Ai sẽ là thành viên thứ 10 của băng Mũ Rơm Jinbie, Sabo, Rebeca, kinemin, Bartolomeo ... hay là ai khác

Nếu Bài HAY Share NGAY NhéJinbei già gân trâu bò từng hứa vs Lù sau khi xong việc ở đảo người cá thì sẽ gia nhập nhóm, Jinbei vào băng có lẽ sẽ cùng thành lập bộ ba người cao tuổi cùng Robin và Brook, hơn hết ông sẽ là cái phao tốt nhất cho các DF-er của băng. Nhưng với một sự việc đã gần như là định đoạt sẵn trong một khoảng time khá lâu như vậy, và việc ông vào băng là chắc chắn, tất cả chỉ còn vấn đề thời gian, thì đó không còn là Oda bá đạo mà ta biết nữa. Thánh là người luôn tạo bất ngờ, nhưng chắc chắn không để cho chúng ta biết trước kết quả một cách quá sớm như vậy, nên khả năng Jinbei vào băng là không cao như lời nói của ông với Lu.

Sabo thì không cần nói nhiều cũng dám chắc là không vào, vì một người mạnh vậy mà vào băng thì sẽ làm lu mờ sức chiến đấu của bộ ba, chưa kể lý tưởng của anh có lẽ không cùng hướng với họ.

Rebecca cũng được nhiều người nhét vào vị trí ứng cử viên này, vì cô cũng có một Flashback như các thành viên khác, nhưng trước hết, là ước mơ của cô, dường như không ước mơ nào đối vs cô lúc này quan trọng bằng việc lật đổ Doflamingo, và chắc chắn sau này nó thành công thì cô cũng sẽ giống như Vi Vi vậy, đất nước cần những người kế thừa, nên Rebecca thực hiện xong ước mơ của mình cũng không thể theo nhóm Mũ Rơm ra khơi được, chưa kể là một cô gái căm ghét tên hải tặc Dof như vậy thủ rất khó có một ước mơ chu du cùng một băng hải tặc khác. Chưa kể vai trò của cô khi vào băng sẽ không được tận dụng, vì sức chiến đấu không nổi bật, các khả năng đặc biệt chưa thấy được thể hiện .Nên việc Rebecca vào băng cũng khó xảy ra.

Cha con Kinemon thì khá khó đoán, vì Kinemon và Momonosuke đã lên thuyền cũng một thời gian rồi, chưa kể sức chiến đấu cũng khá ổn, lại có vài vấn đề khác, thứ nhất vẫn là ước mơ, nó chỉ gói gọn trong mong muốn cứu bạn Kanjjuro và canh me hốt hàng thanh kiếm của Zổ. Thứ hai là có thằng con đùm đề như vậy, bỏ nó để theo đú đởn cùng băng thì không hợp với đạo lý. Nhưng lụm nó theo cho nó hốt Nami, Robin thì chắc chắn chính cha của nó cũng phản đổi chứ chả tới lượt Sanji. Nhưng khả năng ông vào băng cũng không thấp, vì câu chuyện về vương quốc samurai và anh bạn Kanju ( đọc lái như Kuzan nhỉ ) của ông vẫn còn là nhân vật bí ẩn bật nhất tại arc này, nên cũng cảm thấy Kinemon có vẻ gì đó còn uẩn khúc và cần phải theo nhóm một thời gian nữa để giải quyết hết, khả năng cao là sẽ mở ra một arc mới tại đất nước Wano.

Sunny, nếu ngó lại Going Merry, nó cũng có một tâm hồn, một người đồng đội thực sự thì hẳn là Sunny cũng vậy. Như thế là tính về phương diện khác là băng Mũ Rơm đã có đủ 10 người. Nhưng hẳn là ai cũng muốn thành viên thứ 10 của băng là một người bằng xương bằng thịt, nên tạm thời cử để cái phương diện này làm nền tảng thôi.

Bartolomeo, có lẽ tên này khá là lầy nhầy trong vụ gia nhập băng, thứ nhất, hắn gia nhập với mục đích là ngồi cuồng cả băng từ sáng đến tối à năng lực thì mạnh đấy, nhưng ước mơ của Barto thì ko ổn, thứ hai là anh còn có cả một băng hải tặc cuồng loạn, bỏ tất cả đi theo SH thì rất khó, chi bằn cứ để anh mở chi nhánh thành lập hội FC cùng băng của mình vậy đi là ổn nhất.

Law thì càng không thể, vì ước mơ của anh cũng là One Piece, cũng là người không thể để dưới trướng của Luffy được, nên chắc chắn trong tương lai chỉ có đối đầu nhau chứ không thể là đồng đội được.

Nói đi nói lại thì có một ứng cử viên khá sáng giá, đó chính là Ceasar, về ước mơ thì khỏi phải bàn, trở thành nhà khoa học vĩ đại nhất đương nhiên không phải chuyện một sớm một chiều. Chưa kể hắn ta vào băng sẽ giúp Franky và Usopp rất nhiều trong việc chế tạo vũ khí, nâng cấp tàu, khả năng cao còn hợp tác dc vs Chopper nghiên cứu thuốc và là nguồn gas vô tận cho Sanji nấu ăn. Có thể hắn trước đó ko tốt, là nhân vật phản diện, nhưng đó cũng giống Franky lúc trước, chưa kể Robin hồi đó cũng ra tay rất lạnh lùng, nên ắt hẳn việc hắn từng giết người cũng không phải vấn đề lớn khiến hắn không thể gia nhập, và về việc Lu ghét hắn, nhưng cũng giống việc Lu ghét nhà Franky vì dâm bem Usopp thôi, sau đó chắc cũng đồng ý để hắn vào quậy, vì đằng nào hắn cũng hành động vì ước mơ và bị lợi dụng. Hơn nữa cái tính hắn cũng ngố ngố như Lu, nếu hắn gia nhập thì băng sẽ có đủ cả 3 hệ trái ác quỷ, và vai trò của hắn sẽ là nhà khoa học củ băng, cái hắn thiếu bây giờ chỉ là Flashback thôi, nhưng nếu hắn thực sự vào băng thì ắt hẳn sẽ có. Tóm lại Ceasar khá đủ tư cách để vào băng