Cảm nhận của một Fan ruột về Luffy mũ rơm

Nếu Bài HAY Share NGAY Nhé
Cảm nhận của một Fan ruột về Luffy mũ rơm


theo thông tin thì fan này là một bạn nữ theo giõi OP đc hơn 7 năm và cảm nhận của cô ấy về nhân vật Luffy rất hay và đúng nêm mình sưu tâm và chia sẽ lại cho các bạn. thân !

-Luffy không phải xen vào chuyện người khác, mà cậu ấy thấy bất bình nên ra tay. Bản thân Luffy cũng không tự cho mình là anh hùng, chưa bao giờ cậu tự nói mình như thế. "HÀNH ĐỘNG THEO CẢM XÚC, LÀM THEO NHỮNG GÌ BẢN THÂN THẤY ĐÚNG", là con người Luffy - một cậu bé hải tặc không ràng buộc với bất cứ quy luật nào trên đời.

Đối với Luffy không có cùng phe, đồng nghiệp gì cả, vì hải tặc lẫn hải quân đều có kẻ xấu, cậu đơn giản chỉ "đánh cho hả dạ". Những kẻ bị Luffy hạ đâu có ai là người tốt?

Cuối cùng, vì sao Luffy làm hải tặc? Thời thơ ấu, Shanks đã ảnh hưởng quá nhiều lên cậu. Một người đàn ông chân chính, mạnh mẽ, tôn trọng bạn bè đã tiêm vào tiềm thức Luffy rằng được làm hải tặc là một điều tuyệt vời: không khuôn khổ, tự do, phiêu lưu khắp nơi, có những đồng đội vào sinh ra tử. Dù vai chính là cướp biển ( vốn được biết đến với vô vàng điều tệ hại ),băng Mũ Rơm lại là những người cứu giúp người dân, tiêu diệt kẻ xấu. Chính nghĩa là điều nằm ở trái tim chứ không phải ở danh hiệu. Ở trong bóng đêm luôn có tia sáng le lói, và trong ánh sáng lúc nào cũng tiềm ẩn vài vệt đen u ám. Đó là mặt trái của cuộc sống mà Oda sensei muốn gửi gắm qua OP. Vì thế, bạn ở trên không có quyền gì mà bảo "Luffy làm thế này mới đúng!"

Gửi đến người cmt đoạn này: Nếu xem One Piece - bộ truyện thúc đẩy nghị lực sống của biết bao nhiêu độc giả


Cảm nhận của Fan
Nguồn sưu tầm