[News] Tokyo One Piece Tower : công viên giải trí One Piece sẽ được mở cửa vào ngày 13/03, tại ngay dưới ngọn tháp Tokyo Nhật Bản

Nếu Bài HAY Share NGAY Nhé
- Bức trang bìa Jump và trang màu đôi của One Piece đều với mục đích quảng cáo cho sự kiện "Tokyo One Piece Tower". Một công viên giải trí One Piece sẽ được mở cửa vào ngày 13/03, tại ngay dưới ngọn tháp Tokyo Nhật Bản.


- Trong bức trang bìa Jump, Luffy đang kéo dài tay đến tận đỉnh của ngọn tháp Tokyo. Trong bức trang màu, băng Mũ Rơm đang truyền tay nhau những tấm quảng cáo về sự kiện có tên "Tokyo Pirate Festival".

- Zoro chém Pica mà không làm thanh kiếm sứt mẻ tý nào, đúng theo lời dạy của Mihawk: "Hãy coi vết nứt trên thanh kiếm là sự sỉ nhục."

- Theo như Mihawk, mọi thanh kiếm đều có thể trở thành Kokuto (Hắc kiếm, lưỡi kiếm có màu đen giống thành Yoru của Mihawk và thanh Shusui của Zoro) nếu sử dụng Haki vào chúng. Điều này cho thấy độ bền của thanh hắc kiếm rõ ràng cao hơn những thanh kiếm bình thường.

- Trên chiếc vỏ ốc sên truyền tin của Koala và Sabo đều có hình xăm bên mắt trái quen thuộc của Dragon. Có vẻ như đây chính là biểu tượng của quân Cách Mạng.

- Luffy đã sử dụng Gear 2nd kèm theo Haki Vũ Trang vào cú đấm đánh bại Bellamy.

- Cảnh Luffy đánh bại Bellamy gần như giống hệt với 2 năm trước.

Nguồn : vn-sharing
= Senor Pink =