Ẩn số One Piece Đô Đốc thứ 3 sau timeskip - Bò Lục

Nếu Bài HAY Share NGAY NhéẨn số One Piece Đô Đốc thứ 3 sau timeskip - Bò Lục


theo ~>Oscar<~

- Một trong những nhân vật còn ẩn số và khủng trong OP là đô đốc thứ 3 sau timeskip, Bò Lục. Chả biết tên này sẽ như thế nào nhưng Issho Fujitora, cũng là một đô đốc mới sau timeskip đã được Oda push quá mạnh và khủng, không chỉ vậy mà còn có ý chí hay kế hoạch mục đích lớn.

- Theo suy nghĩ cá nhân tôi, Bò Lục sẽ có năng lực DF Zoan thần thoại, có thể là hóa con bò khổng lồ hay bò ass khổng lồ chẳn hạn, vì sao? Vì cho đến hiện nay thì OP chỉ được xác nhận có 2 Zoan thần thoại duy nhất là trái tượng phật của Sengoku và trái phượng hoàng của Marco nên đây là cơ hội để phô trương thêm về hệ hiếm hơn cả Logia này. Sau này có thể là Kaidou “vua muôn thú” nghe tên là biết hóa thú rồi, lại còn làm nguyên đội quan Zoan nhân tạo thì hẳn tên này rất có khả năng là một Zoan thần thoại, hay Dragon cũng sẽ hóa rồng thần thoại là 2 tên có khả năng tiếp theo. Năng lực Bò Lục sẽ khủng như thế nào thì chưa biết nhưng nhìn Akainu, Kizaru, Aokiji, Fujitora là những cựu và tân đô đốc với sức mạnh khủng hoảng như vậy thì lên được tới chức này Bọ Lục cũng sẽ là trở ngại lớn cho bọn hải tặc.

- Nhưng phải nói là Issho làm cái biệt danh rất cứng nhé, hội các đô đốc toàn khỉ, chim, chó, bò thì nó lại là hổ. |: Không liên quan nhưng Oda đã cố tình push Akainu thể hiện rất tốt ở trận Marineford và đã khẳng định sức mạnh nó hơn hẳn Kizaru và Aokiji dù là không nhiều. Akainu đã thắng Aokiji trong trận solo 10 ngày đêm để tranh chức thủy sư đô đốc, Kizaru chưa thể cảng được Marco bằng hàng loại tia ảnh sáng của mình đều bị lớp cánh của Zoan thần thoại vô hiệu hóa nhưng khi đối mặt với Akainu thì Marco chỉ có thể chống cự khoảng thời gian ngắn thì bị hất bay, có thể là Kizaru chỉ đùa giỡn còn Akainu thì đánh nghiêm túc nhưng cũng đã thể hiện được phần nào.