị gián đoạn.

A. Gear 4 là một chiêu thức thức hoàn toàn mới không trùng và chưa xuất hiện bao giờ

B. Gear 4 là bản nâng cấp của một chiêu thức nào đó

C. Gear 4 dựa trên và kết hợp của Gear 2 và Gear 3 cùng Haki

D. Gear 4 thay đổi cấu trúc năng lực cơ bản của trái Gomu Gomu,
biến đổi nó sang một dạng cao cấp hơn
E. Gear 4 có chút pha trộn với những sức mạnh đã xuất hiện trong Manga, Anime, Comic, Điện Ảnh, v.v...

F. Gear 4 gia tăng năng lực cơ bản của trái Gomu Gomu và Luffy tới Ultimate nhưng khóa các Gear còn lại \

G. Gear 4 giúp Luffy biến hình sang một hình dạng khác

H. Gear 4 tập trung vào gia tăng mặt haki là chính

2. Flashback:

Chap 784 sẽ chuyển qua phần flashback của Luffy về quá trình Luffy đang sáng tạo và phát triển Gear 4 như thế nào. Bối cảnh chính sẽ là ở Đảo Rusukaina tại Calm Belt, nơi Luffy luyện tập trong 2 năm timeskip cùng với Rayleigh. Một phần trong quá trình luyện tập của Luffy sẽ chính thức được tiết lộ, chúng ta sẽ thấy được Luffy tiến bộ như thế nào trong quá trình luyện tập với Rayleigh cũng như trong khoảng thời gian Luffy tự luyện tập. Flashback kéo dài khoảng 1-2 chap và sau đó mới tới và biết được Gear 4 nó sẽ như thế nào.

3. Chuyển cảnh:

Bên tàu Sunny là nội dung chính của chap 784, diễn biến tiếp theo về việc bên nhóm Nami, Sanji, Chopper và Brook VS tàu của Tứ Hoàng Big Mom. Địa điểm tiếp theo trong chuyến hành trình tại Tân Thế Giới - Zou sẽ được tiết lộ. Băng hải tặc Heart của Law chính thức xuất hiện trở lại trong truyện. Phần này khép lại và chờ tới lúc băng Mũ Rơm tụ họp. Và tất nhiên cả bốn thành viên băng Mũ Rơm: Nami, Sanji Chopper, Brook đều sẽ có đất diễn, cảnh chiến đấu bù cho sự vắng mặt của họ trong Arc Dressrosa đang diễn ra. Thực tế thì độc giả luôn muốn cả bốn người họ được thể hiện, được nhắc và được nhớ tới chứ không chỉ mỗi mình Sanji.

4. Cả hai cùng xảy ra:

Khoảng gần nửa đầu chap 784 sẽ là về đoạn Gear 4 của Luffy, Luffy bật Gear 4 lên và lao vào chiến đấu với Doflamingo. Doflamingo tiếp chiêu và trả đòn, 2 bên đánh qua lại và tung ra một đòn mạnh. Và trang sau chuyển cảnh sang bên tàu Sunny, với cảnh nhóm Nami, Sanji, Chopper, Brook đang ngênh chiến với phe của Big Mom. Và chap sau, chap 785 là tạm thời kết thúc phần bên tàu Sunny, tiếp tục cuộc chiến giữa Luffy và Doflamingo. Sau Arc Dressrosa, nhóm của Luffy sẽ tới Zou tụ họp với nhóm của Nami như dự kiến, có thể trên đường đi sẽ tới đúng lúc phe tàu Big Mom đang giao chiến với bên Sunny và vào tham chiến luôn. Tất nhiên trường hợp nhóm băng Mũ Rơm của Luffy với Law sẽ tái hợp với những đồng đội tại Zo vẫn là khả năng được đánh giá là xảy ra cao nhất.

Vizard Knight All Rights Reserved

And Brought To You By - K -