Thông tin về nhân vật Trebol của gia tộc Donquixote trong OnePiece

Nếu Bài HAY Share NGAY Nhé


Thánh nước mũi Trebol
-Trebol xuất hiện lần đầu tiên tại Chapter 700 , Episode 629 arc Dressrosa.Hắn là 1 trong 3 chỉ huy cao cấp của gia tộc Donquixote đứng đầu là Doflamingo.Trebol chỉ huy đội Nhép với các thành viên Sugar , Violet , Jora.

--Devil Fruit: Trebol đã ăn trái Beta Beta no Mi,một trái ác quỷ hệ Logia giúp hắn trở thành người có khả năng kết dính bởi thứ gì đó nhầy nhầy có khả năng bám dính tuyệt vời . Chất nhầy này rất dễ cháy nên đây quả là một thứ vũ khí rất nguy hiểm. Là một tay bắn tỉa rất mạnh mẽ, Trebol tạo ra một viên đạn làm bằng một chất dính của mình ở ngón tay trỏ và bắn nó ở tốc độ rất cao với mục tiêu rất chính xác như khi hắn bắn vào giữa trán của một con ruồi.Với thân hình to lớn , đầu óc có vẻ không được minh mẫn nhưng Trebol cực kì nhanh nhẹn.Hắn có thể rời từ chỗ Robin về phía tàu của một băng hải tặc rồi sau đó nhanh chóng nhảy trở lại chỗ Robin khi nhận ra mình đã bị lừa trong chớp mắt. Sức mạnh to lớn của một trong ba chỉ huy cấp cao của gia tộc Donquixote được thể hiện rõ khi Trebol nâng một con tàu khổng lồ ra khỏi cảng và ném nó xa như một đòn đập lúa,phá tan vòm mái và một phần lớn tháp điều hành.
-Là một chỉ huy cấp cao của Gia tộc nhưng Trebol lại là vệ sĩ riêng cho cấp dưới Sugar của mình.Tuy vậy,hai người họ có vẻ luôn bày tỏ sự ghê tởm mỗi khi nhìn thấy nhau.
-Khi nói chuyện,Trebol thường tiến tới rất gần đối phương khiến họ cảm thấy vô cùng khó chịu.( Khán giả cũng thế thôi : )))) ).Nhân vật này khá là lung túng trong giao tiếp với mọi người.Đặc biệt tỏ ra rất bình thường trước mặt ông chủ Doflamingo và dường như không bị sợ hãi trước anh ta.Tuy vậy Trebol cũng như bao thành viên khác của gia tộc,rất trung thành với chủ của mình và hắn thường gọi Doflamingo bằng biệt danh "Doffy".theo -MonkeyD.Kin-