One Piece Spoiler Chapter 767 : Cora-san

Nếu Bài HAY Share NGAY Nhé

One Piece Spoiler Chapter 767


- Tiêu đề: Cora-san.
- Chapter này bắt đầu bằng flashback (hồi tưởng) lúc Rocinante và Doflamingo còn nhỏ. Có thể thấy Trébol và Vergo đã xem Doflamingo như sếp của mình ngay từ lúc nhỏ.
- Doflamingo rút súng và chĩa vào phía đầu của Homing (cha của Doflamingo).
- Doflamingo nói sẽ lấy thủ cấp của Homing và đến Vùng Đất Thánh Marijoa giao cho bọn Thiên Long.
- Homing đã khóc để cầu xin Doflamingo hãy tha cho Rocinante.

- Kết thúc đoạn flashback (hồi tưởng) lúc Rocinante và Doflamingo còn nhỏ. Hải Quân báo cáo rằng bọn hải tặc trong Lồng Chim tấn công lẫn nhau mà ko rõ nguyên do.
- Trong góc Lồng Chim, 1 thằng nhóc dc gọi với cái Dorry thuộc trong nhóm hải tặc Ten Barrels, có 1 vết sẹo hình chữ X ngay cằm, được xác nhận là X Drake thời còn trẻ (http://onepiece.wikia.com/wiki/X_Drake)
- Gia Tộc Don Quixote đến nơi ẩn nấp của băng hải tặc Ten Barrels và giết sạch, chỉ chừa lại Barrels. Barrels hét tên Dorry (Dorry đã kịp trốn thoát). Barrels nghĩ rằng Doflamingo đã cướp trái Ope Ope nhưng Doflamingo nói rằng chuyện đó ko do hắn làm. Sau đó, Doflamingo đã giết Barrels.
- Gia Tộc Don Quixote bắt đầu gom lấy của cải kho báu của băng hải tặc Ten Barrels.
- Baby 5 và Buffalo bay lên cao để tìm Rocinante và Law. Baby 5 nghe được tin từ Hải Quân là Hải Quân vừa giải cứu được 1 thằng nhóc.
- Rocinante đột nhiên đứng trước mặt chúng và Pica đã thông báo rằng Doflamingo đã tìm thấy Rocinante.
- Rocinante rút 1 điều thuốc ra nhưng vẫn chưa chăm lửa, Rocinante nhớ về khoảng thời gian còn nhỏ, ông đã khóc rất nhiều và được Sengoku an ủi rất nhiều. (Thời gian Rocinante nhớ lại chính là lúc sau khi Doflamingo giết cha, Rocinante đã bỏ đi và được Sengoku nuôi dưỡng)
- Rocinante rút súng ra và chĩa vào Doflamingo, Rocinante thừa nhận rằng ông đang làm cho Hải Quân, chức vụ Trung Tá, Rocinante mã số 01746. Rồi Rocinante nói, tất cả việc ông làm cho Hải Quân là để ngăn chặn Doflamingo, vì Doflamingo thật sự là 1 con quái vật.
- Trong khi nói chuyện này, Rocinante đã bị đánh 4 lần vào ngực và đầu. Law đã cố gắng lắng nghe.
- Rocinante xin lỗi vì đã nói dối Doflamingo và mong Doflamingo sẽ ko giận ông vì điều đó.
- Doflamingo nói với Rocinante rằng cố gắng ngăn chặn chuyện này cũng vô ích thôi.
- Rocinante bảo Doflamingo rằng sẽ không thể được, vì Law đã ăn trái Ope Ope và thoát khỏi Lồng Chim nhờ sự giúp đỡ của Hải Quân rồi.

- Doflamingo rất tức giận và lệnh cho Baby 5, Buffalo tìm Law bằng mọi giá. Baby 5 và Buffalo xác nhận rằng Hải Quân đã cứu 1 thằng nhóc nào đó. (thật ra Hải Quân cứu Dorry, X Drake thời trẻ nhưng Baby 5 và Buffalo lại không biết chuyện này)
- Ngay cả Rocinante cũng bị bất ngờ khi biết điều đó.
- Doflamingo thu hồi lại Lồng Chim và ra lệnh toàn bộ tấn công Hải Quân để Law không thể tìm được cách thoát, ngay cả bắn chìm tàu.
- Doflamingo rút súng, cả 2 đều đang chỉa súng vào nhau. Doflamingo cũng đang rất cố gắng bình tĩnh, vì Doflamingo biết Rocinante ko dễ đối phó như cha của hắn.
- Law trong hộp kho báu cố hét to để ngăn Doflamingo.

- Sau đó, 1 đoạn tưởng nhớ lúc Rocinante chưa đến gặp Doflamingo. Rocinante bảo Law trốn trong hộp kho báu rồi chạy thoát ngay khi có thể.
- Tuy Law không muốn nhưng Rocinante nói rằng ông biết tình hình hiện tại thế nào. Vì Law đã ăn trái Ope Ope nên Doflamingo sẽ săn đuổi Law.
- Rocinante nói Law ko phải Law vì Rocinante là em ruột của Doflamingo nên Doflamingo sẽ ko giết ông ấy đâu.
- Sau đó Rocinante dùng chiêu "Calm" vào Law, nó sẽ giúp ko ai có thể nghe thấy tiếng động của Law.
- Trước khi đóng hộp kho báu, Rocinante còn ráng làm trò "nở nụ cười" khiến Law phải bật cười.

- Quay trở lại hiện tại đoạn flashback chính, Law nói: "Đây đâu phải là lời hứa của anh, anh đã nói là hắn sẽ ko giết anh mà!"
- Corazon nói với Doflamingo rằng: "Law sẽ không theo anh nữa đâu! Bệnh của nó đã được chữa, nên nó sẽ không dại gì mà tham gia vào cái băng hải tặc điên rồ này đâu! Nó chẳng còn dính liếu gì với một kẻ máu lạnh như anh nữa! Hãy để nó yên! Nó đã được tự do rồi!"
- Doflamingo bắn nhiều phát đạn vào ngực của Rocinante. Bên trong hộp kho báu Law đã khóc. Trong lúc Law khóc, Law nhớ lại những kỷ niệm của Law và Rocinante.
- Rocinante vẫn còn thoi thóp, cố gắng gượng sống đến phút cuối có thể để năng lực của mình cho Law ko bị biến mất càng lâu càng tốt.
- Khi Gia Tộc Don Quixote rời khỏi khá xa, Law đã rời khỏi hộp kho báu và khóc nhưng ko ai nghe thấy, do Rocinante vẫn còn thoi thóp, chưa thật sự chết.
- Doflamingo trông từ xa thấy có 2 chiếc tàu Hải Quân, 1 trong 2 chiếc tàu được Tsuru chỉ huy, cả Gia Tộc quyết định chạy trốn khỏi đảo.
- Rocinante vẫn còn nằm thoi thóp và bảo Law "Em hãy chạy đi thật xa, em đã được tự do rồi, ko còn vấn đề gì ràng buộc em nữa!"
- Cuối cùng, Rocinante đã trút hơi thở cuối cùng và nở 1 nụ cười.
- Tàu Hải Quân tấn công, dùng pháo bắn vào Gia Tộc Don Quixote.
- Năng lực của Rocinante lúc này đã hết hiệu lực, Law đã khóc vang khắp hòn đảo cùng với những tiếng pháo bắn của Hải Quân.
Kết thúc chapter 767

theo onemanga