Phân tích, so sánh về sức mạnh của luff và law

Nếu Bài HAY Share NGAY Nhé


đây là phân tích của ad ~Kuzan~ về sức mạnh của law so với luff , zoro


Nếu Vergo từng giữ ghế cơ của băng hải tặc Donquixote thì ít ra có thể ước lượng được sức mạnh của hắn, có lẽ sẽ không chênh lệch mấy so với các chỉ huy cấp cao còn lại là Pica, Diamante, Trebol….
Tuy hắn không sở hữu năng lực DF như ba người còn lại nhưng bản thân hắn đã đi sâu vào việc tôi luyện lục thức và haki… xét ra trình và kỹ năng chiến đấu có lẽ là trên cơ so với 3 người còn lại mới được ngồi ghế cơ. Vậy mà lại bị Law hạ trong một chiêu, dù trước đó hắn hành Law khá nhiều. Có người bảo do DF của Law có thể cắt mọi thứ khi trong room nên Vergo thua cũng đúng, nhưng Doflamingo đã xác nhận rằng năng lực của Law lúc nhỏ không thể làm gì được cơ thể bọc haki của Vergo! Vậy đây thực sự là trình so trình thì Law đã ăn đứt Vergo.
Vậy không có gì lạ khi Law có thể hạ Trebol một cách nhanh chóng như vậy. Trong 10 năm rời khỏi băng Law đã mạnh lên một cách khủng khiếp. Ngoài DF ra Law còn có kỹ năng kiếm pháp, xạ thủ, quyền cước. Nên cũng chưa chắc là sau 2 năm tập luyện thì băng Bộ ba quái vật đã bỏ xa Law! Hiện tại Zoro đang đấu với Pica. Nếu thực lực bộ ba quái vật hiện tại không chệnh lệch với Law nhiều thì Pica là một con hàng quá dễ xơi so với Zoro…. Tính ra cả 3 chỉ huy nhà Dof hiện tại chả có cửa để đối đầu với Lu Zo Law đâu. Họ không cùng đẳng cấp :))
Quay về trận chiến giữa Law Luffy và Dof, Law bị thương khá nhiều từ Punk Hazard, nhưng vẫn đang tiếp tục chiến đấu với Dof. Còn Luffy gần như không thể kháng cự lại chuỗi combo của Dof, kể cả haki thì Dof cũng đã hơn Lu. Hiện tại cậu còn đang vất vả với cái clone của Dof. Sắp tới Lu có được buff ý chí hay có skill mới gì đấy không biết nhưng hiện tại thì trình Law chả có gì thua thiệt so với Luffy cả. Cá nhân ad còn thấy Law nhỉnh hơn Lu rất nhiều , nếu nói Luffy lúc nhỏ được Garp luyện cơ, rồi 2 năm được train với Ray thì Law cũng chả thua kém gì khi được tôi luyện từ nhỏ trong suốt 2 năm khi chưa có DF. Nên chap này muốn một mình Lu đá đít Dof là hơi khó. Chắc hẳn không riêng ad mà còn rất nhiều người muốn Law tự tay hạ Dof để trả thù cho Corazon nhỉ ! Luffy có lẽ arc này đánh phải chia sẽ sân khấu cho Law chứ không một mình tỏa sáng như trước nữa rồi…. !

theo ~Kuzan~