One Piece Spoiler chapter 775 : From Lucien (Russia) with love

Nếu Bài HAY Share NGAY Nhé

- Tiêu đề: From Lucien (Russia) with love (tạm dịch gửi đến tình yêu Lucien - từ Lucien theo Latinh nghĩa là Russia) (có thể được lấy từ phim James Bond).

- Leo cõng công chúa Mansherry.
- Năng lực mạnh nhất trái Chiyu Chiyu của công chúa Mansherry là "Restoration" phục hồi lại sức sống cho bất kỳ thứ gì (nếu cả xưởng sản xuất SMILE có bị phá hủy thì với năng lực trái Chiyu Chiyu vẫn có thể phục hồi cho xưởng sản xuất SMILE về nguyên vẹn).
- Franky đứng tại chỗ và chịu hơn 30 đòn đánh của Señor Pink mà không né, Señor Pink hỏi tại sao, Franky bảo anh sẽ là người giành chiến thắng trong trận này mà không cần né đòn đánh của Señor Pink.
- Señor Pink rất thích phong cách này của Franky, và nói "Nếu ngươi chịu được đòn tấn công lần này của ta, thì coi như ngươi thắng!"
- Señor Pink ôm Franky, nhảy cao lên trời và dùng chiêu "Nyan Nyan Suplex Baby Buster".
- Trong lúc Señor Pink nhảy cao lên trời, ông nói "Trời hôm nay thật đẹp, nếu ta có thể nhảy cao hơn 1 chút nữa, biết đâu ta sẽ gặp lại được nàng Lucien, vợ của ta, gặp lại cả con trai Gimlet của ta nữa."
- Franky đang không hiểu Señor Pink đang nói chuyện gì thì bất ngờ Señor Pink rơi xuống như trời giáng vào lưng của Franky (điểm yếu của Franky là ngay lưng, vì lưng của Franky ko bọc sắt).
- Nhưng Franky vẫn đứng dậy được sau cú đó và dùng chiêu "Franky Iron Boxing" đánh thắng Señor Pink.
- Trong lúc Señor Pink nằm mê man thì ông nhớ về flashback (quá khứ) của mình.
- Señor Pink nói "Cái đêm mà ta gặp nàng Lucien, cái đêm hôm đó trời mưa thật tầm tã."
- Flashback (quá khứ) của Señor Pink bắt đầu.
- Señor Pink kết hôn với Lucian (1 người không thích hải tặc), họ có 1 đứa con trai đầu lòng tên Gimlet. Nhưng con trai của họ đã mất trong lúc Señor Pink đi xa, Lucien biết được Señor Pink đang nói dối rằng ông không phải là hải tặc nên, Lucien đã bỏ nhà ra đi trong 1 ngày bão, và 1 tai nạn trong cơn bão ấy đã làm cho Lucien phải sống đời thực vật.
- Lucien không còn có thể nở nụ cười nữa.
- 1 ngày nọ Señor Pink ăn mặc giống 1 đứa trẻ sơ sinh, Lucien đã nhìn thấy anh và mỉm cười, chính vì thế Señor Pink đã ăn mặc giống 1 đứa trẻ sơ sinh cho đến tận bây giờ.
- Kết thúc Flashback, Franky chiến thắng, Señor Pink rơi nước mắt, Franky đã đến lau nước mắt cho đối thủ.
- Franky nói với Señor Pink rằng "Nhớ đấy ông anh, nếu sau này chúng ta có gặp lại, thì hãy cùng tôi đi uống vài ly và kể cho tôi nghe câu chuyện về cô gái Lucien ấy nhé!".
Kết thúc chapter 775