SPOILERS chap 757 Cuộc chiến ở cấp độ thứ 3 tiếp tục.

Nếu Bài HAY Share NGAY Nhé
SPOILERS chap 757 Cuộc chiến ở cấp độ thứ 3 tiếp tục. 


- Tiêu đề: Con át chủ bài
- Ảnh bìa: Chó biển cảnh sát thấy nhà mình chỉ còn lại đống đổ nát.
- Robin rất là ngầu trong chap này!
- Tầng 3 Cung Điện Hoàng Gia, Gladius tiếp tục tấn công Luffy nhưng Bartolomeo đã dùng Rào Chắn cản lại. Bartolomeo sử dụng chiêu "Barrierbility: Stairs" tạo ra 1 cầu thang rào chắn nối thẳng đến từ tầng 3 đến tầng 4.
- Luffy rất thích thú với chiêu của Bartolomeo và cảm ơn Bartolomeo vì đã giúp đỡ mình.
- Bartolomeo đã không thể đứng vững và khụy người xuống cảm ơn lại thần tượng của mình.
- Luffy vác Law và đi lên thang mà Bartolomeo đã tạo ra.
- Luffy đang leo lên thì bị "Atamawari Ningyou" (bộ xương đầu lâu) tấn công nhưng Kyros đã nhanh tay chém đứt nó (Kyros chém phía ngang cái miệng của bộ xương đầu lâu, khác với Cavendish lúc trước là chém đứt đầu ngay cổ).
- Kyros tiếp tục đánh với bộ xương đầu lâu, còn Luffy và Law đi tiếp lên tầng 4.
- Trong khi Cavendish và Luffy đang nói chuyện, Gladius đã lợi dụng Bartolomeo bị sơ hở và tấn công chiêu Punc Bala. Bartolomeo bị trúng chiêu và ko hề dùng chiêu Rào Chắn.
- Cavendish nói với Barto rằng "Sao ngươi lại không dùng chiêu Rào Chắn?".
- Barto gục xuống đất nhưng vẫn nói với Cavendish rằng "Ta có thể sẵn sàng hy sinh cả mạng sống của ta cho băng Mũ Rơm."
- Một bộ xương đầu lâu mới xuất hiện và cố tấn công trong khi Barto đang gắng gượng đứng dậy, Robin dùng chiêu "Five Hand Spank" giải cứu Barto.
- Robin nói rằng tất cả những nổ lực mà họ đang làm, họ và những đấu sĩ, là giúp ích cho Luffy trong việc giành chiến thắng. (Ý Robin nói chính Luffy sẽ là người đánh bại được Doflamingo).
- Trong khi Robin đang nói, chúng ta sẽ thấy hình ảnh các trận khác như Lao G VS Chinjao, Baby 5 VS Sai, Pink VS Franky (Cả 2 đang bơi và các cô gái và người lùn đều đang cổ vũ).
- Robin sử dụng chiêu "Mil Fleur: Giant Hand" (Triệu Hoa: Bàn tay lớn) để đánh bộ xương đầu lâu và chuẩn bị đối mặt với Gladius để Luffy có thể đi tiếp.
- Trở lại 1 khu phố ở Dressrosa, lửa đã ngăn lại những vùng mà Sabo và Fujitora đang đánh nhau, lửa của Sabo đã cản lại Hải Quân để chúng ko thể chen ngang vào cuộc đấu giữa Sabo và Fujitora.
- Sabo hỏi "Liệu không còn cách nào khác ngoài việc phá hủy tất cả mọi thứ hay sao?"
- Fujitora đáp "Rất tiếc là không còn cách nào khác! Quân Cách Mạng gây ảnh hưởng đến Chính Quyền Thế Giới, ta là 1 người thuộc Hải Quân, ta không thể để yên cho kẻ đứng đầu số 2 trong Quân Cách Mạng được."
- Sau đó Fujitora dùng chiêu "Gurabi Tou: Mouko" (Thanh kiếm trọng lực: Mãnh hổ) tạo ra một lực (trọng lực) xung quanh mình.
- Sabo đang chống lại trọng lực đó, sau đó Sabo hóa thành lửa để thoát trọng lực, cuối cùng phá hủy tất cả tòa nhà trong khu vực này.
- Sabo từ lửa hóa lại thành người và tấn công Fujitora, Fujitora dùng kiếm đỡ lại.
- Tầng 4 Cánh Đồng Hoa, Rebecca nhớ lại rằng Diamante là kể đã giết mẹ mình (Scarlet). Rebecca tấn công Diamante bằng thanh kiếm của mình.
- Nhưng Diamante đã đỡ được và tấn công lại Rebecca, khiến Rebecca rơi gần rìa tầng 4, Rebecca nhớ lại mẹ mình.
- Diamante đã rút súng và nhắm vào Rebecca và nói rằng "Sau khi hoàn thành việc giết chết mẹ của ngươi, bây giờ là lúc để xử luôn ngươi, con gái của bà ta"
- Khi Diamante định bóp cò thì Kyros xuất hiện tấn công Diamante.
- Diamante bị thương nặng và Diamante nói rằng "Ta sẽ không để ngươi phá đám thêm lần nữa, ta sẽ giết luôn ngươi"
- Rebecca nhìn kỹ lại, nhớ lại bức tượng đấu sĩ bí ẩn ở Đấu Trường Corrida, sau đó Rebecca nhìn vào chân Kyros, Rebecca bắt đầu nhớ Ông Lính Đồ Chơi.
- Kyros nói "Trong những lúc thế này, con phải phải chiến đấu bằng tất cả sức lực của mình."
- Rebecca đã khóc nấc và biết rằng Ông Lính (Kyros) vẫn không sao. Diamante đứng dậy và nói với Kyros "Ta sẽ giết ngươi".
- Âm thanh của Luffy cất lên, làm gián đoạn cuộc đấu, Luffy đã gần như lên tầng 4 và bị 1 bộ xương đầu lâu cắn vào họ và đuổi theo.
- Luffy kéo dài cánh tay của mình đến chỗ Rebecca và bảo hãy lấy chìa khóa tháo còng cho Law.
- Trong tíc tắc, một tiếng "Room" đã xuất hiện trên tầng 4 và bộ xương đầu lâu đã rơi xuống vách đá.
- Diamante đã tức giận lên và Law cuối cùng đã được tháo còng, đứng cạnh Luffy.
- Kyros bảo Law và Luffy rằng "Cứ giao tên Diamante này cho tôi, 2 cậu mau tiến lên và quyết một trận với tên Doflamingo đó đi!"
- Luffy và Law đáp đồng thanh "Tất nhiên rồi!"
Kết thúc chapter 757